BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Theo thông báo của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội, trong 6 tháng đầu năm 2018, toàn tỉnh Hà Giang xảy ra 234 vụ tai nạn lao động, khiến 239 người bị thương, trong đó khiến 10 người tử vong. Trong nhiều năm qua, tai nạn lao động luôn là nỗi ám ảnh đối với người lao động làm việc trong những môi trường có mức độ rủi ro cao. Vì thế lãnh đạo tỉnh và các doanh nghiệp phải có những giải pháp để khắc phục, giảm thiểu nguy cơ xảy ra tai nạn lao động trên địa bàn tỉnh Hà Giang.

Cụ thể, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã có nhiều cố gắng trong việc quan tâm, triển khai hiệu quả Luật An toàn vệ sinh lao động; từng bước nâng cao môi trường làm việc an toàn, thực hiện các biện pháp phòng ngừa, kiểm soát các yếu tố nguy hiểm tại nơi làm việc, đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

Ngoài ra, các doanh nghiệp đã và đang tích cực tham gia bảo hiểm tai nạn cho người lao động, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho công nhân khi không may gặp phải tai nạn không những trong lúc làm việc, mà còn khi tham gia giao thông hay trong sinh hoạt hàng ngày.

Bảo hiểm tai nạn cho người lao động là gì?

Bảo hiểm tai nạn cho người lao động là một sản phẩm bảo hiểm tự nguyện, được cung cấp bởi các công ty bảo hiểm thương mại. Gói bảo hiểm này nhằm chi trả và bồi thường cho người lao động bị tai nạn, thương tật trong quá trình lao động. Cụ thể, bảo hiểm này nhằm trợ cấp y tế, thay thế tiền lương để người lao động có thể đảm bảo an toàn cho bản thân họ và để họ không yêu cầu khởi kiện người sử dụng lao động về những tai nạn, sự việc sơ xuất trong quá trình lao động. Bảo hiểm tai nạn cho người lao động này nhằm bảo vệ cho cả người lao động lẫn người sử dụng người lao động.

Mua bảo hiểm tai nạn cho người lao động tại Hà Giang

Bảo hiểm tai nạn con người 24/24 là sản phẩm bảo hiểm của Bảo hiểm Bảo Việt, phù hợp cho những người làm việc trong môi trường có nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn thân thể như công nhân làm việc trong nhà máy, nhà xưởng, thợ xây dựng. Thậm chí phù hợp với cả những người làm nông nghiệp, bởi sản phẩm cũng bảo vệ người lao động trước các rủi ro tai nạn có thể phát sinh trong sinh hoạt, vui chơi và làm việc hàng ngày.

Với độ tuổi tham gia tối đa lên đến 70 tuổi, sản phẩm này mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi linh hoạt:

  • Bảo hiểm Bảo Việt mang đến cho Người được bảo hiểm những quyền lợi: Tử vong do tai nạn, Thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn, Thương tật bộ phận do tai nạn. Ngoài ra, Người được bảo hiểm có hành động cứu người, cứu tài sản của nhà nước, của nhân dân và tham gia chống các hành động phạm pháp cũng được chi trả bồi thường khi xảy ra thương tổn.
  • Tỷ lệ phí áp dụng một mức chung cho tất cả các độ tuổi nằm trong phạm vi được nhận bảo hiểm là 0.28% x số tiền bảo hiểm (mức trách nhiệm). Khách hàng có thể tùy chọn mức trách nhiệm phù hợp với nhu cầu tài chính cá nhân.
  • Đặc biệt đối với các công ty, chủ thầu xây dựng, là những đơn vị bắt buộc phải tham gia bảo hiểm tai nạn cho công nhân tại công trình xây dựng thì mức phí áp dụng theo quy định là tối thiểu 280,000 đồng/người/năm.
  • Bảo hiểm có hiệu lực ngay sau khi đóng đủ phí bảo hiểm và không áp dụng thời gian chờ.

Liên hệ mua bảo hiểm tai nạn cho người lao động Bảo Việt tại Hà Giang

Nếu bạn vẫn chưa biết mua Bảo hiểm tai nạn cho người lao động của Bảo Việt ở đâu uy tín, đảm bảo quyền lợi cho bản thân hoặc đang có một số thắc mắc về quyền lợi hay những điều khoản của sản phẩm, bạn có thể liên hệ với IBAOHIEM – là đối tác tin cậy và kênh phân phối các sản phẩm của Bảo hiểm Bảo Việt, đặc biệt là Bảo hiểm tai nạn con người.

IBAOHIEM rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách.

Quý khách hàng có thắc mắc cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline/Zalo/Viber: 0966 490 888 – 02466 569 888. Hoặc Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn/ ibaoviet.vn, email yêu cầu tư vấn tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn.

Sau khi nhận được yêu cầu Quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ Quý khách hàng.

Liên hệ nhanh