BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, từ một tỉnh miền núi ven biển nhiều khó khăn, Quảng Ninh đã vươn lên trở thành một trong ba cực tăng trưởng của tam giác kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Đi đôi với sự phát triển kinh tế là sự phát triển nhanh chóng của hệ thống các bệnh viện quốc tế, phòng khám tư nhân chất lượng cao tại Quảng Ninh.

Bệnh viện quốc tế VINMEC Hạ Long

Vì vậy, sở hữu một thẻ bảo hiểm y tế cho mỗi người dân địa phương hoặc công nhân viên, cán bộ trong công ty đang trở thành một nhu cầu thiết yếu với người dân, chủ doanh nghiệp nơi đây. Bởi lẽ, với chi phí bỏ ra hợp lý nhưng quyền lợi bảo hiểm cao sẽ hỗ trợ một phần lớn cho việc khám, điều trị tại các cơ sở y tế tự nguyện, quốc tế.

Quyền lợi khách hàng khi tham gia bảo hiểm sức khỏe

Với tính ưu việt của mình, bảo hiểm sức khỏe đem lại cho khách hàng nhiều quyền lợi cùng những lợi ích vượt trội như sau:

  • Khách hàng tham gia bảo hiểm một cách tự nguyện, tùy thuộc vào khả năng tài chính cũng như nhu cầu của cá nhân và gia đình.
  • Tùy ý lựa chọn phòng khám, bệnh viện nơi bạn tin tưởng.
  • Phạm vi bảo hiểm từ Việt Nam tới toàn thế giới tùy theo từng gói bảo hiểm sức khỏe.
  • Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi tham gia bảo hiểm
  • Bảo hiểm sức khỏe chi trả đầy đủ về các chi phí nằm viện, chữa bệnh, thai sản, nha khoa, tử vong do ốm bệnh, tai nạn… theo quy định trong điều khoản hợp đồng.
  • Bảo lãnh trực tiếp tại hơn 143 bệnh viện, phòng khám trên cả nước

Mua bảo hiểm sức khỏe ở đâu uy tín?

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm bảo hiểm sức khỏe trên thị trường. Bạn và gia đình đang băn khoăn không biết nên chọn công ty nào để tư vấn một cách chuyên nghiệp và cụ thể về gói bảo hiểm trên. IBAOHIEM – đơn vị bảo hiểm trực tuyến rất vui lòng đồng hành cùng bạn, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tổng đài tiếp nhận bồi thường 24/7, miễn phí giao đơn tận nơi. Các tư vấn viên của IBAOHIEM tư vấn qua nhiều kênh ( Zalo/Viber, email, điện thoại,…). Hơn thế nữa, IBAOHIEM là đối tác tin cậy của rất nhiều công ty bảo hiểm lâu năm như Bảo Việt, PJico, PVI,…, vì thế khi được tư vấn, bạn sẽ có cái nhìn khách quan nhất về sản phẩm mà bạn và gia đình đang có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng.

Quý khách hàng cần tư vấn, hỗ trợ vui lòng liên hệ Hotline 0966 490 888 / 02466 569888 hoặc qua Zalo/Viber 0966 490 888, Email kinhdoanh@ibaohiem.vn để được hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

 

 

 

 

 

Liên hệ nhanh