BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Bệnh viện Quốc tế Green Hải Phòng

Hải Phòng được biết là đến tỉnh thành có kinh tế phát triển nằm trong top phát triển của cả nước. Bên cạnh chú trọng vào phát triển kinh tế hàng hóa, Hải Phòng rất quan tâm đến vấn đề phát triển cơ sở vật chất hạ tầng và chất lượng chuyên môn tại các bệnh viện hay các cơ sở y tế để phục vụ tốt nhất cho sức khỏe của người dân. Các bệnh viện tại Hải Phòng có chất lượng rất tốt có thể sánh với các bệnh viện lớn trong nước như: Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp, bệnh viện Đại học Y Hải Phòng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng, bệnh viện Đa khoa Hồng Phúc,…Bệnh nhân khi thăm khám hay chữa trị tại các bệnh viện tại Hải Phòng đều được hưởng những dịch vụ tốt nhất.

Mua bảo hiểm sức khỏe tại Hải Phòng tại đâu?

IBAOHIEM có một lời khuyên cho bạn đọc khi tham gia hoạt động khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế nói chung và tại Hải Phòng nói riêng đó chính là nên sở hữu ít nhất một loại bảo hiểm sức khỏe. Bởi, ngày nay, chi phí khám chữa bệnh gia tăng không ngừng khi mà nhu cầu an toàn về sức khỏe đang ngày càng quan tâm cùng với đó là sự phát triển về dịch vụ và cơ sở vật chất, hạ tầng tại các bệnh viện. Khi có bảo hiểm sức khỏe trong tay, khách hàng sẽ được hỗ trợ về chi phí và bảo vệ quyền lợi một cách tốt nhất.

Bảo hiểm Bảo Việt là bảo hiểm uy tín và chất lượng, phục vụ rất nhiều khách hàng cả trong nước lẫn ngoài nước. Bảo hiểm Bảo Việt có nhiều gói bảo hiểm và tạo riêng gói sức khỏe cho khách hàng như Bảo Việt An Gia, Bảo Việt Intercare,…Gói bảo hiểm sức khỏe của Bảo hiểm Bảo Việt mang lại quyền lợi tối đa nhất cho khách hàng sử dụng.

IBAOHIEM xin được chia sẻ những quyền lợi đặc biệt khi quý khách hàng tham gia bảo hiểm sức khỏe của bảo hiểm Bảo Việt:

­– Hưởng dịch vụ của tất cả các bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế như Vinmec, Việt Pháp.

­– Khách hàng không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán tiền viện phí.

­– Chi phí nằm viện được chi trả ít nhất 2.000.000 đồng/ngày.

Mua bảo hiểm sức khỏe của bảo hiểm Bảo Việt như thế nào?

IBAOHIEM  hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Đến với IBAOHIEM khách hàng sẽ được hưởng những đặc quyền dưới đây:

­ – Được tư vấn 100% với đội ngũ nhân viên có trình độ cử nhân chuyên nghiệp từ ngành bảo hiểm. (Tư vấn 24/7).

­ – Có đội ngũ lấy hồ sơ bồi thường miễn phí tại nội thành Hà Nội & thành phố Hồ Chí Minh.

­ – Trực tiếp đại diện cho khách hàng trong việc trao đổi với ban bồi thường (Ban giải quyết quyền lợi bảo hiểm) để khách hàng có thể được hưởng quyền lợi bảo hiểm của mình.

­ – Cam kết hưởng 100% quyền lợi bảo hiểm theo đúng hợp đồng và quy tắc bảo hiểm.

Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh