BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Bảo vệ sức khỏe ngày càng trở thành chủ đề hot với mọi người dân Việt Nam. Trang bị cho mình một thẻ bảo hiểm sức khỏe đi khám, điều trị tại các cơ sở y tế được trang bị hiện đại và dịch vụ tốt không chỉ là nhu cầu với các người dân sinh sống tại các thành phố lớn mà ngay cả những thành phố đang phát triển, mọi người đều rất quan tâm đến điều này. Vậy tại tỉnh Hòa Bình thì sao? Mọi người muốn mua một gói bảo hiểm sức khỏe như trên thì phải làm thế nào? Hãy cùng ibaohiem.vn tìm hiểu sơ qua về loại hình bảo hiểm này nhé.

Điều kiện được tham gia bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia

  1. Người được bảo hiểm là mọi công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi – 65 tuổi. Người được bảo hiểm chỉ được tham gia 65 tuổi với điều kiện đã tham gia liên tục trước đó từ năm 60 tuổi.
  2. Trường hợp trẻ em dưới 18 tuổi chỉ được nhận bảo hiểm với điều kiện phải tham gia bảo hiểm cùng hợp đồng với Bố và/hoặc Mẹ hoặc Bố/mẹ đã tham gia ít nhất một loại hình Bảo hiểm Sức khỏe.
  3. Đối tượng trẻ em từ 15 ngày tuổi đến 3 tuổi, quyền lợi chi phí y tế nội trú và ngoại trú áp dụng theo tỷ lệ đồng chi trả của Bảo Việt

Quyền lợi bảo hiểm của Bảo Việt An Gia

  • Quyền lợi nội trú: Chi trả từ 2 triệu đồng/ ngày nằm viện đến 10 triệu đồng/ ngày nằm viện
  • Phẫu thuật: Từ 40 triệu đồng đến 200 triệu đồng/ năm
  • Chi phí khám bệnh: Từ 1,2 triệu đồng đến 3 triệu đồng/ lần khám bệnh
  • Quyền lợi tai nạn cá nhân: tối đa 1 tỷ đồng
  • Quyền lợi sinh mạng cá nhân: tối đa 1 tỷ đồng
  • Quyền lợi thai sản: Từ 21 triệu đồng đến 31.5 triệu đồng

Mua bảo hiểm sức khỏe ở Hòa Bình ở đâu?

IBAOHIEM xin giới thiệu một số phương thức để quý khách ở Hòa Bình có thể sử dụng để tham khảo và mua được các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe uy tín, đảm bảo quyền lợi.

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

IBAOHIEM – Công ty Bảo hiểm Trực tuyến là kênh phân phối sản phẩm chính thức của nhiều công ty bảo hiểm uy tín nhất thị trường hiện nay như Bảo Việt, Bảo Minh, Pjico, VBI, PVI… với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng tối đa trong suốt quá trình tìm hiểu, mua, trợ giúp quý khách khi có quyền lợi bảo hiểm.

 

 

 

Liên hệ nhanh