BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Theo thông tin từ Sở Kế hoạch và Đầu tư, 8 tháng đầu năm 2019, tỉnh Trà Vinh đã có trên 250 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới, nâng tổng số doanh nghiệp trong tỉnh đến thời điểm này đạt hơn 2000 doanh nghiệp với số vốn lên đến hàng chục nghìn tỷ đồng. Sự khởi sắc này là một trong những dẫn chứng thực tế nhất cho thấy hiệu quả và tác động của việc cải cách môi trường kinh doanh nói chung cũng như các chính sách đảm bảo chất lượng nguồn nhân lực nói riêng của các doanh nghiệp Trà Vinh.

Nguồn nhân lực là tài sản quý giá và quan trọng của các doanh nghiệp, đặc biệt là những người tài lại càng cần được đề cao hơn nữa. Có một đội ngũ nhân viên giỏi, doanh nghiệp mới có thể nâng cao và phát triển được hoạt động kinh doanh của mình. Tuy nhiên, ngay cả khi một số doanh nghiệp tại Trà Vinh có được một  đội ngũ nhân lực dồi dào, nhưng có rất nhiều vấn đề xảy ra xung quanh điều này, được đặt ra cho các nhà quản lý nhân sự của các doanh nghiệp. Các nhà quản trị nhân sự tại Trà Vinh chia sẻ, gần đây doanh nghiệp của họ đang lúng túng với hiện tượng “chảy máu chất xám” đang ngày càng gia tăng khiến họ phải quan tâm hơn nữa trong công cuộc “bảo tồn” và phát triển được vốn tài sản to lớn này của mình.

Để hạn chế điều này, doanh nghiệp tại Trà Vinh đã gia tăng phúc lợi cho nhân viên thông qua 1 chương trình bảo hiểm sức khoẻ với quyền lợi bảo vệ sức khoẻ tốt nhất.

1/ Bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp là gì?

Bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp là chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện dành riêng cho cán bộ, nhân viên, bảo hiểm cho các chi phí y tế trong trưởng hợp ốm đau, bệnh tật, thai sản, nha khoa,… tại mọi cơ sở y tế hợp pháp tại lãnh thổ Việt Nam. Với bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt, doanh nghiệp yêu cầu bảo hiểm sẽ là đơn vị trực tiếp ký kết hợp đồng bảo hiểm với các doanh nghiệp cung cấp bảo hiểm, khi đó mỗi nhân viên sẽ được cung cấp một thẻ bảo hiểm sức khỏe. Thẻ bảo hiểm này thể hiện đầy đủ thông tin cá nhân của khách hàng cũng như quyền lợi bảo hiểm mà khách hàng được hưởng.

2/ Quyền lợi bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp của bảo hiểm Bảo Việt?

Đánh giá về sản phẩm của bảo hiểm Bảo Việt, khách hàng luôn cho rằng đây là một sản phẩm toàn diện và chất lượng nhất. Bảo Việt cung cấp các sản phẩm bảo hiểm ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: sức khỏe, nhân thọ, du lịch, xe cơ giới,…Đối với bảo hiểm sức khỏe dành cho đối tượng là doanh nghiệp, tổ chức, tập đoàn Bảo Việt đã cung cấp cho khách hàng gói bảo hiểm mang tên là Bảo hiểm Aon Care. Với phương châm: “Nhân viên khỏe mạnh  –­ Tận tâm cống hiến ­– Doanh nghiệp hưng thịnh ­– Cùng nhau vươn tới đỉnh cao”, gói bảo hiểm Aon Care đã mang đến những quyền lợi sức khỏe cho doanh nghiệp khách hàng:

­ – Chỉ từ 200.000 năm/người, doanh nghiệp đã có thể tham gia vào gói chương trình bảo hiểm này mà quyền lợi lên tới 600.000.000 VND.

­ – Chương trình bảo hiểm sức khỏe Aon Care đã bao gồm các điều khoản: nội trú, ngoại trú, tai nạn cá nhân, sinh mạng cá nhân, thai sản, nha khoa. Đặc biệt, với gói bảo hiểm này không phân chia tuổi của khách hàng, tất cả chọn một chương trình phí bằng nhau (không phân chia khung độ tuổi để tính phí).

­ – Nếu không may khách hàng gặp trường hợp tai nạn thì bảo hiểm sẽ có hiệu lực ngay mà không cần thời gian chờ. Trong trường hợp khách hàng mắc các bệnh ung thư, bảo hiểm sức khỏe vẫn sẽ được áp dụng nhưng ung thư sẽ có thời gian chờ 365 ngày.

– Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp nhiều kênh liên hệ để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận những thông tin về bảo hiểm Bảo Việt. Qúy khách hàng tại Trà Vinh hay tại các tỉnh thành khác trên cả nước có thể truy cập vào những kênh thông tin sau để biết thêm thông tin chi tiết: ibaohiem.vn, ibaoviet.vn.

3/ Kênh thông tin liên hệ của bảo hiểm Bảo Việt.

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

 

 

Liên hệ nhanh