BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Sơ lược chung

Trên thị trường hiện nay có những gói bảo hiểm sức khỏe nào uy tín? Có thể mua bảo hiểm online để tiết kiệm thời gian hay không? Những thắc mắc này của quý khách hàng sẽ được IBAOHIEM giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Những gói bảo hiểm sức khỏe uy tín trên thị trường

Bảo Việt An Gia

Sản phẩm Bảo Việt An Gia là sản phẩm bảo hiểm bảo hiểm sức khỏe toàn diện uy tín nhất trên thị trường, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng từ người già cho đến trẻ nhỏ với hình thức tham gia lại rất linh hoạt.

Mức chi trả bảo hiểm tùy vào từng chương trình bảo hiểm mà khách hàng lựa chọn như Đồng; Bạc; Vàng; Bạch kim; Kim cương. Trong đó, chương trình Kim Cương là chương trình cao cấp nhất với quyền lợi bảo hiểm lên đến 454 triệu đồng/người/năm. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì khi tham gia bảo hiểm sẽ được bảo vệ y tế một cách toàn diện và tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế đẳng cấp nhất tại những bệnh viện hàng đầu Việt Nam.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt An Gia

Mua bảo hiểm online

Bảo Việt Intercare

Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Intercare phù hợp cho đối tượng khách hàng thuộc phân khúc thu nhập cao, chấp nhận đóng mức phí bảo hiểm tương đối cao để được hưởng quyền lợi bảo hiểm tốt nhất, được lựa chọn dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại các bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế.

Kể từ khi ra mắt, Bảo Việt Intercare vẫn luôn nhận được sự quan tâm và tham gia của đông đảo khách hàng bởi hạn mức chi trả lên tới 10,5 tỷ đồng, bảo hiểm cả các bệnh nan y, đồng thời, độ tuổi tham gia bảo hiểm cũng rộng hơn nhiều so với các dòng sản phẩm sức khỏe phổ biến trên thị trường, đối đa đến 75 tuổi.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt Intercare

Bảo hiểm sức khỏe VBI Care

Bảo hiểm sức khỏe VBI Care được ngân hàng Vietinbank phát triển nhằm mục đích bù đắp những hạn chế của bảo hiểm y tế, nâng cao khả năng bảo vệ toàn diện cho mọi khách hàng trước những rủi ro về bệnh tật, tai nạn có thể xảy ra trong cuộc sống thường ngày. 

Cụ thể, quyền lợi mà bảo hiểm VBI Care mang đến bao gồm: điều trị nội trú do bị ốm, bệnh tật phải nằm viện, phẫu thuật; điều trị ngoại trú; bảo hiểm thai sản; bảo hiểm nha khoa; trường hợp thương tật, tàn tật toàn bộ hay tử vong có thể được hưởng số tiền đền bù bảo hiểm lên đến 2 tỷ đồng.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe VBI

Bảo hiểm sức khỏe PVI Care

Ưu điểm của gói bảo hiểm sức khỏe PVI Care đó là: Thủ tục tham gia bảo hiểm đơn giản, nhanh chóng; Không giới hạn bệnh viện/ cơ sở y tế điều trị trên toàn quốc; Được bảo lãnh viện phí, khám & điều trị không mất tiền tại hệ thống bệnh viện, phòng khám chất lượng cao trên toàn quốc; Phí bảo hiểm linh hoạt theo nhu cầu của ​khách hàng.

Hiện tại, bảo hiểm sức khỏe PVI cung cấp 5 chương trình bảo hiểm với biểu phí theo 6 cấp độ tuổi: 1-3 tuổi, 4 – 10 tuổi, 11 – 18 tuổi, 19 – 40 tuổi, 41 – 50 tuổi, 51 – 60 tuổi. Phí bảo hiểm sẽ được tính theo độ tuổi và chương trình bảo hiểm mà khách hàng đã lựa chọn.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe PVI

Mua bảo hiểm online tại IBAOHIEM

IBAOHIEM tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc tư vấn và cung cấp các gói bảo hiểm sức khỏe kể trên. Quý khách hàng có thể yên tâm vì mọi băn khoăn, vướng mắc liên quan đến việc mua và sử dụng bảo hiểm đều sẽ được hỗ trợ giải đáp bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao.

Quy trình mua bảo hiểm online tại IBAOHIEM diễn ra rất đơn giản, chỉ bao gồm 3 bước:

Bước 1: Truy cập website ibaohiem.vn

Bước 2: Nhấp vào phần “Đăng ký tư vấn” tại góc bên phải của màn hình

Bước 3: Để lại thông tin về tên, số điện thoại, đội ngũ nhân viên sẽ liên hệ và tư vấn cụ thể về thông tin gói bảo hiểm cũng như hướng dẫn khách hàng các thao tác tham gia bảo hiểm.

Trên đây là thông tin về những gói bảo hiểm sức khỏe uy tín trên thị trường cũng như quy trình mua bảo hiểm online đơn giản mà IBAOHIEM muốn chia sẻ đến quý khách hàng. Hy vọng, quý khách hàng có thể sớm lựa chọn được gói bảo hiểm phù hợp nhất.

Liên hệ và tư vấn

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

3/ Cách 3: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

4/ Cách 4: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.


cta-banner

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

    Liên hệ nhanh

      ...