BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Tại các bệnh viện quốc tế hay bệnh viện tư nổi tiếng như Vinmec, quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe hiện đại, tân tiến hang đầu Việt Nam. Tuy nhiên, song hành với dịch vụ tốt là mức phí phải bỏ ra để khám chữa bệnh tại những bệnh viện này khá cao. Vi vậy, sử dụng những gói sản phẩm bảo hiểm cho việc sinh nở là giải pháp tối ưu, hỗ sợ sức khỏe và chi phí y tế tối ưu cho gia đình, nhất là mẹ và bé.

  • Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm thai sản

Quyền lợi cho các mẹ khi tham gia các gói bảo hiểm sinh đẻ ở Vinmec đó là:

  • Được chi trả các khoản chi phí sinh nở cao, nhất là đối với những ai lựa chọn phương pháp sinh mổ
  • Áp dụng cho tất cả các Bệnh viện Vinmec trên toàn quốc
  • Dịch vụ bồi thường nhanh chóng, kịp thời và đúng theo tiêu chuẩn quốc tế
  • Nhận được quyền lợi cao khi điều trị nội trú
  • Có bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện mà Vinmec có liên kết
  • Khách hàng không phải chi trả thêm tiền nếu khám thai hoặc chữa bệnh thai sản có trong nội dung hợp đồng bảo hiểm đã ký kết.
  • MUA BẢO HIỂM GÌ KHI ĐI SINH TẠI BỆNH VIỆN VINMEC

Trên thị trường có rất nhiều gói bảo hiểm sức khỏe bao gồm quyền lợi thai sản, IBAOHIEM xin giới thiệu cho quý khách sản phẩm Bảo Việt An Gia với gói chương trình Bạch Kim và Kim Cương


Mua sản phẩm bảo hiểm Bảo Việt An Gia ở đâu uy tín?
 Lưu ý về thời gian chờ: sau 635 ngày sau ngày hợp đồng có hiệu lức, quý khách mới có thể hưởng những quyền lợi chi trả của điều khoản thai sản.

Nếu bạn vẫn chưa biết mua Bảo hiểm Bảo Việt An Gia ở đâu uy tín, đảm bảo quyền lợi cho bản thân hoặc đang có một số thắc mắc về quyền lợi hoay nhưng điều khoản của sản phẩm, bạn có thể liên hệ với IBAOHIEM – là đối tác và kênh phân phối sản phẩm của Bảo hiểm Bảo Việt

IBAOHIEM rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách:

– Tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ

IBAOHIEM sở hữu đội ngữ tư vấn viên có trình độ cử nhân trở lên, cam kết hỗ trợ khách hàng tận tình, nhanh chóng nhất

– Kết nối với khách hang qua nhiều kênh: điện thoại, email, các mạng xã hội (zalo, facebook,..) tư vấn qua website ibaohiem.vn,…

– Linh hoạt phương thức thanh toán phí bảo hiểm:

  • Thanh toán trực tiếp qua nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOHIEM, thanh toán chuyển khoản,…..
  • Thanh toán qua chuyển khoản

– Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi thuận tiện, nhanh chóng với mức phí hợp lí nhất;

Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

 

 

 

 

 

 

 

 

Liên hệ nhanh