BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Thừa Thiên Huế – thành phố giao thoa giữa cổ kính và hiện đại

Nằm ở dải đất hẹp của miền Trung Việt Nam, Thừa Thiên Huế là một trong ba vùng du lịch lớn của Việt Nam, là thành phố có bề dày văn hóa lâu đời, cảnh quan thiên nhiên đẹp và hữu tình cùng quần thể di tích lịch sử được thế giới công nhận. Cùng với sự gìn giữ sự cổ kính của lịch sử, Thừa Thiên Huế đang hòa vào dòng chảy phát triển kinh tế với cả nước, các trường học, bệnh viện quốc tế ngày càng xuất hiện nhiều, nhận thức của mọi người về khám chữa bệnh và sử dụng các gói bảo hiểm sức khỏe ngày càng được nâng cao.

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt có tốt không?

Hướng tới mục tiêu đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Bảo Việt đã triển khai nhiều chương trình bảo hiểm sức khỏe khác nhau và được khách hàng đánh giá rất cao.  Lý do nên mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt mà bạn có thể tham khảo:

– Sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Bảo Việt nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ dự phòng tài chính cho Người tham gia bảo hiểm khi phải điều trị Nội trú và Ngoại trú.

– Chi trả các chi phí y tế tại các Bệnh viện và phòng khám khi gặp rủi ro ốm đau, bệnh tật hay thai sản thuộc phạm vi bảo hiểm.

–  Đa dạng các loại bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt để bạn có thể lựa chọn sản phẩm và thương hiệu bảo hiểm phù hợp với nhu cầu cá nhân.

–  Không cần phải khám sức khỏe trước khi cấp đơn bảo hiểm

–  Sử dụng thẻ bảo hiểm trong việc bảo lãnh viện phí tại hệ thống bảo lãnh các bệnh viện, phòng khám trải khắp toàn quốc để không phải chi trả tiền khám, chữa bệnh thuộc phạm vi bảo hiểm: Vinmec, Thu Cúc, Việt Đức, Bảo Sơn, Việt Pháp, Hồng Ngọc…

–   Thủ tục bồi thường minh bạch, nhanh chóng và công bằng.

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt có những chương trình nào?

Tùy vào nhu cầu, mong muốn của khách hàng, Bảo Việt đã triển khai nhiều chương trình với mức phí và quyền lợi khác nhau như:

  • Bảo Việt An Gia
  • Bảo Việt Intercare
  • Bảo hiểm sức khỏe tổ chức
  • Bảo hiểm K-care – Bảo hiểm bệnh ung thư
  • Bảo hiểm AETNA

Mua sản phẩm bảo hiểm sức khỏe ở đâu uy tín?

Với địa chỉ mua các gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt uy tín, quý khách có thể liên hệ với IBAOHIEM- là kênh phân phối sản phẩm của Bảo hiểm Bảo Việt bằng các phương thức sau:

Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Đến với IBAOHIEM, quý khách sẽ được các tư vấn viên có trình độ chuyên môn cao, am hiểm sản phẩm bảo hiểm giúp quý khách giải đáp thắc mắc, hỗ trợ quyền lợi bảo hiểm, chăm sóc quý khách trong suốt quá trình tham gia.

Rất mong được phục vụ quý khách!

 

Liên hệ nhanh