BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Bệnh viện Đa khoa Minh Tâm, tỉnh Trà Vinh

1. Giới thiệu chung về tỉnh Trà Vinh

Trà Vinh là một tình nằm tại vùng duyên hải đồng bằng sông Cửu Long. Mặc dù có nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế, tuy nhiên Trà Vinh chưa thực sự là một tỉnh thành có một nền kinh tế vững mạnh. Thấu hiểu được vấn đề này, cán bộ cùng nhân dân Trà Vinh đang nỗ lực hết mình để tạo một bước đột phá trong phát triển kinh tế của tỉnh. Trà Vinh cũng đang mời gọi các nhà đầu tư để xúc tiến các dự án về xây dựng cơ sở hạ tầng, đặc biệt trong lĩnh vực y tế. Trước tiên, người dân phải được đảm bảo về sức khỏe và việc phát triển hệ thống cơ sở y tế cùng với việc đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại là công việc cấp thiết nhất. Các bệnh viện uy tín tại Trà Vinh mà quý khách hàng có thể tham gia hoạt động chăm sóc sức khỏe như: bệnh viện đại học Trà Vinh, phòng khám Đa khoa Sài Gòn Thành Vinh,..

2. Mua bảo hiểm sức khỏe tại Trà Vinh ở đâu?

Bảo hiểm sức khỏe là gì? Vì sao phải mua bảo hiểm sức khỏe?

Theo chúng tôi, bảo hiểm sức khỏe là loại hình bảo hiểm chi trả chi phí y tế cho việc chăm sóc sức khỏe đối với cá nhân, tổ chức ­ là những đối tượng tham gia bảo hiểm sức khỏe. Bảo hiểm sức khỏe là loại hình bảo hiểm không bắt buộc như bảo hiểm y tế, được cung cấp bởi các doanh nghiệp bảo hiểm nhưng vẫn chịu sự quản lý của Nhà nước. Tuy nhiên, quyền lợi của gói bảo hiểm sức khỏe có nhiều ưu điểm vượt trội so với gói bảo hiểm y tế thông thường.

Vì sao phải mua bảo hiểm sức khỏe? Đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều từ quý khách hàng. Vậy chúng tôi xin giải đáp với quý bạn đọc như sau: Bảo hiểm là một biện pháp đề phòng và hạn chế rủi ro về mặt tài chính cực kỳ hữu hiệu. Gói bảo hiểm sức khỏe đem đến cho chúng ta những lợi ích vô cùng lớn như sau:

­ Tổng hạn mức quyền lợi bảo hiểm chính: Lên tới 454.000.000 người/năm.

­ Bảo hiểm Tai nạn cá nhân: Quyền lợi bảo hiểm lên đến 100.000.000VND/năm.

­ Bảo hiểm sinh mạng cá nhân: Quyền lợi bảo hiểm lên đến 100.000.000 VND/năm.

­ Chi phí nằm viện: Quyền lợi bảo hiểm lên đến 200.000.000 triệu /năm.

­ Chi phí khám và điều trị (30 ngày trước khi nhập viện): Quyền lợi bảo hiểm lên đến 10.000.000 VND/năm.

­ Chi phí tái khám và điều trị ( 30 ngày sau khi xuất viện): Quyền lợi bảo hiểm lên đến 10.000.000 VND/năm.

­ Điều trị ngoại trú do ốm bệnh, tai nạn: Quyền lợi bảo hiểm lên đến 15.000.000 VND/năm.

Đây chính là một số quyền lợi của gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia của bảo hiểm Bảo Việt. Với hơn 55 năm kinh nghiệm trong bảo hiểm, bảo hiểm Bảo Việt luôn nhận được sự tin tưởng và quan tâm của khách hàng bởi luôn tạo ra được những chương trình bảo hiểm phù hợp với điều kiện cũng như quyền lợi mà khách hàng mong muốn. Về sức khỏe, Bảo hiểm Bảo Việt đã xây dựng riêng những gói bảo hiểm hay còn gọi là những chương trình bảo hiểm như Bảo Việt An Gia, Bảo Việt Intercare,.. đáp ứng nhu cầu sức khỏe cho quý khách hàng. Trong Bảo Việt An Gia, Bảo Việt Intercare,.. khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi đặc biệt, giúp hỗ trợ tốt nhất khám chữa bệnh của mình.

Mua bảo hiểm sức khỏe của bảo hiểm Bảo Việt tại Trà Vinh ở đâu?

Bảo hiểm Bảo Việt có hệ thống phân phối rộng khắp cả nước. IBAOHIEM hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

 

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh