BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Khi nhắc về Hà Giang – vùng đất địa đầu của Tổ quốc, người ta thường nghĩ tới những cánh đồng hoa tam giác mạch, những ngôi nhà xưa đầy trầm mặc đơn sơ. Hay là điểm cực Bắc Lũng Cú hùng vĩ cùng những con người giản dị thân thiết. Hà đang ngày càng phát triển về mặt du lịch, thu hút đông đảo mọi người từ khắp nơi đến khám phá, tham quan.Một số địa điểm tham quan đẹp tại Hà Giang

Bên cạnh việc phát triển du lịch thì chất lượng y tế cũng đang ngày càng được nâng cao. Người dân giờ đây không còn phải đi lại xa xôi để được khám chữa bệnh nữa mà có thể sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao tại các bệnh viện/cơ sở y tế tại Hà Giang.

Thăm khám bệnh cho người dân xã Phong Quang, tỉnh Hà Giang. Nguồn: Hoàng Anh

Chất lượng cao luôn đi với chi phí lớn, tuy nhiên khả năng tài chính người dân ở đây vẫn còn ở mức trung bình nên việc mua bảo hiểm sức khỏe sẽ giúp họ tối đa được quyền lợi mà chi phí vẫn rất hợp lý.

Khách hàng có thể linh hoạt tùy chọn chương trình bảo hiểm để phù hợp với khả năng tài chính cũng như nhu cầu của bản thân. Ngoài ra, khách hàng cũng không phải khám sức khỏe trước khi tham gia bảo hiểm. Công ty bảo hiểm sẽ chi trả đầy đủ các chi phí nằm viện, chữa bệnh, thai sản, nha khoa, tử vong do ốm bệnh, tai nạn,… theo quy định trong điều khoản hợp đồng tại hơn 143 bệnh viện, phòng khám trên cả nước.

Chỉ cần tiết kiệm hơn 3.000đ/ ngày, khách hàng đã có được một sự bảo vệ toàn diện từ các công ty bảo hiểm, an tâm tận hưởng cuộc sống.

Mua bảo hiểm sức khỏe tại Hà Giang ở đâu uy tín?

Nếu bạn đang đang băn khoăn không biết nên chọn công ty nào để tư vấn một cách chuyên nghiệp và cụ thể về các gói bảo hiểm sức khỏe thì IBAOHIEM – đơn vị bảo hiểm trực tuyến rất vui lòng đồng hành cùng bạn, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tổng đài tiếp nhận bồi thường 24/7, miễn phí giao đơn tận nơi, các tư vấn viên của IBAOHIEM tư vấn qua nhiều kênh ( Zalo/Viber, email, điện thoại,…). Hơn thế nữa, IBAOHIEM là đối tác tin cậy của rất nhiều công ty bảo hiểm lâu năm như Bảo Việt, PJico, PVI,…, vì thế khi được tư vấn, bạn sẽ có cái nhìn khách quan nhất về sản phẩm mà bạn và gia đình đang có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng.

Quý khách hàng cần tư vấn, hỗ trợ vui lòng liên hệ Hotline 0966 490 888 / 02466 569888 hoặc qua Zalo/Viber 0966 490 888, Email kinhdoanh@ibaohiem.vn để được hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

 

 

Liên hệ nhanh