BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Tổng đài IBAOHIEM hàng ngày vẫn được nhận được nhiều cuộc gọi của người dân Tiền Giang hỏi về nên chọn gói bảo hiểm sức khỏe nào và địa chỉ mua nào mua bảo hiểm sức khỏe uy tín. Qua đó chứng tỏ, càng ngày, người dân Tiền Giang đang rất quan tâm đến sức khỏe và những tiện lợi mà gói bảo hiểm sức khỏe đem lại.

Với gói bảo hiểm sức khỏe, sản phẩm Bảo Việt An Gia được thiết kế  phù hợp với tất cả các đối tượng từ người già đến trẻ nhỏ, hình thức tham gia rất linh hoạt.

Mua bảo hiểm sức khỏe để làm gì?

Bảo hiểm sức khỏe là loại hình bảo hiểm cho trường hợp người được bảo hiểm không may bị thương tật, tai nạn, ốm đau, bệnh tật hoặc chăm sóc sức khỏe được doanh nghiệp bảo hiểm trả tiền bảo hiểm theo thỏa thuận trong hợp đồng bảo hiểm.

Bảo hiểm sức khỏe được coi là chỗ dựa tài chính vững chắc khi bản thân và hoặc  gia đình bạn không may phải rủi ro, tai nạn bất ngờ, không lường trước được hoặc không may mắc các bệnh hiểm nghèo.

Đặc điểm của bảo hiểm sức khỏe là: thời hạn hợp đồng chỉ 1 năm, đóng phí 1 lần duy nhất để hưởng quyền lợi. Nếu muốn tiếp tục hưởng quyền lợi của gói bảo hiểm, khách hàng cần tái tục bảo hiểm (hiểu đơn giản là gia hạn, đóng phí để sản phẩm tiếp tục có hiệu lực).

Quyền lợi bảo hiểm của Bảo Việt An Gia

 • Quyền lợi nội trú: Chi trả từ 2 triệu đồng/ ngày nằm viện đến 10 triệu đồng/ ngày nằm viện (bao gồm chi phí phòng, giường, phòng chăm sóc đặc biệt và các chi phí bệnh viện tổng hợp)
 • Phẫu thuật: Từ 40 triệu đồng đến 200 triệu đồng/ năm
 • Chi phí khám bệnh: Từ 1,2 triệu đồng đến 3 triệu đồng/ lần khám bệnh
 • Quyền lợi tai nạn cá nhân: tối đa 1 tỷ đồng
 • Quyền lợi sinh mạng cá nhân: tối đa 1 tỷ đồng
 • Quyền lợi thai sản: Từ 21 triệu đồng đến 31.5 triệu đồng

Thời gian chờ

Bảo hiểm có hiệu lực sau thời gian chờ dưới đây kể từ ngày bắt đầu thời hạn bảo hiểm quy định trên Giấy chứng nhận bảo hiểm:

 • Đối với trường hợp ốm đau, bệnh tật (bao gồm cả thời gian phát bệnh cho đến khi kết thúc đợt điều trị/tính theo thời điểm có bệnh, không tính theo thời điểm điều trị): 30 ngày
 • Đối với biến chứng thai sản như định nghĩa kể từ ngày tham gia bảo hiểm: 90 ngày
 • Đối với bệnh có sẵn và các bệnh được liệt kê tại Điểm loại trừ chung số 36 của Quy tắc bảo hiểm này: 01 năm
 • Đối với bệnh đặc biệt theo định nghĩa: 01 năm
 • Đối với trẻ em đến 6 tuổi : bệnh viên phế quản, tiểu phế quản, viêm phổi các loại: 06 tháng

Mua sản phẩm bảo hiểm sức khỏe ở đâu uy tín?

Với địa chỉ mua Bảo hiểm Intercare và Bảo Việt An Gia uy tín, quý khách có thể liên hệ với IBAOHIEM – là kênh phân phối sản phẩm của Bảo hiểm Bảo Việt bằng các phương thức sau:

Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Đến với IBAOHIEM, quý khách sẽ được các tư vấn viên có trình độ chuyên môn cao, am hiểm sản phẩm bảo hiểm giúp quý khách giải đáp thắc mắc, hỗ trợ quyền lợi bảo hiểm, chăm sóc quý khách trong suốt quá trình tham gia.

Rất mong được phục vụ quý khách!

Liên hệ nhanh