BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Bệnh viện Đa Khoa Vinmec Hạ Long

Quảng Ninh đang là trung tâm kinh tế trọng điểm của cả nước. Với lợi thế địa lý, Quảng Ninh đang từng bước tận dụng phát triển trong các ngành như xuất khẩu hàng hóa, hay du lịch,…Tỉnh thành cũng đang phấn đấu hoàn thiện cơ sở hạ tầng về mọi mặt đặc biệt về lịch vực y tế. Ngành Y tế của tỉnh đã tập trung đầu tư trang thiết bị hiện đại, tăng cường chuyển giao kỹ thuật chuyên sâu để phục vụ tốt nhất trong công tác y tế. Một số các bệnh viện đạt tiêu chuẩn cả về cơ sở vật chất lẫn chuyên môn tại Quảng Ninh như Bệnh viện Việt Nam –Thụy Điển Uông Bí, bệnh viện Bãi Cháy, bệnh viện Đa khoa Vinmec Hạ Long…

Mua bảo hiểm sức khỏe tại Quảng Ninh ở đâu?

Được biết, các chi phí khám chữa bệnh tại các bệnh viện ngoài công lập hay thậm chí là các bệnh viện công lập tại Quảng Ninh đang ngày một tăng. Quý khách hàng khi tham gia các hoạt động tại các bệnh viện này phải chi trả nhiều khoản gây khó khăn cho nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Để tham gia khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế tại tỉnh Quảng Ninh, quý khách hàng nên trang bị cho mình gói bảo hiểm sức khỏe để được hỗ trợ và bảo vệ quyền lợi của mình trong các vấn đề như chi trả viện phí hay những quyền lợi đặc biệt khác.

Chúng tôi xin chia sẻ cho quý khách hàng về gói bảo hiểm sức khỏe của bảo hiểm Bảo Việt. Vậy tại sao IBAOHIEM khuyên khích hàng sử dụng gói bảo hiểm sức khỏe của bảo hiểm Bảo Việt chứ không phải loại bảo hiểm khác. Chúng tôi xin cung cấp  những lý do sau đây:

­ – Bảo hiểm Bảo Việt là bảo hiểm uy tín và chất lượng. Bảo hiểm Bảo Việt luôn duy trì thành tích là loại bảo hiểm tốt nhất hiện nay.

­ – Bảo hiểm Bảo Việt phủ sóng trên tất cả tỉnh thành tại Việt Nam. Không chỉ tại Quảng Ninh mà khách hàng có thể sử dụng tại tất cả các cơ sở y tế trên địa bàn cả nước.

­ – Bảo hiểm Bảo Việt tập trung phát triển các gói bảo hiểm sức khỏe như Bảo Việt An Gia, Bảo Việt Intercare,..

­ – Chỉ từ 1.200.000 đồng/năm quý khách hàng đã sở hữu được một gói bảo hiểm sức khỏe.

­ – Quyền lợi bảo hiểm cơ bản lên đến 454.000.000 đồng/năm.

­ – Tùy ý lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh.

­ – Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký.

Mua bảo hiểm sức khỏe của bảo hiểm Bảo Việt ở đâu?

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Đến với IBAOHIEM khách hàng sẽ được hưởng những đặc quyền dưới đây:

­ – Được tư vấn 100% với đội ngũ nhân viên có trình độ cử nhân chuyên nghiệp từ ngành bảo hiểm. (Tư vấn 24/7).

­ – Có đội ngũ lấy hồ sơ bồi thường miễn phí tại nội thành Hà Nội & thành phố Hồ Chí Minh.

­ – Trực tiếp đại diện cho khách hàng trong việc trao đổi với bạn bồi thường (Ban giải quyết quyền lợi bảo hiểm) để khách hàng có thể được hưởng quyền lợi bảo hiểm của mình.

­ – Cam kết hưởng 100% quyền lợi bảo hiểm theo đúng hợp đồng và quy tắc bảo hiểm.

Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh

    ...