BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Vào tháng 4 vừa qua, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cho biết, năm 2018, cả nước đã xảy ra hơn 7.090 vụ tai nạn lao động, làm 622 người tử vong và 1.684 người bị thương nặng. Theo chúng tôi được biết, Trà Vinh là một trong 8 tỉnh thành trong cả nước có nhiều vụ tai nạn lao động rất nghiêm trọng. Tai nạn lao động tại Trà Vinh năm vừa qua, chủ yếu xảy ra trong các ngành xây dựng, khai thác khoáng sản,…làm thiệt hại làm thiệt hại gần 2000 tỷ đồng gồm: Chi phí tiền thuốc, mai táng, bồi thường và làm thiệt hại về tài sản khoảng 5 tỷ đồng.

Sử dụng bảo hiểm tai nạn lao động theo quy định của Bộ Tài chính

Đây chính là lý do giải thích cho việc Bộ Tài chính quy định sử dụng bảo hiểm tai nạn lao động, được coi là bảo hiểm bắt buộc cho người lao động hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng – môi trường tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn lao động nhất. Cụ thể như sau:

Thông tư 329/2016/TT-BTC được ban hành ngày 26/12/2016 có quy định: “Quy tắc, điều khoản, biểu phí bảo hiểm và chế độ tài chính, chế độ báo cáo đối với bảo hiểm bắt buộc trong hoạt động đầu tư xây dựng bao gồm: bảo hiểm công trình trong thời gian xây dựng, bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp tư vấn đầu tư xây dựng, bảo hiểm đối với người lao động thi công trên công trường” (Khoản 1, Điều 1); “Đối tượng bảo hiểm đối với người lao động thi công trên công trường là trách nhiệm dân sự của nhà thầu thi công xây dựng đối với người lao động thi công trên công trường theo quy định của pháp luật” (Khoản 1, Điều 26, Mục 3: Bảo hiểm đối với người lao động thi công trên công trường”.

Mua bảo hiểm tai nạn lao động cho người lao động tại Trà Vinh ở đâu?

Đối với các doanh nghiệp bảo hiểm, bảo hiểm tai nạn lao động còn được gọi là bảo hiểm tai nạn con người. Theo quy định của Công ty Bảo hiểm Bảo Việt, tai nạn là bất kỳ sự kiện bất ngờ hay không lường trước, gây ra bởi một lực từ bên ngoài, mạnh và có thể nhìn thấy được xảy ra trong thời hạn bảo hiểm; là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến thương tật thân thể hoặc chết cho Người được bảo hiểm và xảy ra ngoài sự kiểm soát của Người được bảo hiểm. Vậy có nghĩa là, chỉ cần là xảy ra tai nạn: Tai nạn lao động, tai nạn giao thông, tai nạn sinh hoạt,…các loại tai nạn khác thì Người tham gia bảo hiểm đều được bồi thường và chi trả theo đúng quy định trong hợp đồng bảo hiểm.

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt – doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ số 1 Việt Nam, đã cung cấp cho khách hàng sản phẩm bảo hiểm “Bảo hiểm tai nạn con người 24/7” với nhiều quyền lợi ưu việt, nhằm chi trả và bảo vệ quyền lợi cho người tham gia bảo hiểm không may bị tai nạn.

1/ Đối tượng bảo hiểm:

Bảo hiểm Bảo Việt nhận bảo hiểm cho mọi công dân Việt Nam, người nước ngoài đang công tác, học tập tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến tối đa 70 tuổi.

2/ Bảng biểu phí và quyền lợi:

Khách hàng tại Trà Vinh hay tại bất cứ tỉnh thành nào đều có thể tự chủ động tham gia bảo hiểm tai nạn con người của 24/7 của Bảo Việt. Chúng tôi có một lưu ý rằng, mọi doanh nghiệp hay mọi đối tượng hoạt động trong bất cứ lĩnh vực, ngành nghề nào đều có quyền tham gia gói bảo hiểm này và hưởng mọi quyền lợi bảo hiểm nêu trên.

Kênh thông tin liên hệ của bảo hiểm Bảo Việt

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

 

 

Liên hệ nhanh