BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Một trong những phúc lợi được người lao động tại Thái Nguyên rất coi trọng và muốn ban lãnh đạo của công ty cung cấp cho họ đó chính là bảo hiểm sức khỏe. Thực tế, sức khỏe là vấn đề được con người rất quan tâm đặc biệt là với hiện trạng hiện nay: ô nhiễm môi trường, bệnh dịch,… tác động rất lớn đến sức khỏe của con người. Nhu cầu chăm lo cho sức khỏe là nhu cầu tất thảy của con người và nhân viên của bạn cũng vậy. Tuy nhiên, việc thực hiện nhu cầu này có thể bị gián đoạn, bởi chi phí khám và điều trị bệnh ngày càng tăng ngay cả các cơ sở y tế công lập của nhà nước.

Sử dụng bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp có lợi ích gì?

Với quyền lợi chi trả phần lớn hoặc toàn bộ các chi phí phát sinh trong quá trình khám và điều trị bệnh của khách hàng, bảo hiểm sức khỏe còn giúp tạo điều kiện cho khách hàng khám chữa bệnh tại tất cả các cơ sở y tế khám chữa bệnh trên cả nước, ngay cả những bệnh viện mang tầm Quốc tế (Bệnh viện Việt Pháp, Bệnh viện Vinmec, Bệnh viện Hoàn Mỹ,…) khách hàng đều có thể tham gia.

Nếu nghĩ rằng chỉ cần lương cao là bạn có thể tự bỏ tiền ra mua bảo hiểm sức khoẻ chứ không nhất thiết chờ đến sự hỗ trợ từ công ty thì có lẽ bạn vẫn chưa hiểu đầy đủ về phúc lợi đặc biệt này. Chính sách chi trả và áp dụng của hầu hết các loại bảo hiểm sức khoẻ cho doanh nghiệp hiện nay trên thị trường đều dành sự ưu đãi tốt hơn rất nhiều so với bảo hiểm sức khoẻ được chi trả bởi cá nhân. Đơn cử như bạn sẽ không phải áp dụng thời gian chờ thông thường, không bị giới hạn số lần khám chữa bệnh hoặc dễ dàng nâng cấp hạn mức/ dịch vụ với chi phí hợp lý.

Đặc biệt hơn nữa, hiện có không ít doanh nghiệp đang áp dụng chế độ bảo hiểm sức khoẻ theo “gói mở rộng” cho nhân viên, nghĩa là một khi bạn ký hợp đồng với công ty thì bạn sẽ được mua bảo hiểm cho cả cá nhân lẫn một (hoặc một vài) người thân như vợ chồng, con cái hay cha mẹ. Điểm sáng của chính sách phúc lợi này là thể hiện sự quan tâm sâu sắc và mong muốn vun đắp mối quan hệ lâu dài giữa người lao động là doanh nghiệp. Đồng thời, cảm giác an tâm về sức khoẻ của bản thân lẫn gia đình sẽ cho phép bạn giải phóng tâm trí khỏi những nỗi lo và là một quyền lợi không dễ dàng tự bỏ tiền đầu tư được. Chình vì vậy, sử dụng bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp tại Thái Nguyên hay bất cứ doanh nghiệp tại tỉnh thành nào đều vô cùng cần thiết và quan trọng.

Sử dụng gói bảo hiểm sức khỏe nào cho doanh nghiệp?

Bảo hiểm Bảo Việt là một doanh nghiệp uy tín và chất lượng với các sản phẩm bảo hiểm đứng đầu thị trường bảo hiểm tại Việt Nam hiện nay. Được thành lập năm 1964, Bảo hiểm Bảo Việt luôn cung cấp các sản phẩm bảo hiểm đa dạng nhưng đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sử dụng bảo hiểm của khách hàng. Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, như kim chỉ nam cho các hoạt động của mình, Bảo hiểm Bảo Việt đã đạt được những thành tích vô cùng ấn tượng. Qúy khách hàng muốn tìm hiểu về bảo hiểm Bảo Việt cũng như các sản phẩm của tập đoàn này, vui lòng xem tại các website chính thức: ibaohiem.vn; ibaoviet.vn.

Bảo Việt đã triển khai, cung cấp rộng rãi dịch vụ bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp và được nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ trên khắp cả nước lựa chọn. Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp gói bảo hiểm: Bảo hiểm Aon Care cho doanh nghiệp, tổ chức. Đây là loại bảo hiểm bao gồm tất cả các quyền lợi về đau ốm, bệnh tật, thai sản, tai nạn phù hợp với tất cả các trường hợp rủi ro thường hay xảy ra trong doanh nghiệp. Ngoài những quyền lợi chính được quy định, doanh nghiệp có thể lựa chọn đăng kí thêm những quyền lợi phụ khác như khám ngoại trú, khám nha khoa….nhằm nâng cao các hoạt động phúc lợi của nhân viên, tạo nên sự tin tưởng và gắn bó lâu dài giữa người sử dụng lao động và người lao động. Quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ và mức ngân sách chi tiêu giới hạn của bạn.

Bảo hiểm sức khỏe dành cho tổ chức là loại bảo hiểm dễ sử dụng, linh hoạt hỗ trợ tối đa cho các thành viên trong doanh nghiệp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất tại những bệnh viên cao cấp ở Việt Nam. Người thân của nhân viên cũng có thể tham gia chương trình này với những quyền lợi linh hoạt, hấp dẫn.

Đối với các trường hợp không may có rủi ro xảy ra, Bảo Việt sẽ hỗ trợ hoàn tất tất cả các thủ tục cần thiết nhanh chóng nhất, bồi thường đúng với mức quy định trong hợp đồng quy định. Bảo Việt sẽ phản hồi nhanh chóng và kịp thời những thắc mắc của khách hàng về các chi phí bồi thường, các điều khoản trong hợp đồng và thủ tục gia hạn.

Phương thức liên hệ với bảo hiểm Bảo Việt.

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

 

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

 

 

 

Liên hệ nhanh