BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Giới thiệu về Ninh Bình

Tại Kỳ họp thứ 9 Hội đồng nhân dân của tỉnh, Ninh Bình đã được đánh giá cao trong các hoạt động về kinh tế ­xã hội, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế của cả nước. Đây là một tín hiệu rất đáng khen, sau những nỗ lực không ngừng của lãnh đạo cũng như nhân dân của tỉnh. Hơn nữa, Ninh Bình cũng rất quan tâm đến hoạt động sức khỏe của người dân. Trong thời gian này, tỉnh đã thực hiện rất nhiều Chương trình Sức khỏe cùng các hoạt động thiết thực góp phần cải thiện sức khỏe cho người dân. Cùng với đó, rất nhiều cơ sở vật chất, hạ tầng y tế cũng như trình độ của khám chữa bệnh của đội ngũ y bác sỹ đã và đang hoàn thiện hứa hẹn sẽ giúp nhân dân điều trị sức khỏe hiệu quả nhất.

Mua bảo hiểm sức khỏe tại Ninh Bình ở đâu?

Cuộc sống ngày nay tiềm ẩn những tình huống rủi ro mà bạn không thể lường trước được. Cùng với đó, vấn đề môi trường ô nhiễm do công nghiệp hóa, thực phẩm bẩn,.. đang khiến cho sức khỏe con người bị ảnh hưởng rất lớn khiến cho con người mắc phải nhiều loại bệnh hơn. Khi đó, nhu cầu khám chữa bệnh ngày một tăng cao dẫn đến tình trạng quá tải tại các bệnh viện công. Khách hàng cũng muốn điều trị tại các bệnh viện ngoài công lập, mang quy mô quốc tế nhưng lại e ngại chi phí điều trị cao. Vì vậy, theo IBAOHIEM chi phí điều trị của quý khách tại các bệnh viện sẽ không là vấn đề nếu như quý khách sở hữu cho mình một gói bảo hiểm sức khỏe. Với bảo hiểm sức khỏe, quý khách sẽ được hưởng mọi quyền lợi như phần chi phí điều trị, thủ tục xuất nhập viện,..hay các quyền lợi đặc biệt khác.

Mua bảo hiểm sức khỏe nào là tốt hiện nay?

­ Chỉ từ 1.200.000 đồng/năm quý khách hàng đã sở hữu được một gói bảo hiểm sức khỏe.

­Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt sẽ hiệu lực ngay khi xảy ra trường khách hàng  gặp trường hợp tai nạn.

­Quyền lợi của bảo hiểm Tai nạn cá nhân lên đến 1.000.000.000 đồng/năm.

­Quyền lợi của bảo hiểm Sinh mạng cá nhân lên đến 1.000.000.000 đồng/năm.

­Quyền lợi của bảo hiểm Nha khoa lên đến 15.000.000 đồng/năm.

­ Tùy ý lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh trên khắp cả nước.

­ Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký.

Đây chính là những quyền lợi cơ bản mà khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng bảo hiểm sức khỏe của bảo hiểm Bảo Việt. Bảo hiểm Bảo Việt là một bảo hiểm rất ưu tín và chất lượng hiện nay. IBAOHIEM nhận thấy nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng một loại bảo hiểm thì bảo hiểm Bảo Việt xứng đáng là loại bảo hiểm chất lượng, luôn tận tâm hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng. Bảo hiểm Bảo Việt đã thiết kế gói bảo hiểm dành riêng cho sức khỏe là Bảo Việt An Gia, Bảo Việt Intercare,….

Vậy mua bảo hiểm sức khỏe của bảo hiểm Bảo Việt ở đâu?

IBAOHIEM hiện tại đang là đối tác quan trọng cũng như là kênh phân phối trực tiếp của Bảo hiểm Bảo Việt. Khách hàng ở bất cứ khu vực/tỉnh thành nào khi quan tâm đến sản phẩm của bảo hiểm Bảo Việt xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và trao đổi chi tiết về những quyền lợi khách hàng nhận được khi tham gia bảo hiểm này.

Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh