BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Từ đầu năm 2019 đến nay, trên địa bàn tỉnh Bến Tre đã xảy ra rất nhiều vụ tai nạn lao động nghiêm trọng. Hiện nay toàn tỉnh Bến Tre còn hơn 10.000 công nhân lao động đang thử việc và làm việc theo mùa vụ, chưa được ký hợp đồng lao động. Nếu không may xảy ra tai nạn lao động, thì những công nhân này là người thiệt thòi nhất vì không được hưởng các quyền lợi, bồi thường chính đáng do không phải là nhân viên chính thức của doanh nghiệp.

“Lấy quyền lợi của công nhân lao động làm kim chỉ nam trong mọi hành động” là chủ trương của Bí thư Tỉnh ủy Võ Thành Hạo trong buổi Họp mặt công nhân lao động. Vì vậy, trong những năm qua, tỉnh Bến Tre đã tập trung triển khai đồng bộ các biện pháp tuyên truyền, tổ chức tập huấn cho các đơn vị, doanh nghiệp thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật về An toàn vệ sinh lao động, tạo môi trường làm việc an toàn, hiệu quả.

Lãnh đạo tỉnh cũng tích cực đôn đốc các đơn vị, doanh nghiệp tham gia bảo hiểm tai nạn cho công nhân, đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư – xây dựng. Ngoài ra, tỉnh cũng khuyến khích các lao động tự do mua bảo hiểm tai nạn để chủ động bảo vệ mình trước các rủi ro tai nạn.

Bảo hiểm tai nạn cho người lao động Bảo Việt – giải pháp tài chính bảo vệ người lao động trước mọi rủi ro tai nạn

Bảo hiểm tai nạn cho người lao động là một sản phẩm bảo hiểm tự nguyện, được cung cấp bởi các công ty bảo hiểm thương mại. Không chỉ bảo vệ Người được bảo hiểm trước những rủi ro tai nạn lao động, mà công ty bảo hiểm cũng bảo vệ khách hàng trong các trường hợp tai nạn giao thông, tai nạn sinh hoạt.

Bảo hiểm Bảo Viêt sẽ chi trả cho người được bảo hiểm trong các trường hợp: Tử vong do tai nạn, thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn, thương tật bộ phận do tai nạn. Ngoài ra, người được bảo hiểm có hành động cứu người, cứu tài sản của nhà nước, của nhân dân và tham gia chống các hành động phạm pháp cũng được chi trả bồi thường khi xảy ra thương tổn.

Hơn nữa, sản phẩm cũng linh hoạt trong lựa chọn mức phí cũng như số tiền bảo hiểm phù hợp với bản thân và gia đình, bởi sản phẩm này áp dụng tỷ lệ phí cố định là 0.28%.

Bảo hiểm tai nạn cho người lao động Bảo Việt không chỉ giúp giảm thiểu gánh nặng kinh tế, mà còn đem đến cảm giác yên tâm, để người công nhân có thể lao động trong trạng thái tốt nhất.

Riêng đối với các công ty, chủ thầu xây dựng, là những đơn vị bắt buộc phải tham gia bảo hiểm tai nạn cho công nhân tại công trình xây dựng thì mức phí áp dụng theo quy định của Nghị định 119/2015/NĐ-CP ngày 13/11/2015 về bảo hiểm bắt buộc trong hoạt đồng đầu tư xây dựng và thông tư 329/2016/TT-BTC ngày 26/12/2016 tối thiểu là 280.000 đồng/người tương ứng với hạn mức quyền lợi 100.000.000 đồng.

Liên hệ mua bảo hiểm tai nạn cho người lao động tại Bến Tre

IBAOHIEM chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh