BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước

Giới thiệu về Bình Phước

Bình Phước là một tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của phía Nam. Trong thời điểm hiện nay, Bình Phước rất tích cực đẩy mạnh phát triển kinh tế và tham gia xây dựng phát triển xã hội. Bên cạnh đó, tỉnh thành cũng rất chú trọng đến việc đổi mới chất lượng dịch vụ tại các cơ sở y tế, đáp ứng được nhu cầu sức khỏe của người dân. Trong năm 2016, Bình Phước đã khởi công xây dựng bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Hoàng Long, là bệnh viện tư nhân lớn nhất tỉnh. Đây là hành động chứng tỏ Bình Phước đang rất quyết tâm trong việc cải tạo ngành y tế. Bên cạnh đó, Bình Phước còn có rất nhiều bệnh viện uy tín và chất lượng như bệnh viện Hoàn Mỹ, bệnh viện Y học Cổ truyền tỉnh Bình Phước,…

Tuy nhiên, chi phí khám chữa bệnh tại các bệnh viện quốc tế hay tư nhân, thậm chí là các bệnh viện công không cũng phải là thấp. Khách hàng sẽ phải chi trả nhiều khoản phí với những mức phí lên đến cả chục triệu hay trăm triệu khi thực hiện chữa bệnh. Vậy nên, để được hỗ trợ giảm chi phí điều trị và hưởng những quyền lợi trong khi khám chữa bệnh, khách hàng hãy sở hữu cho mình một gói bảo hiểm dành sức khỏe.

Mua bảo hiểm sức khỏe tại Bình Phước ở đâu?

Ngày nay, các công ty bảo hiểm hoạt động khá nhiều. Đứng trên lập trường của tổ chức có nhiều kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm, IBAOHIEM nhận thấy để tìm được một hãng bảo hiểm thực sự bảo vệ quyền lợi của người tham gia thì rất khó. Tuy nhiên, khi nhìn thấy những hoạt động mà bảo hiểm Bảo Việt đang làm, IBAOHIEM tin rằng đây là sẽ là một loại bảo hiểm tốt nhất cho khách hàng.

Bảo hiểm Bảo Việt là một bảo hiểm uy tín và chất lượng. Bảo hiểm Bảo Việt luôn tận tâm, cung cấp cho khách hàng những chương trình bảo hiểm với những quyền lợi bổ sung tốt nhất. Với sức khỏe, bảo hiểm Bảo Việt dành riêng cho khách hàng những chương trình bảo hiểm như: Bảo Việt An Gia, Bảo Việt Intercare,…Đây đều là chương trình bảo hiểm sức khỏe với những điều khoản bảo đảm tối đa quyền lợi cho khách hàng. IBAOHIEM xin nêu ra một số những quyền lợi khách hàng sẽ được hưởng trong gói bảo hiểm sức khỏe của bảo hiểm Bảo Việt như sau:

­ Chỉ từ 1.200.000 đồng/năm quý khách hàng đã sở hữu được một gói bảo hiểm sức khỏe.

­Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt sẽ hiệu lực ngay khi xảy ra trường khách hàng  gặp trường hợp tai nạn.

­Quyền lợi của bảo hiểm Tai nạn cá nhân lên đến 1.000.000.000 đồng/năm.

­Quyền lợi của bảo hiểm Sinh mạng cá nhân lên đến 1.000.000.000 đồng/năm.

­Quyền lợi của bảo hiểm Nha khoa lên đến 15.000.000 đồng/năm.

­ Tùy ý lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh trên khắp cả nước.

­ Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký.

Mua bảo hiểm sức khỏe của Bảo hiểm Bảo Việt tại Bình Phước ở đâu?

Khi khách hàng có nhu cầu liên hệ để giải đáp hoặc mua bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt, quý khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi. IBAOHIEM sẽ tiếp nhận thông tin của bạn và tư vấn cho bạn về sản phẩm bảo sức khỏe một cách chi tiết và rõ ràng nhất. Không chỉ tại Bình Phước, quý khách hàng tại các tỉnh thành tại Việt Nam đểu có thể liên hệ với IBAOHIEM khi cần chúng tôi hỗ trợ. Quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư:kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

 

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh