BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Tháng 5/2019, tại Hội trường 24/3 huyện Đăk Hà, Ban Chỉ đạo về An toàn, vệ sinh lao động tỉnh Kon Tum đã tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2019 với chủ đề “Tăng cường đánh giá, quản lý các rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc”. Mục đích của Lễ Phát động là thúc đẩy việc thực hiện an toàn lao động trong các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh nhằm cải thiện điều kiện lao động và hạn chế mất an toàn trong lao động tại Kon Tum.

Theo chúng tôi được biết, số vụ tai nạn lao động trong các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh của Kon Tum nay đã giảm dần so với các năm trước. Tuy nhiên, các vụ tại nạn không may xảy ra trong địa bàn tỉnh vẫn để lại nhiều thiệt hại về người lẫn thiệt hại về kinh tế cho cá nhân người lao động lẫn chủ sử dụng lao động.

Chính vì vậy, việc mua bảo hiểm tai nạn cho người lao động tại Kon Tum là công tác quan trọng, nhằm giảm thiểu các chi phí liên quan đến sức khoẻ phát sinh sau tai nạn.

Mua bảo hiểm tai nạn cho người lao động có bắt buộc?

Theo Thông tư số 329 của Bộ Tài chính, tại Điều 30, Mục 3: Bảo hiểm đối với người lao động thi công trên công trường, đã quy định: “Bên mua bảo hiểm phải mua bảo hiểm bắt buộc đối với người lao động thi công trên công trường trước khi người lao động thực hiện công việc thi công trên công trường”. Việc mua bảo hiểm tai nạn cho đối tượng lao động trên chính là nghĩa vụ và trách nhiệm của chủ sử dụng lao động. Do tính chất nguy hiểm và tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn mà bảo hiểm tai nạn là bắt buộc đối với người lao động thi công trên các công trình đầu tư xây dựng.

Tuy nhiên, do bảo hiểm tai nạn được cung cấp bởi các doanh nghiệp bảo hiểm có tính chất tự nguyện (ngoại trừ quy định bắt buộc ở trên) nên tất cả các doanh nghiệp, người lao động tự do hoạt động trong bất cứ ngành nghề nào đều được tham gia loại bảo hiểm này để được bảo vệ trước mọi tổn thất do tai nạn gây ra.

Mua bảo hiểm tai nạn cho người lao động tại Kon Tum ở đâu?

Bảo hiểm tai nạn hay còn được gọi là bảo hiểm tai nạn con người do các doanh nghiệp bảo hiểm cung cấp. Các doanh nghiệp bảo hiểm này có nghĩa vụ: “Hướng dẫn bên mua bảo hiểm, phối hợp với bên mua bảo hiểm và các cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan thu nhập đầy đủ các tài liệu để lập hồ sơ bồi thường; Xác định nguyên nhân và mức độ thiệt hại”

Bảo hiểm tai nạn con người 24/7 của Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt là sản phẩm bảo hiểm ưu việt, nhằm chi trả các chi phí trước mọi rủi ro tử vong hoặc thương tật do tai nạn gây ra. Khi phát sinh bồi thường, Bảo Việt sẽ bồi thường đầy đủ và minh bạch theo đúng hợp đồng đã ký cho khách hàng.

Dưới đây, IBAOHIEM xin cung cấp bảng biểu phí và quyền lợi của bảo hiểm tai nạn

Kênh thông tin liên hệ của Bảo hiểm Bảo Việt

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

 

Liên hệ nhanh