BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Lễ khởi công Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thái Bình năm 2019
Lễ khởi công Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thái Bình năm 2019

Thái Bình đang là tỉnh thành có nền kinh tế, xã hội phát triển. Trong những năm gần đây, tỉnh thành này đang đầu tư rất tích cực vào ngành y tế với việc cải thiện cơ sở vật chất và nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sỹ, nhân viên y tế. Hiện nay, các bệnh viện hoặc các cơ sở y tế nói chung tại Thái Bình đang được bệnh nhân tin tưởng để tham gia thăm khám và điều trị. Mới đây, vào tháng 02/2019 dự án Bệnh viện Đa khoa Quốc tế đã được khởi công xây dựng với sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc với hứa hẹn rằng Bệnh viện Đa khoa Quốc tế tỉnh Thái Bình sẽ là một bệnh viện đa khoa hiện đại, chất lượng, và trở thành điểm đến khám chữa bệnh của người dân trong nước và khu vực.

Mua bảo hiểm sức khỏe tại Thái Bình ở đâu?

Ngày nay, chi phí khi tham gia thăm khám cũng như điều trị tại các cơ sở y tế tại Thái Bình đang ngày một tăng cao. Để tham gia thăm khám và chữa bệnh tại Thái Bình nói riêng hay các tỉnh thành trên cả nước nói chung, qúy khách hãy sở hữu cho mình gói bảo hiểm sức khỏe để được bảo vệ quyền lợi tốt nhất trong quá trình tham gia hoạt động tại bệnh viện hay cơ sở y tế.

Bảo hiểm Bảo Việt là bảo hiểm uy tín, dẫn đầu ngành bảo hiểm tại Việt Nam. Bảo hiểm Bảo Việt sở hữu nhiều chương trình bảo hiểm bảo vệ quyền lợi cho nhiều nhóm đối tượng khách hàng trong đó có gói bảo hiểm dành riêng cho sức khỏe. Các gói bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt gồm có: bảo hiểm Bảo Việt An Gia, bảo hiểm Bảo Việt Intercare,…Những gói bảo hiểm sức khỏe này đều được bảo hiểm Bảo Việt xem xét và xây dựng kỹ lưỡng để phù hợp nhất đối với những điều khoản sức khỏe tại các cơ sở y tế và đáp ứng tối đa với nhu cầu quyền lợi của khách hàng.

Quyền lợi của khách hàng khi tham gia bảo hiểm sức khỏe của Bảo hiểm Bảo Việt:

­ Chỉ từ 1.200.000 đồng/năm quý khách hàng đã có thể sở hữu một gói bảo hiểm sức khỏe.

­ Quyền lợi bảo hiểm cơ bản lên đến 454.000.000 đồng/năm.

­ Tùy ý lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh.

­ Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký.

Mua bảo hiểm sức khỏe của Bảo hiểm Bảo Việt tại đâu?

IBAOHIEM hiện đang là kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Đến với IBAOHIEM khách hàng sẽ được hưởng những đặc quyền dưới đây:

– Được tư vấn 100% với đội ngũ nhân viên có trình độ cử nhân chuyên nghiệp từ ngành bảo hiểm. (Tư vấn 24/7).

­ – Có đội ngũ lấy hồ sơ bồi thường miễn phí tại nội thành Hà Nội & thành phố Hồ Chí Minh.

­ – Trực tiếp đại diện cho khách hàng trong việc trao đổi với bạn bồi thường (Ban giải quyết quyền lợi bảo hiểm) để khách hàng có thể được hưởng quyền lợi bảo hiểm của mình.

­ – Cam kết hưởng 100% quyền lợi bảo hiểm theo đúng hợp đồng và quy tắc bảo hiểm.

 

Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh