BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Cấp quản lý của công ty

Vì sao phải mua bảo hiểm sức khỏe cho cấp quản lý của công ty?

Một công ty có tồn tại & phát triển được hay không hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng điều hành, quản lý bởi cấp quản lý công ty. Cấp quản lý được coi như bộ não sống mà không thể thiếu được trong bất kỳ một tổ chức nào. Chính vì vậy, với tư cách là chủ của doanh nghiệp, quý khách phải luôn quan tâm và tạo ra những phúc lợi đặc biệt cho đội ngũ nhân viên này. Và việc mua bảo hiểm sức khỏe cho cấp quản lý của công ty là một điều vô cùng cần thiết để đảm bảo được vấn đề chăm sóc sức khỏe, cũng như một cách để chứng minh bạn quan tâm đế nhân viên của mình như thế nào, khiến họ có thêm động lực để tiếp tục cống hiến cho doanh nghiệp.

Mua bảo hiểm sức khỏe nào cho cấp quản lý công ty?

Chính là bộ phận với vai trò rất quan trọng trong bộ máy của doanh nghiệp, nên việc đảm bảo về mặt sức khỏe cho đội ngũ này luôn phải được đảm bảo tốt nhất. Nếu quý khách hàng đang quan tâm đến việc mua bảo hiểm sức khỏe cho cấp quản lý của công ty mình thì cần lựa chọn các gói bảo hiểm uy tín và đảm bảo được quyền lợi cho đối tượng hưởng bảo hiểm là tốt nhất. Trên thực tế, nhiều khách hàng không biết nên lựa chọn hãng bảo hiểm nào thực sự là hãng bảo hiểm uy tín cũng như băn khoăn nên lựa chọn mua gói bảo hiểm cụ thể nào dành riêng cho sức khỏe đối với cấp quản lý ­ đội ngũ nhân viên rất quan trọng.

Qúy khách hàng đừng lo lắng chúng tôi ở đây để giúp bạn. Trong nhiều năm kinh nghiệm về ngành bảo hiểm, chúng tôi đã tham gia tư vấn và giúp cho khách hàng giúp họ lựa chọn được những gói bảo hiểm thực sự phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Với nhu cầu mua bảo hiểm sức khỏe cho cấp quản lý của công ty. IBAOHIEM nhận thấy rằng bảo hiểm sức khỏe của bảo hiểm Bảo Việt là một lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng.

Mua gói bảo hiểm nào của bảo hiểm Bảo Việt cho cấp quản lý của công ty?

Bảo hiểm Bảo Việt là hãng bảo hiểm uy tín và chất lượng, phục vụ rất nhiều khách hàng cả trong nước lẫn ngoài nước. Với hơn 55 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm, hãng bảo hiểm này luôn thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để mang lại những sản phẩm bảo hiểm chất lượng nhất. Đối với nhu cầu về sức khỏe, bảo hiểm Bảo Việt đã cung cấp riêng gói một sức khỏe cho khách hàng như Bảo Việt An Gia, Bảo Việt Intercare,…Tuy nhiên, đối với đối tượng khách hàng là nhân viên cấp cao của tổ chức nên bảo hiểm Bảo Việt cung cấp riêng các gói sức khỏe đặc biệt dành cho đối tượng này.

Đối với đối tượng bảo hiểm là nhân viên cấp quản lý, bảo hiểm Bảo Việt cung cấp các gói bảo hiểm sức khỏe cho đội ngũ khách hàng này như :

– Gói bảo hiểm Bảo Việt Intercare.

– Gói bảo hiểm Bảo Việt Aon

– Gói bảo hiểm Bảo Việt AETNA.

Dưới đây chúng tôi xin cung cấp những quyền lợi cơ bản mà cấp quản lý, là đối tượng thụ hưởng các gói bảo hiểm cao cấp này:

– Hạn mức chi trả quyền lợi rất cao đủ để diều trị các bệnh hiểm nghèo tại quốc gia đắt đỏ.

– Mạng lưới liên kết rộng khắp thế giới với hơn 1.1 triệu cơ sở y tế ở Mỹ và hơn 155,000 cơ sở y tế toàn cầu.

– Chi trả toàn bộ chi phí điều trị Ung thư.

– Gói khám và tầm soát sức khỏe định kỳ lên đến USD 1000/năm, bao gồm chi phí thăm khám và chích ngừa.

– Giới hạn bảo hiểm lên đến USD 5.000.000.

– Quyền lợi điều trị nội trú & trong ngày: Chi trả toàn bộ (Elite).

– Quyền lợi điều trị ngoại trú: Chi trả toàn bộ (Elite).

–Quyền lợi thai sản chung: Lên đến USD 1.700.000.

Đây chính là một số những quyền lợi mà nhân viên của bạn được hưởng khi tham gia gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt AETNA. Tuy nhiên, khách hàng cũng có thể tham khảo và lựa chọn những gói bảo hiểm nêu trên dành cho nhân viên của mình.

Mua bảo hiểm sức khỏe của bảo hiểm Bảo Việt ở đâu?

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

 

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh