BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Bạn đang lên kế hoạch du lịch Thái Lan để khám phá thành phố Bangkok năng động, hòn đảo Phuket thơ mộng, và đóa hồng phương bắc Chiang Mai? Hãy trang bị cho mình những thông tin cần thiết và mua bảo hiểm du lịch Thái Lan để có một chuyến đi hoàn hảo nhé.

Giới thiệu về Thái Lan

Vương quốc Thái Lan nằm ở vị trí trung tâm Đông Nam Á, bao gồm 76 tỉnh với 62 triệu dân. Thái Lan có khí hậu nhiệt đới chia làm ba mùa rõ rệt: mùa nóng và khô ráo từ tháng 2 đến tháng 5, mùa mưa từ tháng 6 đến tháng 10, và mùa khí hậu mát mẻ từ tháng 11 đến tháng 1.

Mặc dù Thái Lan được biết đến như một địa điểm du lịch khá an toàn, người dân thân thiện, bảo hiểm du lịch Thái Lan là một trong những hành trang cần thiết trước khi lên đường, giúp bảo vệ bạn trước các rủi ro như trễ chuyến bay, thất lạc hành lý, mất giấy tờ thông hành, hay tai nạn bất ngờ.

Trang bị bảo hiểm để du lịch Thái Lan

Việc mua bảo hiểm du lịch sẽ mang lại những lợi ích sau:

  1. An tâm tận hưởng: mua bảo hiểm là mua sự an tâm, đổi lấy những rủi ro không chắc chắn sẽ xảy ra thông qua việc đền bù. Việc mua bảo hiểm du lịch góp phần giúp du khách có được sự yên tâm để thoải mái tận hưởng chuyến đi du lịch của mình.
  2. Bảo vệ mình khỏi những rủi ro khi đi du lịch, giảm thiệt hại về tài chính: trong quá trình đi du lịch, du khách có thể gặp phải những rủi ro như bệnh tật, ốm đau, tai nạn, thiệt hại về tài sản….
  3. Trong một số trường hợp, việc mua bảo hiểm du lịch là bắt buộc. Một số quốc gia thuộc khu vực châu Âu quy định trong thủ tục xin visa (thị thực) của quốc gia đó có kèm theo quy định người xin visa phải mua bảo hiểm như một thủ tục bắt buộc.
  4. Ngoài những rủi ro về người và tài sản, bảo hiểm du lịch còn giúp đỡ khi khách hàng có những rủi ro trì hoãn chuyến bay.
  5. Nhiều công ty bảo hiểm có dịch vụ liên hệ 24/7. Điều này giúp bạn an tâm hơn khi luôn có người hướng dẫn cách khắc phục sự cố khi chẳng may gặp phải rủi ro tại một nơi xa lạ. Đặc biệt, khi đi nước ngoài với múi giờ khác với múi giờ Việt Nam, việc được hỗ trợ 24/7 sẽ rất quan trọng.

Mua bảo hiểm đi Thái Lan ở đâu uy tín?

Để giải đáp cho quý khách một cách rõ ràng và cụ thể và giúp quí khách lựa chọn được sản phẩm Bảo hiểm du lịch Thái Lan, quí khách có thể liên hệ với IBAOHIEM – là đối tác tin cậy của nhiều công ty bảo hiểm uy tín nhất thị trường hiện nay như Bảo Việt, Bảo Minh, Pjico, VBI,…

Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

IBAOHIEM rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách:

– Tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ

– IBAOHIEM sở hữu đội ngũ tư vấn viên có trình độ cử nhân trở lên, cam kết hỗ trợ khách hàng tận tình, nhanh chóng nhất

– Kết nối với khách hang qua nhiều kênh: điện thoại, email, các mạng xã hội (zalo, facebook,..) tư vấn qua website ibaohiem.vn,…

– Linh hoạt phương thức thanh toán phí bảo hiểm:

  • Thanh toán trực tiếp qua nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOHIEM, thanh toán chuyển khoản,…..
  • Thanh toán qua chuyển khoản

– Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi thuận tiện, nhanh chóng với mức phí hợp lí nhất;

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

 

 

 

 

 

Liên hệ nhanh

    ...