BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Tai nạn lao động đã trở thành nỗi ám ảnh khi cướp đi tính mạng hoặc làm suy yếu khả năng lao động của người lao động. Không những thế, đằng sau mỗi vụ tai nạn lao động còn kéo theo nhiều tổn thất về kinh tế. Theo thống kê sơ bộ, năm 2018, thiệt hại về chi phí tiền thuốc, mai táng phí, bồi thường cho gia đình nạn nhân, người bị thương là gần 1500 tỷ đồng; thiệt hại về tài sản là 5 tỷ đồng.

Tuy nhiên, nguy cơ mất an toàn lao động vẫn còn hiện hữu, nhiều vụ tai nạn lao động trên địa bàn tỉnh đã xảy ra mà không ít những trường hợp do chính người lao động chủ quan, không chú ý đến vấn đề bảo hộ lao động, bảo đảm an toàn cho chính mình.

Theo báo cáo của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, từ năm 2018 đến tháng 7/2019, toàn tỉnh Điện Biên đã xảy ra hơn 50 vụ tai nạn lao động; trong đó, các vụ tai nạn xảy ra chủ yếu ở khu vực không có quan hệ lao động đã làm 14 người tử vong.

Vậy làm gì để giảm thiểu tai nạn lao động? Để hạn chế được tai nạn lao động thì thực sự cần phải có sự chung tay của nhiều đối tượng. Về phía lãnh đạo của tỉnh cũng như lãnh đạo các doanh nghiệp sử dụng lao động sẽ phải tăng cường hơn nữa các công tác đảm bảo an toàn lao động. Về phía người lao động, đặc biệt là những lao động tự do cần phải tập trung cao độ khi làm việc, giảm thiểu mọi tác nhân gây mất tập trung, mất an toàn lao động.

Chủ động tham gia bảo hiểm tai nạn để phòng ngừa rủi ro cho người lao động

Một vấn đề nữa đó chính là, chủ doanh nghiệp sử dụng lao động và cá nhân người lao động cần phải chủ động thực hiện công tác sử dụng bảo hiểm tai nạn để được hỗ trợ, giảm nhẹ các tổn thất về tài chính khi tai nạn không may xảy ra. Đây được coi là cung cụ hay chế độ phúc lợi giúp người lao động giữ vững & ổn định về kinh tế do những tổn thất kinh tế sau tai nạn.

Ngoài ra, cũng theo Thông tư 329 được ban hành bởi Bộ Tài chính, yêu cầu người lao động tham gia thi công tại các công trình trong lĩnh vực đầu tư xây dựng bắt buộc phải tham gia bảo hiểm tai nạn. Do tính chất môi trường xây dựng tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn lao động, vậy nên, việc sử dụng bảo hiểm tai nạn được coi là điều bắt buộc theo quy định của pháp luật.

Mua bảo hiểm tai nạn cho người lao động tại Điện Biên ở đâu?

Bảo hiểm tai nạn con người 24/7 của Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt là sản phẩm phù hợp cho những đối tượng làm việc trong những môi trường tiềm ẩn những nguy cơ mất an toàn cao như công trình xây dựng, nhà xưởng, các cơ sở sản xuất,…thậm chí là tai nạn giao thông hay tai nạn trong sinh hoạt. Một số đặc điểm của gói bảo hiểm này như sau:

  • Hoàn toàn hợp lệ tại các công trường xây dựng (Theo đúng Thông tư 329 của Bộ Tài chính đã quy định).
  • Chương trình bảo hiểm có nhiều mức phí cũng như hạn mức quyền lợi linh hoạt cho mọi đối tượng tham gia bảo hiểm.
  • Thủ tục bồi thường đầy đủ và minh bạch theo đúng hợp đồng các bên đã ký.
  • Dịch vụ bảo hiểm chuyên nghiệp, nhanh chóng: Hỗ trợ giao bảo hiểm, cấp bảo hiểm tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để làm các thủ tục có liên quan,…
  • Với hơn 55 kinh nghiệm, Bảo hiểm Bảo Việt luôn tạo được sự uy tín và chất lượng các sản phẩm bảo hiểm trên thị trường bảo hiểm Phi Nhân thọ tại Việt Nam.

Sau đây, IBAOHIEM sẽ cung cấp rõ hơn về thông tin của gói bảo hiểm này như sau:

a. Đối tượng bảo hiểm

Bảo hiểm Bảo Việt nhận bảo hiểm cho mọi công dân Việt Nam, người nước ngoài đang công tác, học tập tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến tối đa 70 tuổi.

b. Bảng biểu phí và quyền lợi bảo hiểm

Tuy nhiên, cũng theo Thông tư 329 quy định rằng: “Số tiền bảo hiểm tối thiểu trong trường hợp bảo hiểm đối với người lao động thi công trên công trường là một trăm (100) triệu đồng/người/vụ”, nên đối tượng này phải tham gia với bảo hiểm tai nạn với mức phí là 280.000 VNĐ/người/năm và hưởng hạn mức trách nhiệm là 100.000.000 VNĐ nêu trên.

Kênh thông tin liên hệ của Bảo hiểm Bảo Việt

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh