BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Bảo hiểm xe máy là hành trang không còn qua xa lạ với người dân Việt Nam. Bởi hiện nay, đa số phương tiện đi lại của người dân Việt Nam là xe máy. Và tất nhiên rồi, việc không có bảo hiểm hay sử dụng bảo hiểm hết hạn nếu bị công an gọi vào sẽ bị phạt tiền. Số tiền phạt do lỗi không bảo hiểm là từ 80.000 – 120.000 đồng.

Tuy vậy, nhiều người vẫn chỉ nghĩ bảo hiểm xe máy chỉ dùng để đối phó với cảnh sát giao thông. Đấy là một suy nghĩ sai lầm bởi những thứ mà bảo hiểm mang lại nhiều hơn rất nhiều. Cụ thể, với bảo hiểm xe máy, bạn sẽ giảm thiểu được những thiệt hại về người và xe do tai những va quệt có thể xảy ra khi tham gia giao thông.

Tuy nhiên, có một thực tế mà nhiều người gặp phải đó là có bảo hiểm những vẫn bị phạt. Tại sao lại như vậy? ibaohiem sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó ngay dưới đây.

bao-hiem-xe-may

Mình tin chắc rằng, bạn đã mua phải bảo hiểm này, bảo hiểm chỉ với giá 20.000 đồng/ năm. Thực tế, có 2 loại bảo hiểm xe máy. Một loại là bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc bạn phải mua với giá 60.000 đồng/năm . Còn loại thứ hai là bảo hiểm tự nguyện với giá chỉ 20.000 đồng/năm.

Bản chất là tính bắt buộc của 2 bảo hiểm này hoàn toàn khác nhau, chi tiết bạn có thể xem tại: Bảo hiểm xe máy Bảo Việt. Và rất nhiều người lầm tưởng 2 bảo hiểm này là một. Tất nhiên, bảo hiểm xe máy mà cảnh sát giao thông kiểm tra là loại bả hiểm bắt buộc. Việc bạn chỉ sở hữu bảo hiểm tự nguyện 20.000 đồng/ năm bị phạt là điều không thể bàn cãi.

Vì vậy, hãy hiểu luật để tránh những khoản phạt không đáng có nhé.

Trên đây là những thông tin cơ bản về bảo hiểm xe máy. Hy vọng có giúp ích được phần nào trong việc lựa chọn cho mình chiếc bảo hiểm phù hợp.

Nếu có bất kì thắc mắc nào cần hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0966 490 888 – 0949 139 333 để được tư vấn miễn phí nhé.

 

Liên hệ nhanh