BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Trong năm 2017, toàn tỉnh Yên Bái xảy ra 30 vụ tai nạn lao động, làm 12 người chết, 18 người bị thương nặng; 53 vụ cháy, làm 1 người chết, 1 người bị thương, thiệt hại tài sản trên 6 tỷ đồng… Những thiệt hại này đã để lại hậu quả nặng nề, lâu dài cho chính người lao động, gia đình và xã hội, làm giảm khả năng cạnh tranh của nền kinh tế.

Vì vậy, thời gian qua Ban lãnh đạo các doanh nghiệp ở Yên Bái đã chủ động phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chuyên môn, các sở, ban ngành, thường xuyên chỉ đạo và tuyên truyền giáo dục nâng cao nhận thức về công tác an toàn lao động cho người lao động làm việc tại các doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp có ngành nghề có nguy cơ cao về tai nạn lao động – bệnh nghề nghiệp đã tăng cường đầu tư máy, thiết bị, đổi mới công nghệ để cải thiện điều kiện lao động; trang bị phương tiện bảo vệ cá nhân; thực hiện tốt các chế độ chính sách…. Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng được khuyến khích tham gia bảo hiểm tai nạn cho người lao động, vừa hỗ trợ về tài chính cho người lao động khi rủi ro xảy ra, vừa tiết kiệm chi phí và nâng cao uy tín doanh nghiệp.

Bản thân người lao động, ngoài việc tuân thủ đúng các nội quy, quy trình làm việc; chủ động trang bị kiến thức, các kỹ  năng làm việc an toàn thì nên chủ động tham gia bảo hiểm tai nạn để tự bảo vệ bản thân, đồng nghiệp và gia đình.

Vì sao nên tham gia bảo hiểm tai nan cho người lao động?

Người lao động có thể sẽ xảy ra những rủi ro này bất cứ lúc nào trong quá trình làm việc. Có nhiều trường hợp người lao động đã phải nghỉ việc, nghỉ việc tạm thời hay suy giảm sức khỏe do tai nạn lao động – bệnh nghề nghiệp, dẫn đến sức khỏe suy yếu, cuộc sống gặp rất nhiều khó khăn. Do đó, để bảo vệ quyền lợi cho người lao động, việc sử dụng bảo hiểm tai nạn lao động là rất cần thiết.

Không những được bảo vệ trong quá trình lao động, mà khi người được bảo hiểm tham gia giao thông hay sinh hoạt hàng ngày, không may xảy ra tai nạn thì cũng được công ty bảo hiểm giải quyết bồi thường.

Mua sản phẩm bảo hiểm tai nạn cho người lao động tại Yên Bái của công ty nào?

Bảo hiểm tai nạn con người Bảo Việt là sản phẩm bảo hiểm chi trả mọi rủi ro tử vong hoặc thương tật do tai nạn. Đối với Bảo Việt, tai nạn là bất kỳ sự kiện bất ngờ hay không lường trước, gây ra bởi một lực từ bên ngoài, mạnh và có thể nhìn thấy được xảy ra trong thời hạn bảo hiểm; là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến thương tật thân thể hoặc chết cho Người được bảo hiểm và xảy ra ngoài sự kiểm soát của Người được bảo hiểm.

Chỉ từ 56.000 đồng/ người/ năm, người lao động đã được hưởng hạn mức trách nhiệm tối thiểu là 20.000.000 đồng, bao gồm: Quyền lợi tử vong do tai nạn, quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn, quyền lợi thương tật bộ phận do tai nạn.

Những điểm nổi bật của sản phẩm bảo hiểm tai nạn con người Bảo Việt

  • Thương hiệu uy tín: Bảo hiểm Bảo Việt với lịch sử hình thành hơn 55 năm, hiện tại đang đứng đầu thị trường bảo hiểm phi nhận thọ tại Việt Nam, đảm bảo cho quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất.
  • Tỷ lệ phí tốt: Tỷ lệ phí thấp nhất thị trường là 0.28% cho tất cả các chương trình bảo hiểm, mức trách nhiệm tối thiểu 20.000.000 đồng.
  • Trợ cấp nằm viện: Khi tham gia các Gói bảo hiểm trên 30.000.000 đồng, ngoài tiền bảo hiểm thanh toán theo tỷ lệ thương tật và chi phí thực tế, Người được bảo hiểm còn được trả thêm tiền bồi dưỡng cho mỗi ngày nằm viện (50.000 đồng/ ngày, tối đa 180 ngày/ năm) mà không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí bổ sung nào.

Liên hệ mua bảo hiểm tai nạn cho người lao động Bảo Việt tại Yên Bái

Nếu bạn vẫn chưa biết mua Bảo hiểm tai nạn cho người lao động của Bảo Việt ở đâu uy tín, đảm bảo quyền lợi cho bản thân hoặc đang có một số thắc mắc về quyền lợi hay những điều khoản của sản phẩm, bạn có thể liên hệ với IBAOHIEM – là đối tác tin cậy và kênh phân phối các sản phẩm của Bảo hiểm Bảo Việt, đặc biệt là Bảo hiểm tai nạn con người.

IBAOHIEM rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách.

Quý khách hàng có thắc mắc cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline/ Zalo/ Viber: 0966 490 888 – 02466 569 888. Hoặc Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn/ ibaoviet.vn, email yêu cầu tư vấn tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn.

Sau khi nhận được yêu cầu Quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ Quý khách hàng.

Liên hệ nhanh