BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Yên Bái là tỉnh miền núi, nằm giữa vùng Tây Bắc – Đông Bắc và trung du Bắc Bộ. Với nhiều nguồn tài nguyên được khai thác từ nhân lực đến vật lực, Yên Bái ngày càng trở lên phát triển và thay đổi rõ rệt.

Đi đôi với sự phát triển kinh tế, người dân nơi đây ngày càng quan tâm đến sự chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Nhu cầu tìm đến các bệnh viện/ phòng khám chữa bệnh tự nguyện, chất lượng ngày càng cao. Tuy nhiên phí khám, chữa bệnh tại đó không hề rẻ.

Chính vì vậy, trang bị cho mình một thẻ bảo hiểm sức khỏe tự nguyện ngày càng trở lên phổ biến và là nhu cầu thiết yếu của người dân.

Quyền lợi của bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

  • Thanh toán các chi phí điều trị, tiền phòng và giường, tiền ăn theo tiêu chuẩn điều trị nội trú của bệnh viện (nếu có), chi phí xét nghiệm với thời gian chờ từ 0 ngày
  • Thanh toán toàn bộ các chi phí hội chẩn, gây mê, hồi sức, chi phí phẫu thuật bao gồm cả phẫu thuật cấy ghép nội tạng (không bảo hiểm cho chi phí mua các bộ phận nội tạng và chi phí hiến nội tạng)
  • Chi phí mỗi lần khám bệnh chi trả lên tới 3 triệu đồng/ lần khám

Mua bảo hiểm sức khỏe ở Yến Bái ở đâu?

IBAOHIEM xin giới thiệu một số phương thức để quý khách ở Yên Bái có thể sử dụng để tham khảo và mua được các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe uy tín, đảm bảo quyền lợi.

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp.

Lưu ý: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 – 0966 795 333 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

IBAOHIEM – đơn vị Bảo hiểm Trực tuyến là đối tác tin cậy của nhiều công ty bảo hiểm uy tín nhất thị trường hiện nay như Bảo Việt, Bảo Minh, Pjico, VBI,… với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng tối đa trong suốt quá trình tìm hiểu, mua, trợ giúp quý khách khi có quyền lợi bảo hiểm.

 

 

Liên hệ nhanh