BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Bạn đang có nhu cầu mua bảo hiểm ô tô bắt buộc, tuy nhiên bạn không biết mua bảo hiểm ô tô bắt buộc ở đâu cũng như mức phí bảo hiểm đối với xe ô tô của bạn như thế nào? Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin để giúp bạn đọc có thêm thông tin về vấn đề này bạn hãy tham khảo nhé!

mua-bao-hiem-xe-o-to-o-dau

1. Bảo hiểm ô tô bắt buộc là gì?

Bảo hiểm ô tô bắt buộc là loại hình bảo hiểm trách nhiệm dân sự đối với tất cả các chủ sở hữu xe ô tô đều phải tham gia theo quy định. Bỏi nếu bị cảnh sát giao thông, cơ quan chức năng có thẩm quyền kiểm tra mà chử sở hữu xe không có bảo hiểm ô tô bắt buộc thì sẽ bị coi là vi phạm quy định của pháp luật và sẽ bị xử phạt theo quy định.

2. Quyền lợi được hưởng khi tham gia bảo hiểm bắt buộc

– Khi mua bảo hiểm ô tô bắt buộc, chủ xe cơ giới gây thiệt hại cho bên thứ 3 hoặc những hành khách trên xe thì sẽ được công ty bảo hiểm đứng ra thanh toán số tiền mà họ phải bồi thường theo Luật dân sự theo hợp đồng.

– Đối với các trường hợp gây ra những thiệt hại về người thì công ty bảo hiểm sẽ phải thanh toán các khoản chi phí hợp lý cho việc bồi dưỡng phục hồi sức khỏe, cứu chữa hay mai táng phí hợp lý,… phụ thuộc vào mức độ vi phạm của chủ xe.

– Đối với trường hợp gây thiệt hại về tài sản, bên công ty bảo hiểm sẽ thanh toán dựa trên cơ sở thiệt hại thực tế và mức độ vi phạm của chủ xe.

Bên cạnh đó, chủ xe sẽ được thanh toán chi phí nhằm ngăn ngừa và hạn chế tổn thất liên quan trực tiếp đến vụ tai nạn như việc sử dụng bình chữa cháy,…

– Tuy nhiên, trong trường hợp bên thứ 3 cố ý gây ra thêm thiệt hại thì sẽ không được hưởng toàn bộ bảo hiểm. Bảo hiểm trách nhiệm dân sự chủ xe cơ cũng sẽ không trả khoản bồi thường nếu lái xe gây tai nạn cố ý bỏ chạy, lái xe khi không có giấy phép lái xe, những tài sản bị mất cắp trong tai nạn.

3. Mua bảo hiểm ô tô bắt buộc ở đâu uy tín?

– Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán bảo hiểm ô tô bắt buộc, vì thế mọi người thường băn khoăn không biết nên mua bảo hiểm ô tô bắt buộc ở đâu uy tín.

– Cách tốt nhất để mua bảo hiểm chất lượng, nhanh chóng, tiết kiệm, thuận tiện nhất đó chính là lựa chọn công ty bán bảo hiểm ô tô uy tín, đáng tin cậy trên thị trường.

– Hãy đến với công ty bảo hiểm Bảo Việt chúng tôi vì:

lí do 1Bảo Việt đã có hơn 50 năm hoạt động trên thị trường bảo hiểm

lí do 2Mạng lưới hoạt động trên khắp cả nước

lí do 3Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình

lí do 4Chính sách ưu đãi tốt nhất cho khách hàng

Hãy mua bảo hiểm ô tô bắt buộc để thực hiện đúng theo quy định của pháp luật cũng như đảm bảo quyền lợi cho chính bản thân mình. Mọi thắc mắc hoặc muốn tư vấn quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây.

Xem thêm: Các hãng bảo hiểm oto uy tín nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở bảo hiểm bảo việt tại hà nộiHà Nội: Tầng 5 Tòa nhà Bigwin, 53 Yên Lãng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội

Chi nhánh bảo hiểm bảo việt tại Hồ Chí MinhHCM: Số 19, Đường 21, Phường 10, Quận 6, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh bảo hiểm bảo việt tại đà nẵngCN các tỉnh: Hải Phòng, Bình Dương, Đà Nẵng….

Liên lạc bảo hiểm bảo việtHotline: 0966 490 888 – 0949 139 333 Tel: 02466 569 888

Email bảo hiểm bảo việtEmail: kinhdoanh@ibaohiem.vn

Liên hệ nhanh

    ...