BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hà Nội Bắc Giang

Giới thiệu về Bắc Giang

Là một tỉnh thành nằm ở phía Bắc của nước ta, Bắc Giang đang dần có những bước chuyển mình rõ rệt về kinh tế và xã hội. Ghi nhận trong năm 2018 vừa qua, Bắc Giang đã thu hút được nhiều doanh nghiệp trong nước và ngoài nước đến để tham gia đầu tư với nhiều loại hình sản phẩm khác nhau. Riêng trong lĩnh vực Y tế, các cơ sở y tế của tỉnh đã được đầu tư xây mới, cải tạo và nâng cấp cơ sở hạ tầng cũng như trau dồi và đào tạo được đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn cao để đáp ứng nhu cầu chữa bệnh ngày càng tăng của người dân trong tỉnh. Những bệnh viện quốc tế và uy tín tại Bắc Giang mà IBAOHIEM nhận thấy sẽ đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh của quý khách hàng như bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hà Nội –­ Bắc Giang, bệnh viện Mắt Quốc tế DND,…

Mua bảo hiểm sức khỏe tại Bắc Giang ở đâu?

Vì sao phải sử dụng bảo hiểm sức khỏe?

Trong cuộc sống, không ai có thể lường trước được những bất trắc có thể đến với chính mình và những người xung quanh. Hơn nữa, con người ngày càng gặp nhiều loại bệnh, dịch do vấn đề ô nhiễm môi trường, ô nhiễm thực phẩm,.. gây ra. Vậy giải pháp nào cho nhu cầu thăm khám, chữa trị sức khỏe mà lại tiết kiệm được về mặt tài chính khi mà chi phí khám chữa bệnh đang ngày một gia tăng lên? Đây chính là thắc mắc mà IBAOHIEM nhận được rất nhiều trong thời điểm hiện nay. Rất đơn giản, IBAOHIEM sẽ giải đáp cho bạn chỉ bằng một hành động đó chính là sử dụng bảo hiểm sức khỏe. Với bảo hiểm sức khỏe, mọi chi phí và quyền lợi của khách hàng sẽ luôn bảo vệ và hỗ trợ tối đa nhất.

 Mua bảo hiểm sức khỏe nào uy tín?

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm, IBAOHIEM xin chia sẻ cho quý khách hàng thương hiệu bảo hiểm mà chúng tôi tin tưởng và khuyến khích khách hàng nên sử dụng loại bảo hiểm này để có thể được hưởng những quyền lợi bảo hiểm sức khỏe tốt nhất.

Bảo hiểm Bảo Việt chính là bảo hiểm uy tín và chất lượng nhất trên thị trường. Với hơn 55 năm kinh nghiệm trong bảo hiểm, bảo hiểm Bảo Việt luôn nhận được sự tin tưởng và quan tâm của khách hàng bởi luôn tạo ra được những chương trình bảo hiểm phù hợp với điều kiện cũng như quyền lợi mà khách hàng mong muốn. Về sức khỏe, Bảo hiểm Bảo Việt đã xây dựng riêng những gói bảo hiểm hay còn gọi là những chương trình bảo hiểm như: Bảo Việt An Gia, Bảo Việt Intercare,.. đáp ứng nhu cầu sức khỏe cho quý khách hàng. Trong Bảo Việt An Gia, Bảo Việt Intercare,.. khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi đặc biệt, giúp hỗ trợ tốt nhất khám chữa bệnh của mình:

­Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt sẽ hiệu lực ngay khi xảy ra trường khách hàng  gặp trường hợp tai nạn.

­ Chỉ từ 1.200.000 đồng/năm quý khách hàng đã sở hữu được một gói bảo hiểm sức khỏe.

­Quyền lợi của bảo hiểm Tai nạn cá nhân lên đến 1.000.000.000 đồng/năm.

­Quyền lợi của bảo hiểm Sinh mạng cá nhân lên đến 1.000.000.000 đồng/năm.

­Quyền lợi của bảo hiểm Nha khoa lên đến 15.000.000 đồng/năm.

­ Tùy ý lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh.

­ Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký.

 

Mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt ở đâu?

Chúng tôi­ hiện tại đang là đối tác quan trọng cũng như là kênh phân phối trực tiếp của Bảo hiểm Bảo Việt. Khách hàng ở bất cứ khu vực/tỉnh thành nào khi quan tâm đến sản phẩm của bảo hiểm Bảo Việt xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và trao đổi chi tiết về những quyền lợi khách hàng nhận được khi tham gia bảo hiểm này.

Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

 

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh