BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Theo thống kê của Cục An toàn lao động, năm 2018, tình hình tai nạn lao động giảm so với năm 2017 cả về số người chết và số vụ tai nạn lao động chết người. Tuy nhiên, Cà Mau vẫn là một trong những địa phương có số người chết vì tai nạn lao động nhiều nhất trong năm 2018, bao gồm cả khu vực có hợp đồng lao động và khu vực người lao động làm việc không theo hợp đồng lao động.

Nguyên nhân là do dụng cụ bảo hộ lao động ở nhiều công ty, doanh nghiệp còn sơ sài, cũ kỹ, không an toàn cho công nhân trong quá trình làm việc. Công tác tuyên truyền về an toàn lao động chưa được thực hiện thường xuyên và có hiệu quả. Bên cạnh đó, công tác thanh tra, kiểm tra việc thực hiện các quy định về an toàn và vệ sinh cho người lao động của doanh nghiệp, cơ sở sản xuất chưa được chú trọng

Giải pháp hạn chế và ngăn ngừa tai nạn lao động của người sử dụng lao động và người lao động

Để phát triển bền vững, đảm bảo an toàn trong sản xuất kinh doanh, không có cách nào khác, các doanh nghiệp nên quan tâm hơn nữa tới công tác an toàn vệ sinh lao động, tham gia bảo hiểm tai nạn cho người lao động.

Thực hiện tốt công tác an toàn – bảo hộ lao động, quan tâm cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động, đáp ứng được tiêu chuẩn và điều kiện lao động sẽ nâng cao uy tín, sức cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường trong nước và quốc tế, đảm bảo tính bền vững của doanh nghiệp.

Bản thân người lao động tự do không được ký hợp đồng lao động cũng nên chủ động trang bị cho mình một gói bảo hiểm tai nạn, giúp giảm bớt một phần gánh nặng tài chính khi không may xảy ra tai nạn. Lao động tự do sẽ rất thiệt thòi bởi không được doanh nghiệp tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm, sẽ không được hỗ trợ hay bồi thường khi không may bị tai nạn lao động.

Bảo hiểm tai nạn cho người lao động là gì?

Bảo hiểm tai nạn lao động thực chất có tên gọi là bảo hiểm tai nạn con người thuộc bảo hiểm thương mại được các Đơn vị bảo hiểm cung cấp, là sản phẩm bảo hiểm chi trả liên quan đến các rủi ro tử vong và thương tật do tai nạn gây ra.

Không chỉ bảo vệ Người được bảo hiểm trước những rủi ro tai nạn lao động, mà công ty bảo hiểm cũng bảo vệ khách hàng trong các trường hợp tai nạn giao thông, tai nạn sinh hoạt.

Ngoài ra, theo Thông tư 329/2016/TT-BTC, của Bộ Tài Chính phát hành ngày 26/12/2016, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng bắt buộc phải cung cấp loại bảo hiểm này cho người lao động của mình trước khi bước vào làm việc tại công trường.

Bảo hiểm tai nạn cho người lao động Bảo Việt

Bảo hiểm tai nạn con người Bảo Việt được đánh giá là sản phẩm bảo hiểm với mức phí linh hoạt, nhiều quyền lợi tốt nhất dành cho khách hàng. Bảo hiểm tai nạn con người của Bảo Việt không chỉ chi trả cho trường hợp khách hàng gặp tai nạn lao động mà tai nạn trong sinh hoạt, tai nạn giao thông,… cũng nằm trong hạn mức chi trả của Bảo Việt.

Với phí đóng từ 56.000 đồng/người/năm, người lao động đã được hưởng hạn mức trách nhiệm tối thiểu là 20.000.000 đồng, với các quyền lợi: Quyền lợi tử vong do tai nạn, quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn và quyền lợi thương tật bộ phận do tai nạn.

Khi tham gia các gói bảo hiểm có mức trách nhiệm trên 30.000.000 đồng, ngoài tiền bảo hiểm thanh toán theo tỷ lệ thương tật và chi phí thực tế, Người được bảo hiểm còn được trả thêm tiền bồi dưỡng cho mỗi ngày nằm viện (50.000 đồng/ ngày, tối đa 180 ngày/ năm) mà không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí bổ sung nào.

Riêng đối với các công ty, chủ thầu xây dựng, là những đơn vị bắt buộc phải tham gia bảo hiểm tai nạn cho công nhân tại công trình xây dựng thì mức phí áp dụng theo quy định của Nghị định 119/2015/NĐ-CP ngày 13/11/2015 về bảo hiểm bắt buộc trong hoạt đồng đầu tư xây dựng và thông tư 329/2016/TT-BTC ngày 26/12/2016 tối thiểu là 280.000 đồng/người tương ứng với hạn mức quyền lợi 100.000.000 đồng.

Liên hệ mua bảo hiểm tai nạn cho người lao động tại Cà Mau

IBAOHIEM chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh