BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Lào Cai là tỉnh vùng cao biên giới nằm phía Tây Bắc Việt Nam cách Hà Nội 296 km theo đường sắt và 345 km theo đường bộ. Từ thời Hùng Vương dựng nước, vùng đất Lào Cai là một trung tâm kinh tế chính trị lớn ở thượng nguồn sông Hồng.

Trải qua bao biến động thăng trầm của lịch sử, ngày nay Lào Cai đang từng bước phát triển, được biết đến là vùng đất của 25 dân tộc sinh với bản sắc độc đáo, khí hậu mát mẻ quanh năm và những khung cảnh thiên nhiên hữu tình hấp dẫn.

Mặc dù là địa phương có nhiều lợi thế về mọi mặt, từ phát triển du lịch cho đến vị trí chiến lược, tiếp giáp với nhiều vùng kinh tế trọng điểm, nhưng nhận thức của người dân Lào Cai về việc khám, chữa bệnh còn khá hạn chế. Việc chuyển tuyến lên các sở khám, chữa bệnh tuyến Trung ương cũng gặp nhiều khó khăn do khoảng cách vị trí địa lý quá lớn.

Từ năm 2013 đến nay, Lào Cai đã triển khai hiệu quả đưa đề án bệnh viện vệ tinh về Lào Cai, không chỉ giúp người dân có cơ hội được khám, chữa bệnh chất lượng cao ngay tại địa phương, mà còn góp phần giảm tải tuyến Trung ương.

Để được hưởng những quyền lợi tốt nhất tại các bệnh viện/cơ sở y tế tốt nhất, IBAOHIEM khẳng định tự trang bị cho mình một sản phẩm bảo hiểm toàn diện sức khỏe là điều không thể thiếu.

Tại sao IBAOHIEM khuyên bạn nên tham gia các chương trình bảo hiểm sức khỏe?

Khi tham gia bảo hiểm sức khỏe, bạn sẽ nhận được những quyền lợi nổi bật như:

  • Được lựa chọn phòng khám, bệnh viện một cách tự do, lựa chọn nơi bạn tin tưởng và không cần đúng tuyến. Điều này giúp cho các khách hàng tự do và linh hoạt khi khám chữa bệnh.
  • Không cần khám sức khỏe trước khi tham gia bảo hiểm.
  • Tiết kiệm chi phí. Bảo hiểm sức khỏe hỗ trợ chi phí y tế khi bạn và gia đình chẳng may gặp rủi ro đau ốm bệnh tật. Đặc biệt các bé nhỏ 0 – 3 tuổi tần suất đi khám liên tục, khả năng nhập viện cao, chính vì vậy việc trang bị bảo hiểm sức khỏe cho bé cực kì tiết kiệm, có lợi.
  • Trên các tỉnh miền núi phía Bắc, việc kế hoạch hóa gia đình còn chưa chặt chẽ, dẫn đến việc gia đình có nhiều hơn 2 con là chuyện bình thường. Chính vì vậy, quyền lợi thai sản luôn là mối quan tâm lớn nhiều người phụ nữ của gia đình đang có dự định sinh em bé, bảo hiểm sẽ chi trả các chi phí sinh nở tại các bệnh viện chất lượng lên tới  4 triệu đồng – 50 triệu đồng /vụ.

Cần làm gì để có thể tham gia bảo hiểm sức khỏe tại Lào Cai?

Nếu bạn và gia đình đang có nhu cầu tìm hiểu kĩ hơn về thông tin các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe hay có nhu cầu tham gia nhưng không biết phải liên hệ đến ai để có những thông tin chính xác, đầy đủ, thủ tục mua bảo hiểm không rắc rối, IBAOHIEM rất sẵn lòng giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tổng đài tiếp nhận bồi thường 24/7, miễn phí giao đơn tận nơi. Các tư vấn viên của IBAOHIEM tư vấn qua nhiều kênh ( Zalo/Viber, email, điện thoại,…). Hơn thế nữa, IBAOHIEM là đối tác tin cậy của rất nhiều công ty bảo hiểm lâu năm như Bảo Việt, PJico, PVI,…, vì thế khi được tư vấn, bạn sẽ có cái nhìn khách quan nhất về sản phẩm mà bạn và gia đình đang có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng.

Quý khách hàng cần tư vấn, hỗ trợ vui lòng liên hệ Hotline 0966 490 888 / 02466 569888 hoặc qua Zalo/Viber 0966 490 888, Email kinhdoanh@ibaohiem.vn để được hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

 

Liên hệ nhanh