BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Theo báo cáo của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, năm 2018, toàn tỉnh Bắc Ninh xảy ra 236 vụ tai nạn lao động, làm 239 người bị nạn (bao gồm cả khu vực có quan hệ lao động và khu vực người lao động làm việc không theo hợp đồng lao động), trong đó làm chết 21 người, 59 người bị thương nặng. Điều này cho thấy tai nạn lao động vẫn tiếp tục là mối đe dọa tới sức khỏe, tính mạng của người lao động mà một phần nguyên nhân xuất phát từ nhận thức hạn chế hoặc sự chủ quan, cố tình vi phạm quy trình, quy định an toàn của người chủ sử dụng lao động, người lao động trong quá trình lao động, sản xuất.

Để chủ động phòng tránh và giảm thiểu tình hình tai nạn lao động tại tỉnh, Sở Lao động – Thương binh & Xã hội tỉnh đã phối hợp với các ban ngành liên quan đã triển khai tập huấn an toàn vệ sinh lao động cho các doanh nghiệp, hướng dẫn các đơn vị cải thiện môi trường làm việc, khuyến khích người sử dụng lao động tham gia bảo hiểm tai nạn cho người lao động để giảm thiểu tổn thất về tài chính cho bản thân người lao động và cả doanh nghiệp. Ngoài ra, Ban lãnh đạo cũng khuyến khích cá nhân người lao động chủ động tham gia bảo hiểm tai nạn để bảo vệ về mặt tài chính cho mình khi không may gặp rủi ro.

Bảo hiểm tai nạn cho người lao động là gì?

Bảo hiểm tai nạn cho người lao động là một sản phẩm bảo hiểm tự nguyện, được cung cấp bởi các công ty bảo hiểm thương mại. Gói bảo hiểm này nhằm chi trả và bồi thường cho người lao động bị tai nạn, thương tật trong quá trình lao động. Cụ thể, bảo hiểm này nhằm trợ cấp y tế, thay thế tiền lương để người lao động có thể đảm bảo an toàn cho bản thân họ và để họ không yêu cầu khởi kiện người sử dụng lao động về những tai nạn, sự việc sơ xuất trong quá trình lao động. Bảo hiểm tai nạn cho người lao động này nhằm bảo vệ cho cả người lao động lẫn người sử dụng người lao động.

Không chỉ bảo vệ Người lao động trước những rủi ro tai nạn lao động, mà công ty bảo hiểm cũng bảo vệ khách hàng trong các trường hợp tai nạn giao thông, tai nạn sinh hoạt.

Mua bảo hiểm tai nạn cho người lao động tại Bắc Ninh

Bảo hiểm tai nạn con người 24/7 là sản phẩm bảo hiểm của Bảo hiểm Bảo Việt, phù hợp cho những người làm việc trong môi trường có nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn thân thể như công nhân làm việc trong nhà máy, nhà xưởng, thợ xây dựng. Thậm chí phù hợp với cả những người làm nông nghiệp, bởi sản phẩm cũng bảo vệ người lao động trước các rủi ro tai nạn có thể phát sinh trong sinh hoạt, vui chơi và làm việc hàng ngày.

Với độ tuổi tham gia tối đa lên đến 70 tuổi, sản phẩm này mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi linh hoạt:

  • Bảo hiểm có hiệu lực ngay sau khi đóng đủ phí bảo hiểm và không áp dụng thời gian chờ.
  • Bảo hiểm Bảo Việt mang đến cho Người được bảo hiểm những quyền lợi: Tử vong do tai nạn, Thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn, Thương tật bộ phận do tai nạn. Ngoài ra, Người được bảo hiểm có hành động cứu người, cứu tài sản của nhà nước, của nhân dân và tham gia chống các hành động phạm pháp cũng được chi trả bồi thường khi xảy ra thương tổn.
  • Tỷ lệ phí áp dụng một mức chung cho tất cả các độ tuổi nằm trong phạm vi được nhận bảo hiểm là 0.28% x số tiền bảo hiểm (mức trách nhiệm). Khách hàng có thể tùy chọn mức trách nhiệm phù hợp với nhu cầu tài chính cá nhân.
  • Đặc biệt đối với các công ty, chủ thầu xây dựng, là những đơn vị bắt buộc phải tham gia bảo hiểm tai nạn cho công nhân tại công trình xây dựng thì mức phí áp dụng theo quy định là tối thiểu 280,000 đồng/người/năm.
  • Khi tham gia các gói bảo hiểm trên 30.000.000 đồng, ngoài tiền bảo hiểm thanh toán theo tỷ lệ thương tật và chi phí thực tế, Người được bảo hiểm còn được trả thêm tiền bồi dưỡng cho mỗi ngày nằm viện (50.000 đồng/ ngày, tối đa 180 ngày/ năm) mà không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí bổ sung nào.

Liên hệ mua bảo hiểm tai nạn cho người lao động Bảo Việt tại Bắc Ninh

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình.

Quý khách hàng có thắc mắc cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh