BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Tìm hiểu chung

Đối với bất cứ ai thì sức khỏe luôn là điều quan trọng và được chú trọng nhất. Thế nhưng không ai có thể biết trước điều gì sẽ xảy ra với sức khỏe của mình và cũng không phải ai cũng có một cơ thể khỏe mạnh 100%. Nếu như không may cơ thể bạn đang mắc phải những bệnh nền và vẫn muốn tìm một giải pháp hữu hiệu giúp bạn san sẻ tài chính khi có những điều không may xảy ra với sức khỏe của mình thì bảo hiểm sức khỏe là một sản phẩm bạn nên lựa chọn. Bạn có thắc mắc người mắc bệnh nền thì nên mua bảo hiểm gì không? Ngay bây giờ đây IBAOHIEM sẽ giải đáp cho bạn và cho bạn hiểu sâu hơn về bảo hiểm sức khỏe nhé!

Người mắc bệnh nền là như thế nào?

Bệnh nền hay bệnh lý có thể được hiểu là những bệnh có sẵn và người bị mắc thường xuyên bị bệnh đó. Dựa theo các yếu tố khác nhau như suy giảm miễn dịch, bệnh lý nền thường được chia ra làm 3 nhóm chính là chuyển hóa, phổi và tim mạch. Cụ thể được chia làm 3 nhóm như sau:

      Nhóm 1: mắc các bệnh về chuyển hóa như bị tiểu đường, dư cân…

      Nhóm 2: Nhóm có bệnh lý về phổi như hen suyễn, phổi tắc nghẽn mãn tính…

      Nhóm 3: Nhóm có bệnh tim mạch như bệnh lý mạch vành, tim mãn tính, suy tim…

Những bệnh thuộc nhóm trên được coi là bệnh mãn tính và nếu người bệnh mang trong mình những căn bệnh đó là người mắc bệnh nền.

Mua bảo hiểm gì cho người mắc bệnh nền?

Mua bảo hiểm gì cho người mắc bệnh nền?

Người mắc bệnh nền là đối tượng rất khó trong việc lựa chọn mua bảo hiểm, đặc biệt là bảo hiểm sức khỏe. Khó trong việc lựa chọn bảo hiểm như vậy là do có những chương trình bảo hiểm sẽ không chi trả bảo hiểm cho những trường hợp mắc những bệnh nền đó. Vì thế bạn cần lưu ý trong việc xem xét lựa chọn chương trình bảo hiểm. Và với chương trình bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt là chương trình bảo hiểm uy tín số một trên thị trường Việt Nam cũng áp dụng những khoản loại trừ trong đó có những bệnh nền mà không được hưởng bảo hiểm

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia

Chương trình bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia là một trong những chương trình bảo hiểm sức khỏe đầu tiên của Bảo Việt, cho đến nay chương trình bảo hiểm này vẫn được nhiều người lựa chọn bởi những quyền lợi bất ngờ mà chương trình này mang lại như mức chi trả quyền lợi lên đến 454.000.000 triệu đồng/ năm hay được thăm khám ở những cơ sở ý tế hàng đầu. Bên cạnh đó đối với những trường hợp người tham gia mắc bệnh nền như:

Bệnh hô hấp: Viêm VA cần phải nạo, viêm xoang, vẹo vách ngăn. 

Bệnh hệ tai: Viêm tai giữa cần phẫu thuật, sùi vòm họng, cắt bỏ xương xoăn

Bệnh hệ mạch: Viêm tĩnh mạch và viêm tắc/ nghẽn tĩnh mạch, giãn tĩnh mạch chi dưới, hội chứng ống cổ tay, mạch/hạch bạch huyết, trĩ

Bệnh rối loạn chuyển hóa các loại

Bệnh hệ cơ, xương, khớp : Viêm khớp, đa khớp mãn tính, bệnh thoái hóa cột sống, thân đốt sống, thoát vị đĩa nệm, rối loạn mật độ và cấu trúc xương, bệnh gout

Bệnh tiêu hóa: Bệnh loét dạ dày, tá tràng.

Bệnh khác: Sỏi, nang, mụn cơm, nốt ruồi các loại, rối loạn tiền đình. 

Các bệnh trên sẽ không được bảo hiểm trong năm đầu tiên cho dù xảy ra trước hay sau khi hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực.

Chi tiết về sản phẩm Bảo hiểm này tại đây: Bảo Việt An Gia

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Intercare

Bảo Việt Intercare là chương trình bảo hiểm cao cấp của nhà Bảo Việt. Chương trình bảo hiểm này mang đến cho khách hàng những quyền lợi vượt trội với phạm vi bảo hiểm toàn cầu và độ tuổi tham gia được mở rộng. Khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ thăm khám chữa bệnh tốt nhất mà không phải lo lắng về vấn đề chi phí. Và với chương trình bảo hiểm này, người tham gia bảo hiểm thuộc một trong những trường hợp sau sẽ thuộc điểm loại trừ không được chi trả bảo hiểm trong hợp đồng :

  • Danh sách các bệnh không được bảo hiểm trong năm đầu tiên đối với tất cả các quyền lợi bảo hiểm: Nạo VA, Phẫu thuật cắt amidan, phẫu thuật vẹo vách ngăn, rối loạn tiền đình, hen/suyễn, phẫu thuật viêm tai giữa, viêm xoang, thoái hóa đốt sống/ khớp, phẫu thuật trĩ, thoát vị đĩa đệm, bệnh polyp.

Trên đây những bệnh nền mà người tham gia bảo hiểm sức khỏe cần lưu ý, ngoài những bệnh thuộc điều khoản loại trừ về những người mắc bệnh nền thì người tham gia bảo hiểm vẫn được bảo hiểm Bảo Việt chi trả đầy đủ và nhanh chóng quyền lợi với những trường hợp thăm khám, điều trị khác. Vì vậy bạn yên tâm khi tham gia những chương trình bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt.

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “Mua bảo hiểm gì cho người mắc bệnh nền” và nếu như bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về bảo hiểm sức khỏe bạn hãy liên hệ với chúng tôi, IBAOHIEM sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Chi tiết về sản phẩm Bảo hiểm này tại đây: Bảo Việt INTERCARE

Liên hệ và tư vấn

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

3/ Cách 3: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

4/ Cách 4: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.


cta-banner

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

    Liên hệ nhanh

      ...