BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Tai nạn lao động có thể làm tổn hại sức khỏe nghiêm trọng hoặc lấy đi sinh mạng con người. Hiện nay, thành phố Cần Thơ đang trong thời kỳ phát triển, số lượng doanh nghiệp ngày một gia tăng. Tuy nhiên, số lượng doanh nghiệp quan tâm đến an toàn cho người lao động thì còn rất ít, và tai nạn lao động vẫn xảy ra ngày một nhiều. Theo ông Đoàn Văn Dũng – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Cần Thơ, tai nạn lao động trong xây dựng đang đứng đầu danh sách. Trong vòng 3 năm, thành phố Cần Thơ có 20 vụ tai nạn xây dựng làm chết người.

Người sử dụng lao động còn thờ ơ với người lao động của mình

Trên thực tế, qua kiểm tra việc thực hiện pháp luật lao động hàng năm thì số lượng doanh nghiệp triển khai các quy định về an toàn lao động cho người lao động chỉ đếm trên đầu ngón tay. Do đó, các vụ tai nạn lao động xảy ra từ đầu năm đến nay chủ yếu do người sử dụng lao động không phổ biến các quy định về An toàn lao động, quy trình vận hành máy móc, không trang bị bảo hộ lao động đầy đủ cho người sử dụng lao động.

Ngoài ra, tình trạng doanh nghiệp chậm đóng BHXH bắt buộc cho công nhân, thậm chí vẫn trích lương nhân công đóng BHXH nhưng lại mang khoản tiền đó sử dụng cho mục đích khác vẫn còn nhiều. Đến khi xảy ra tai nạn lao động lại không được hưởng quyền lợi gì, rất thiệt thòi cho người lao động.

Giải pháp đảm bảo quyền lợi cho người lao động trước các rủi ro tai nạn

Để đảm bảo việc thực thi các quy định pháp luật về lao động, bảo vệ quyền lợi của người lao động, trong đó có việc trích nộp BHXH, ông Nguyễn Thanh Long, Phó Giám đốc BHXH Thành phố Cần Thơ, cho biết: “Thời gian tới, BHXH Thành phố Cần Thơ tăng cường công tác tuyên truyền để các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn thực hiện nghiêm việc trích nộp BHXH; phối hợp với Sở LĐ-TB&XH, Liên đoàn Lao động thành phố kiểm tra và xử lý các doanh nghiệp vi phạm quyền lợi BHXH của người lao động”.

Hơn nữa, cũng cần sát sao trong việc triển khai An toàn vệ sinh lao động đến các doanh nghiệp, để làm sao người lao động được phổ biến hết về các biện pháp an toàn trong lao động, giúp người lao động có những kiến thức đúng đắn, thực hiện nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật, hạn chế tình trạng tai nạn lao động xảy ra.

Ngoài ra, để đảm bảo một cách tốt nhất quyền lợi của người lao động, các công ty bảo hiểm thương mai đã cho ra mắt các sản phẩm bảo hiểm tai nạn cho người lao động, san sẻ một phần gánh nặng tài chính, giúp bản thân người bị nạn và gia đình họ vượt qua giai đoạn khó khăn khi không may gặp phải tai nạn. Không chỉ bảo vệ người lao động trước những rủi ro tai nạn lao động, mà công ty bảo hiểm cũng bảo vệ khách hàng trong các trường hợp tai nạn giao thông, tai nạn sinh hoạt.

Bảo hiểm tai nạn cho người lao động Bảo Việt – giải pháp tài chính hoàn hảo trước mọi rủi ro tai nạn

Với hơn 55 năm kinh nghiệm trong ngành, Bảo hiểm Bảo Việt luôn mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất tới khách hàng.

Sản phẩm bảo hiểm tai nạn cho người lao động của Bảo Việt là sản phẩm mang tính tự nguyện với mọi người, nhằm bảo vệ con người trước những rủi ro trong quá trình lao động, tham gia giao thông hay sinh hoạt.

Bảo hiểm Bảo Việt đã thiết kế rất nhiều chương trình bảo hiểm tai nạn với mức phí linh hoạt, chỉ từ 56,000đ/ người/ năm tương ứng với mức trách nhiệm 20,000,000đ/ người/ năm, giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp.

Sản phẩm Bảo hiểm tai nạn Bảo Việt có mức phí linh hoạt, chỉ từ 56,000đ/người/năm nhưng vẫn đảm bảo đủ quyền lợi tối ưu cho khách hàng.

Phạm vi bảo hiểm rộng, không hạn chế các tình huống và thời gian xảy ra tai nạn đối với Người được bảo hiểm, độ tuổi tham gia tới 70 tuổi.

Đối với các công ty, chủ thầu xây dựng, là những đơn vị bắt buộc phải tham gia bảo hiểm tai nạn cho công nhân tại công trình xây dựng thì mức phí áp dụng theo quy định là 280.000 đồng/người/năm.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tiếp nhận và giải quyết bồi thường nhanh chóng, hỗ trợ 24/7.

Liên hệ mua bảo hiểm tai nạn con người Bảo Việt tại thành phố Cần Thơ

Nếu bạn vẫn chưa biết mua Bảo hiểm tai nạn cho người lao động của Bảo Việt ở đâu uy tín, đảm bảo quyền lợi cho bản thân hoặc đang có một số thắc mắc về quyền lợi hay những điều khoản của sản phẩm, bạn có thể liên hệ với IBAOHIEM – là đối tác tin cậy và kênh phân phối các sản phẩm của Bảo hiểm Bảo Việt, đặc biệt là Bảo hiểm tai nạn con người.

IBAOHIEM rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách.

Quý khách hàng có thắc mắc cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline/Zalo/Viber: 0966 490 888 – 02466 569 888. Hoặc Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn/ ibaoviet.vn, email yêu cầu tư vấn tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn.

Sau khi nhận được yêu cầu Quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ Quý khách hàng.

Liên hệ nhanh