BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Mua bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp tại Bắc Ninh

Sau nhiều năm cải thiện môi trường kinh doanh, Bắc Ninh đã vươn lên thành tỉnh công nghiệp với nhiều chỉ tiêu thuộc nhóm dẫn đầu cả nước. Hơn nữa, tỉnh thành này đã thu hút được nhiều vốn đầu tư cả trong nước lẫn nước ngoài, tạo động lực cho phát triển, gia tăng quy mô về thị trường cho những doanh nghiệp nhỏ và vừa, kiến tạo xu hướng phát triển mới về kinh tế đô thị. Với việc ngày càng gia tăng về quy mô lẫn số lượng doanh nghiệp, yêu cầu đặt ra là: Các doanh nghiệp tại Bắc Ninh phải đảm bảo được vấn để chăm lo sức khỏe cho cán bộ, nhân viên tại doanh nghiệp. Rất nhiều doanh nghiệp tại Bắc Ninh đã và đang dành sự quan tâm rất lớn cho vấn đề này bằng cách sử dụng bảo hiểm sức khỏe làm công cụ để bảo vệ, chăm lo cho đời sống sức khỏe cho nhân viên.

Vì sao phải sử dụng bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp?

Các doanh nghiệp không chỉ tại Bắc Ninh mà tại các tỉnh thành cần trang bị bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên của doanh nghiệp của mình, bởi những lý do sau đây:

Thứ nhất, với bảo hiểm sức khỏe nhân viên tại các doanh nghiệp sẽ được chi trả (gần như toàn bộ) chi phí y tế phát sinh trong quá trình khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế (tùy chọn). Vì vậy, bảo hiểm sức khỏe được coi là chỗ dựa tài chính vững chắc khi nhân viên của bạn gặp phải những rủi ro, tai nạn bất ngờ hoặc không may mắc các bệnh hiểm nghèo.

Thứ hai, việc cung cấp bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí, khi không phải chi trả toàn bộ viện phí cho nhân viên. Quan trọng hơn, bằng việc cung cấp bảo hiểm sức khỏe, doanh nghiệp đã xây dựng và gia tăng phúc lợi cho nhân viên của mình, giúp họ gắn bó và cố gắng hơn nữa trong công việc.

Mua bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp nào uy tín?

Hiện tại, bảo hiểm sức khỏe của bảo hiểm Bảo Việt là bảo hiểm sức khỏe uy tín và tốt nhất thị trường. Với kinh nghiệm 55 năm trong ngành bảo hiểm, hãng bảo hiểm này đã cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bảo hiểm chất lượng với những quyền lợi phù hợp nhất và tốt nhất với nhu cầu của người dùng. Bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp của bảo hiểm Bảo Việt có những ưu điểm vượt trội sau:

Quyền lợi ưu việt:

So với những chương trình bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp ở những doanh nghiệp bảo hiểm khác, bảo hiểm Bảo Việt đã cung cấp được một gói bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp hoàn toàn “ưu việt” để nhân viên trong doanh nghiệp dễ dàng được tham gia và được bảo vệ quyền lợi:

­ – Không phân chia độ tuổi của khách hàng, tất cả chọn 1 chương trình phí bằng nhau.

­ – Độ tuổi tham gia từ 1 tuổi đến 65 tuổi (nhân viên có thể kèm người thân gồm con cái, vợ chồng nếu đơn vị công ty trên 10 người, số lượng người thân bằng 1/3 số nhân viên tham gia).

­ – Chương trình bảo hiểm sức khỏe đã bao gồm các điều khoản: nội trú, ngoại trú, tai nạn cá nhân, sinh mạng cá nhân, thai sản, nha khoa.

­ – Thanh toán bồi thường khi khách hàng sử dụng dịch vụ y tế của bệnh viện hay phòng khám do ốm đau, bệnh tật, tai nạn.

­ – Danh sách bệnh viện: Tất cả các bệnh viện, phòng khám hoạt động hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam.

Quyền lợi bảo hiểm:

– Từ vong do ốm đau, bệnh tật: Quyền lợi lên đến 130.000.000 VND.

­ – Tử vong, thương tật vĩnh viễn do tai nạn: Quyền lợi lên đến 130.000.000 VND.

­ – Chi phí y tế do tai nạn: Quyền lợi lên đến 130.000.000 VND.

­ – Điều trị nội trú do (Ôm đau, bênh tật, thai sản phải nằm viện hoặc phẫu thuật): Quyền lợi lên đến 390.000.000 VND.

­ – Điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật: Quyền lợi lên đến 10.000.000 VND.

­ – Vận chuyển y tế cấp cứu do tai nạn trong Việt Nam, trợ cấp lương: Quyền lợi lên đến 5.000.000 VND.

Thời gian chờ:

­ – Tai nạn: Hiệu lực ngay.

­ – Ốm đau, bệnh tật thông thường cấp tính: 30 ngày.

­ – Bệnh đặc biệt có sẵn: 365 ngày.

– Tử vong do bệnh thông thường, cấp tính: 90 ngày.

­ – Từ vong do bệnh đặc biệt, có sẵn: 365 ngày.

– Nha khoa: 30 ngày.

Mua bảo hiểm sức khỏe của bảo hiểm Bảo Việt ở đâu?

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình.

Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

 

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh