BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Đôi nét về Thụy Sĩ

Thụy Sĩ là một quốc gia nằm ở Trung Âu, có khí hậu ôn đới. Bạn có thể tham quan Thụy Sĩ vào bất cứ thời điểm nào trong năm. Du khách đến Thụy Sĩ đông nhất vào mùa hè (tháng 7,8). Mùa đông nước này (cuối tháng 12 đến tháng đầu tháng 4) là thiên đường của các tín đồ trượt tuyết.

Các nước thuộc khối Schengen, trong đó có Thụy Sĩ, yêu cầu du khách phải mua bảo hiểm du lịch như một điều kiện để xin cấp visa. Cùng tìm hiểu gói bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt ngay nào!

Quyền lợi bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt

  1. Quyền lợi tai nạn cá nhân/chi phí y tế
  • Bồi thường đến tối đa 3 tỷ đồng trong trường hợp người được bảo hiểm tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn cá nhân
  • Chi trả đến tối đa 3 tỷ đồng cho chi phí y tế tại nước ngoài
  • Trợ cấp nằm viện chi trả tối đa 40 triệu cho một chuyến đi.
  1. Quyền lợi huỷ/rút ngắn chuyến đi
  • Chi trả đến gần 160 triệu đồng cho những khoản người được bảo hiểm đã đặt cọc hoặc thanh toán cho chuyến đi nhưng không được hoàn lại sau khi huỷ bỏ hoặc rút ngắn chuyến đi
  1. Hành lí tư trang
  • Chi trả tối đa 50 triệu đồng theo phạm vi bảo hiểm

Mua bảo hiểm du lịch đi Thụy Sĩ ở đâu uy tín?

Với địa chỉ mua các gói Bảo hiểm du lịch Bảo Việt uy tín, quý khách có thể liên hệ với IBAOHIEM- là kênh phân phối sản phẩm chính thức của Bảo hiểm Bảo Việt bằng các phương thức sau:

Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Đến với IBAOHIEM, quý khách sẽ được các tư vấn viên có trình độ chuyên môn cao, am hiểm sản phẩm bảo hiểm giúp quý khách giải đáp thắc mắc, hỗ trợ quyền lợi bảo hiểm, chăm sóc quý khách trong suốt quá trình tham gia.

Rất mong được phục vụ quý khách!

 

Liên hệ nhanh