BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Theo thông tin từ báo điện tử Bắc Kạn, hiện trên địa bàn thành phố Bắc Kạn có rất nhiều công trình, dự án xây dựng đã và đang được triển khai. Bên cạnh những công trình đảm bảo an toàn trong thi công, vẫn còn không ít công trình xây dựng, đặc biệt là công trình dân dụng, công tác an toàn lao động chưa được chú trọng đúng mức, tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn lao động.

Tai nạn lao động phần lớn xảy ra do nhận thức của người lao động và người sử dụng lao động về các quy định an toàn còn hạn chế. Về phía người sử dụng lao động, do khó khăn chung của nền kinh tế, nhiều doanh nghiệp chưa tổ chức huấn luyện cho người lao động về an toàn, vệ sinh lao động hoặc làm đối phó, cắt xén thời gian, nội dung; không trang bị hoặc trang bị không đầy đủ phương tiện bảo hộ; không dành kinh phí thoả đáng để cải thiện điều kiện và môi trường làm việc cho người lao động.

Nguyên nhân thứ hai thuộc về nhận thức của người lao động về công tác an toàn chưa cao. Tình trạng người lao động dù biết mức độ nguy hiểm song vẫn cố tình không tuân thủ các tiêu chuẩn, quy định an toàn; dù được trang bị nhưng không sử dụng các phương tiện bảo hộ. Trong lao động sản xuất nông – lâm nghiệp, người lao động đa phần thiếu hiểu biết, chủ yếu làm việc dựa vào tập quán, kinh nghiệm, thói quen nên nguy cơ mất an toàn lao động còn cao.

Vì vậy, bên cạnh việc tăng cường tập huấn kiến thức, ngành chức năng cần đẩy mạnh thanh, kiểm tra các cơ sở sản xuất, qua đó hướng dẫn doanh nghiệp khắc phục thiếu sót đồng thời xử lý kiên quyết các trường hợp vi phạm.

Ngoài ra, bản thân người lao động cũng nên chủ động bảo vệ mình bằng cách tham gia các chương tình bảo hiểm tai nạn cho người lao động, giúp giảm thiểu một phần tổn thất tài chính cho người lao động khi không may xảy ra tai nạn lao động.

Tại sao nên mua bảo hiểm tai nạn cho người lao động?

Nếu chẳng may người lao động bị tai nạn, rủi ro thì họ không chỉ lo lắng về vấn đề sức khỏe, tính mạng mà vấn đề lo lắng về tài chính để có thể điều trị, khám chữa bệnh cũng như chi phí để duy trì cuộc sống thường ngày cũng luôn là gánh nặng của rất nhiều gia đình. Đặc biệt là những gia đình khi có người bị tai nạn là lao động chính. Vì thế, bảo hiểm tai nạn cho người lao động ra đời sẽ tạo điều kiện cho người bị nạn giảm bớt những khó khăn đồng thời giúp họ ổn định cuộc sống.

Hơn nữa, theo quy định tại thông tư số 329/2016/TT-BTC của Bộ Tài Chính quy định về vấn đề bảo hiểm bắt buộc trong các hoạt động, công trình đầu tư, xây dựng thì loại hình bảo hiểm tai nạn cũng là 1 trong những loại hình bảo hiểm bắt buộc cho các đối tượng như người lao động, công nhân làm việc trong các công trình, dự án, công trường xây dựng.

Mua bảo hiểm tai nạn cho người lao động tại Bắc Kạn của công ty nào?

Với thương hiệu uy tín và hơn 55 năm kinh nghiệm, Bảo hiểm Bảo Việt luôn mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất tới khách hàng.

Sản phẩm bảo hiểm tai nạn cho người lao động của Bảo Việt là sản phẩm mang tính tự nguyện với mọi người, nhằm bảo vệ con người trước những rủi ro trong quá trình lao động, tham gia giao thông hay sinh hoạt. Bảo hiểm Bảo Việt đã thiết kế rất nhiều chương trình bảo hiểm tai nạn với mức phí linh hoạt, giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp. Chỉ từ 56.000đ/người/năm, người lao động đã được hưởng hạn mức trách nhiệm tối thiểu là 20.000.000 đồng, bao gồm: Quyền lợi tử vong do tai nạn, quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn, quyền lợi thương tật bộ phận do tai nạn.

Liên hệ mua bảo hiểm tai nạn cho người lao động Bảo Việt

Nếu bạn vẫn chưa biết mua Bảo hiểm tai nạn cho người lao động của Bảo Việt ở đâu uy tín, đảm bảo quyền lợi cho bản thân hoặc đang có một số thắc mắc về quyền lợi hay những điều khoản của sản phẩm, bạn có thể liên hệ với IBAOHIEM – là đối tác tin cậy và kênh phân phối các sản phẩm của Bảo hiểm Bảo Việt, đặc biệt là Bảo hiểm tai nạn con người.

IBAOHIEM rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách:

  • Tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ
  • IBAOHIEM sở hữu đội ngữ tư vấn viên có trình độ cử nhân trở lên, cam kết hỗ trợ khách hàng tận tình, nhanh chóng nhất
  • Kết nối với khách hàng qua nhiều kênh: điện thoại, email, các mạng xã hội (zalo, facebook,…), tư vấn qua website: ibaohiem.vn, ibaoviet.vn
  • Linh hoạt phương thức thanh toán phí bảo hiểm
  • Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi thuận tiện, nhanh chóng với mức phí hợp lý nhất

Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM bằng cách: Gọi điện/nhắn tin/nhắn tin Zalo, Viber đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888. Hoặc Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn; gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Liên hệ nhanh