BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng

Giới thiệu đôi nét về Thành phố Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng là một thành phố rất phát triển và được mệnh danh là “Thành phố đáng sống” của Việt Nam. Đà Nẵng đang cố gắng từng ngày để hoàn thiện cơ sở vật chất, xây dựng nhiều công trình, dự án để phục vụ đời sống của nhân dân. Trong thời điểm hiện nay, thành phố tiếp tục nâng cao hoạt động khám và chữa bệnh, phát triển hệ thống y tế mang lại hiệu quả thiết thực, đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ trong ngành Y tế của thành phố này. IBAOHIEM xin cung cấp cho khách hàng những bệnh viện y tế và có chất lượng tốt tại Đà Nẵng như bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Vinmec, bệnh viện Hoàn Mỹ, bệnh viện Gia Đình,.. Đây đều là những bệnh viện tầm quốc tế, đã dành được sự quan tâm rất lớn và là luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dân thành phố.

Mua bảo hiểm sức khỏe tại Đà Nẵng ở đâu?

Vì sao phải sử dụng bảo hiểm sức khỏe?

Ngày nay, sức khỏe là vấn đề quan tâm hàng đầu của mỗi người. Chính vì vậy, nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh ngày một tăng lên. Khi thăm khám tại các bệnh viện uy tín tại Đà Nẵng, khách hàng sẽ được hưởng những dịch vụ khám chữa bệnh với các thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sỹ có nhiều kinh nghiệm, luôn có tinh thần trách nhiệm cao đối với bệnh nhân. Tuy nhiên, chi phí phải chi trả cho hoạt động này không phải là thấp. Đây chính là lúc, khách hàng cần sử dụng bảo hiểm sức khỏe để chi trả cho hoạt động khám chữa bệnh của mình và để được hưởng những quyền lợi đặc biệt trong quá trình khám, chữa bệnh.

Mua bảo hiểm sức khỏe nào uy tín?

IBAOHIEM đã quan sát và nghiên cứu các loại bảo hiểm trên thị trường hiện nay và nhận thấy rằng việc lựa chọn bảo hiểm Bảo Việt sử dụng luôn là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Bảo hiểm Bảo Việt phủ sóng mọi lĩnh vực của bảo hiểm. Trong đó, IBAOHIEM ghi nhận các gói bảo hiểm sức khỏe của bảo hiểm Bảo Việt thực sự bảo vệ quyền lợi rất tốt cho khách hàng khi tham gia hoạt động khám chữa bệnh tại tất các cơ sở y tế của Đà Nẵng nói riêng và tại tất cả các cơ sở y tế trên cả nước nói chung. Bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt chia ra thành các gói (chương trình) bảo hiểm gồm Bảo Việt An Gia, Bảo Việt Intercare,.. phù hợp với từng đối tượng và nhu cầu của từng nhóm khách hàng.

Khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi tiêu biểu khi tham gia bảo hiểm Sức khỏe của bảo hiểm Bảo Việt như:

­Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt sẽ hiệu lực ngay khi xảy ra trường khách hàng  gặp trường hợp tai nạn.

­Quyền lợi của bảo hiểm Tai nạn cá nhân lên đến 1.000.000.000 đồng/năm.

­Quyền lợi của bảo hiểm Sinh mạng cá nhân lên đến 1.000.000.000 đồng/năm.

­Quyền lợi của bảo hiểm Nha khoa lên đến 15.000.000 đồng/năm.

Mua bảo hiểm sức khỏe của bảo hiểm Bảo Việt tại Đà Nẵng ở đâu?

Chúng tôi­ hiện tại đang là đối tác quan trọng cũng như là kênh phân phối trực tiếp của Bảo hiểm Bảo Việt. Khách hàng quan tâm đến sản phẩm của bảo hiểm Bảo Việt xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và trao đổi chi tiết về những quyền lợi khách hàng nhận được khi tham gia bảo hiểm này.

Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

 

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh