BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Giới thiệu chung:

Thành phố Hà Nội được coi là đầu tàu phát triển kinh tế trên cả nước. Dẫn chứng là trong 6 tháng đầu năm nay, Hà Nội đã ghi nhận nhiều trường hợp thành lập các tổ chức, doanh nghiệp mới. Các doanh nghiệp này hoạt động trên mọi lĩnh vực, ngành kinh doanh khác nhau với mục tiêu phát triển kinh tế của cá nhân doanh nghiệp cũng như phát triển kinh tế của thành phố và cả nước.

Để duy trì được hoạt động của doanh nghiệp, các doanh nghiệp này rất chú trọng đầu tư vào đội ngũ nhân viên của mình. Họ hiểu rằng nhân tố con người mới là nhân tố quan trọng nhất. Là chủ doanh nghiệp, quý khách nên chăm lo sức khỏe, và tạo được nhiều phúc lợi dành cho nhân viên của mình. Ngày nay, các doanh nghiệp quan tâm đến sức khỏe của nhân viên bằng cách trao tặng cho nhân viên các gói bảo hiểm sức khỏe để sức khỏe của họ luôn được chăm lo, bảo vệ tốt nhất.

Bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp là gì?

Khác với bảo hiểm y tế, là loại bảo hiểm bắt buộc được Nhà nước cấp sử dụng. Khi sử dụng bảo hiểm y tế, khách hàng không được cung cấp được nhiều quyền lợi khi tham gia các hoạt động khám chữa bệnh, hơn nữa phạm vi hoạt động của bảo hiểm y tế rất hẹp, phải theo trình tự tuyến nhất định.

Còn đối với bảo hiểm sức khỏe  sẽ được cấp bởi các doanh nghiệp bảo hiểm chịu sự kiểm soát của Nhà nước. Khi tham gia loại bảo hiểm này, quý khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi y tế, được hỗ trợ chi trả toàn bộ hoặc gần như toàn bộ phát sinh trong quá trình khám chữa bệnh. Đặc biệt hơn, với bảo hiểm sức khỏe sẽ được tùy chọn cơ sở y tế điều trị mà không phải gặp tình trạng vượt tuyến hay chạy tuyến.

Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp gói bảo hiểm sức khỏe dành cho tổ chức. Gói bảo hiểm này được Bảo Việt thiết kế linh hoạt gồm các quyền lợi chính và quyền lợi bổ sung với nhiều mức khác nhau. Sản phẩm này phù hợp với nhu cầu và ngân sách của từng doanh nghiệp cũng như các đối tượng từ đội ngũ nhân viên đến cấp quản lý, điều hành.

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt dành cho doanh nghiệp

Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp các gói bảo hiểm sức khỏe dành riêng cho đối tượng là doanh nghiệp, tổ chức như bảo hiểm Bảo Việt Aon, Bảo Việt AETNA,…

Một số đặc điểm nổi bật :

­ Mức phí, quyền lợi đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu cũng như khả năng tài chính của từng cơ quan tổ chức.

­ Hệ thống bệnh viện liên kết rộng khắp cả nước.

­ Không cần khám sức khỏe trước khi đăng ký.

­ Thủ tục bồi thường nhanh chóng, chuyên nghiệp và minh bạch.

Quyền lợi bảo hiểm:

­ Tử vong do ốm đau, bệnh tật: Quyền lợi lên đến 130.000.000 VND.

­ Tử vong, thương tật vĩnh viễn do tai nạn: Quyền lợi lên đến 130.000.000VND.

­ Chi phí y tế do tai nạn: Quyền lợi lên đến 130.000.000VND.

­ Điều trị nội trú: Quyền lợi lên đến 390.000.000VND

Một số thời gian chờ cơ bản:

Bảo hiểm có hiệu lực sau thời gian chờ dưới đây kể từ ngày Người tham gia bảo hiểm đóng phí bảo hiểm đầy đủ theo quy định:

a/ 30 ngày đối với trường hợp ốm đau, bệnh tật.

b/ 12 tháng đối với bệnh đặc biệt và bệnh có sẵn

c/ 90 ngày đối với trường hợp xảy thai cần thiết phải nạo thai theo chỉ định của bác sĩ, điều trị thai sản.

d/ 270 ngày đối với trường hợp sinh đẻ.

e/ Các hợp đồng tái tục liên tục mặc nhiên có hiệu lực ngay sau khi người tham gia bảo hiểm đóng phí cho thời gian tiếp theo.

Trường hợp, số lượng người tham gia bảo hiểm lớn Bảo Việt có thể xem xét miễn thời gian chờ cho Quý khách hàng, và Quý công ty.

Mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt cho doanh nghiệp ở đâu?

Chúng tôi hiện tại đang là đối tác quan trọng cũng như là kênh phân phối trực tiếp của Bảo hiểm Bảo Việt. Khách hàng ở bất cứ khu vực/tỉnh thành nào khi quan tâm đến sản phẩm của bảo hiểm Bảo Việt xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và trao đổi chi tiết về những quyền lợi khách hàng nhận được khi tham gia bảo hiểm này.

Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

 

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh