BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Phòng khám Nam khoa tại Hải Dương

Hải Dương là một tỉnh thành nằm tại phía Bắc của nước ta. Hiện nay, Hải Dương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của Bắc Bộ. Nói về vấn đề y tế, ngành y tế tại Hải Dương đang từng bước nâng cao nỗ lực trong công tác thăm khám và chữa bệnh cho bệnh nhân. Theo như thông tin của Liên hiệp hội Hải Dương, trong những năm qua, ngành y tế của Hải Dương đã có rất nhiều đổi mới, luôn hoàn thành tốt hoạt động đảm bảo, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân, góp phần to lớn vào sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của Hải Dương nói riêng và của cả nước nói chung.

Tại Hải Dương, ngày càng có các cơ sở khám chữa bệnh cũng như các bệnh viện lớn có đầy đủ cơ sở vật chất tốt và đội ngũ nhân viên y tế chất lượng, có đầy đủ kỹ năng chuyên môn tham gia công tác khám chữa bệnh cho người dân. IBAOHIEM xin chia sẻ cho bạn đọc một số các bệnh viện uy tín & chất lượng  tại Hải Dương như sau:  bệnh viện Đa Khoa tỉnh Hải Dương,  bệnh viện Mắt và Da liễu Hải Dương, bệnh viện Quân Y 7,…

Mua bảo hiểm sức khỏe tại Hải Dương ở đâu?

Để bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi tham gia hoạt động thăm khám và chữa bệnh tại các bệnh viện ở Hải Dương nói riêng và trên cả nước nói chung. IBAOHIEM xin gửi tới quý khách hàng, các gói bảo hiểm sức khỏe của Bảo hiểm Bảo Việt.

Bảo hiểm Bảo Việt là bảo hiểm uy tín và chất lượng, đạt top 1 về bảo hiểm hiện nay. Liên quan đến vấn đề về sức khỏe, bảo hiểm Bảo Việt xin gửi tới quý khách hàng các gói cũng như các chương trình sức khỏe của bảo hiểm Bảo Việt như sau: Bảo Việt An Gia, Bảo Việt Intercare,…Khi quý khách hàng quan tâm, khách hàng sẽ được chúng tôi hướng dẫn một cách chi tiết và cụ thể nhất về quyền lợi của khách hàng được hưởng khi tham gia các gói bảo hiểm sức khỏe của Bảo hiểm Bảo Việt.

IBAOHIEM xin được chia sẻ những quyền lợi đặc biệt khi quý khách hàng tham gia bảo hiểm sức khỏe của bảo hiểm Bảo Việt:

­– Hưởng dịch vụ của các bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế như Vinmec, Việt Pháp.

­– Khách hàng không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán tiền viện phí.

­– Chi phí nằm viện được chi trả ít nhất 2.000.000 đồng/ngày.

Mua bảo hiểm sức khỏe của bảo hiểm Bảo Việt tại đâu?

IBAOHIEM  hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Đến với IBAOHIEM khách hàng sẽ được hưởng những đặc quyền dưới đây:

­ – Được tư vấn 100% với đội ngũ nhân viên có trình độ cử nhân chuyên nghiệp từ ngành bảo hiểm. (Tư vấn 24/7).

­ – Có đội ngũ lấy hồ sơ bồi thường miễn phí tại nội thành Hà Nội & thành phố Hồ Chí Minh.

­ – Trực tiếp đại diện cho khách hàng trong việc trao đổi với bạn bồi thường (Ban giải quyết quyền lợi bảo hiểm) để khách hàng có thể được hưởng quyền lợi bảo hiểm của mình.

­ – Cam kết hưởng 100% quyền lợi bảo hiểm theo đúng hợp đồng và quy tắc bảo hiểm.

Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh