BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Sức khỏe của con mình vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu của những bậc làm cha mẹ, nhất là trong giai đoạn con vừa chào đời. Giai đoạn từ 6 cho tới 12 tháng tuổi cũng chính là giai đoạn đã được đánh giá nhạy cảm với những loại bệnh nhất. Vì vậy, ngoài việc bảo đảm cho môi trường sống của con, thì gói bảo hiểm trẻ sơ sinh Bảo Việt cũng đang được rất nhiều các phụ huynh quan tâm cũng như chọn mua vì những lợi ích lâu dài mà nó đem đến.

Bảo hiểm sức khỏe cao cấp INTERCARE cho bé

 1. Phạm vi tham gia bảo hiểm rộng khắp, khách hàng có thể lựa chọn khám chữa bệnh tại các bệnh viện không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới.
 2. Trường hợp nằm viện: sản phẩm Intercare sẽ giúp Khách hàng thanh toán các chi phí giường bệnh chi trả tối đa từ 200.000 đồng/ ngày đến 21.000.000 đồng/ ngày

Chi phí y tế điều trị (chi phí thuốc men, chụp chiếu, chi phí bệnh viện tổng hợp), phòng chăm sóc đặc biệt (tối đa 30 ngày/bệnh)được chi trả toàn bộ

Ngoài ra gói Intercare còn chi trả tiền giường cho người nhà đến chăm sóc từ 1.260.000 đồng/ngày đến 6.300.000 đồng/ngày

Trường hợp phẫu thuật: Khách hàng sẽ được thanh toán các chi phí gồm có phẫu thuật do ốm bệnh, tai nạn cấy ghép nội tạng… sẽ thanh toán toàn bộ các chi phí hội chuẩn, gây mê, hồi sức, chi phí phẫu thuật.

 1. Quyền lợi bảo hiểm của InterCare bao gồm cả Ung Thư, HIV ( đây là đặc điểm nổi bật hơn so với sản phẩm Bảo Việt An Gia) và danh mục bệnh được mở rộng hơn so với Bảo Việt An Gia.
 2. Không áp dụng quy định đồng chi trả với bé như của sản phẩm Bảo Việt An Gia.
 3. Bệnh hệ hô hấp với trẻ em thời gian chờ cũng chỉ sau 30 ngày

Quyền lợi nội trú cho bé dưới 1 tuổi

Quyền lợi tối thiểu bé nhận được là 1.050.000.000 đồng với điều khoản nội trú. Trong đó:

 • Tiền giường: 4.200.000đ
 • Chi phí y tế: chi trả toàn bộ
 • Chi phí phẫu thuật: Chi trả toàn bộ

Quyền lợi bổ sung:

 • Ngoại trú: 3.200.000đ/ lần khám, tổng hạn mức là 31.500.000đkhông giới hạn số lần khám bệnh.
 • Tai nạn cá nhân: Tối thiểu 2.200.000.000đ
 • Sinh mạng cá nhân: Tối thiểu 1.100.000.000đ

Mua sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh ở đâu uy tín?

Với địa chỉ mua các gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt uy tín, quý khách có thể liên hệ với IBAOHIEM- là kênh phân phối sản phẩm trực tiếp của Bảo hiểm Bảo Việt bằng các phương thức sau:

Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Đến với IBAOHIEM, quý khách sẽ được các tư vấn viên có trình độ chuyên môn cao, am hiểm sản phẩm bảo hiểm giúp quý khách giải đáp thắc mắc, hỗ trợ quyền lợi bảo hiểm, chăm sóc quý khách trong suốt quá trình tham gia.

Rất mong được phục vụ quý khách!

 

 

 

 

 

 

Liên hệ nhanh