BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Là một tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Bà Rịa – Vũng Tàu là nơi có nhiều khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp nên cần có nguồn nhân lực lớn. Tuy nhiên tại nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, vấn đề đảm bảo an toàn cho người lao động chưa được người sử dụng lao động quan tâm, điều này cũng là nguyên nhân khiến số vụ tai nạn lao động tại Bà Rịa – Vũng Tàu ngày càng có chiều hướng gia tăng.

Theo báo cáo của Thanh tra Sở Lao động – Thương binh & Xã hội cho biết, hơn một nửa các vụ tai nạn lao động xảy ra ở lĩnh vực xây dựng, sản xuất vật liệu xây dựng, chế tạo kim loại. Các dạng tai nạn phổ biến là ngã từ trên cao xuống, bị điện giật hoặc bị máy, thiết bị cán, cuốn. Nghiêm trọng là có công ty chỉ trong vòng một tuần có đến 2 vụ tai nạn lao động dẫn đến chết người. Điểm đáng chú ý là những vụ tai nạn lao động nghiêm trọng, dẫn đến chết người lại thường xảy ra ở các nhà thầu phụ tham gia thi công cho các dự án lớn.

Để giảm thiểu thiệt hại do tai nạn lao động gây ra và hướng tới môi trường làm việc an toàn cho người lao động, ông Nguyễn Văn Điểu cho rằng, bên cạnh việc cơ quan chức năng cần tăng cường công tác tuyên truyền, thanh kiểm tra, xử lý nghiêm minh hơn thì các chủ đầu tư cần siết chặt quản lý công tác An toàn vệ sinh lao động đối với nhà thầu phụ khi vào làm việc. Đồng thời, quan trọng nhất là người lao động cần tự bảo vệ tính mạng chính mình.

Với mục tiêu giúp người lao động được hưởng những quyền lợi tốt nhất khi xảy ra rủi ro tai nan, các công ty bảo hiểm thương mại đã thiết kế ra những chương trình bảo hiểm tai nạn con người, với mức phí và quyền lợi đi kèm linh hoạt cho mọi đối tượng người lao động lựa chọn.

Dựa trên các tiêu chí đánh giá như: chất lượng dịch vụ sau bán, uy tín trên thị trường, mức phí bảo hiểm,… IBAOHIEM chúng tôi xin đề xuất tới khách hàng sản phẩm Bảo hiểm tai nạn con người 24/7 của Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt.

Những quyền lợi khách hàng nhận được khi tham gia Bảo hiểm tai nạn con người 24/7 Bảo Việt

Bảo hiểm tai nạn con người 24/7 là sản phẩm bảo hiểm của Bảo hiểm Bảo Việt, phù hợp cho những người làm việc trong môi trường có nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn thân thể như công nhân làm việc trong nhà máy, nhà xưởng, thợ xây dựng. Thậm chí phù hợp với cả những người làm nông nghiệp, bởi sản phẩm cũng bảo vệ người lao động trước các rủi ro tai nạn có thể phát sinh trong sinh hoạt, vui chơi và làm việc hàng ngày.

Với độ tuổi tham gia tối đa lên đến 70 tuổi, sản phẩm này mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi linh hoạt:

  • Bảo hiểm có hiệu lực ngay sau khi đóng đủ phí bảo hiểm và không áp dụng thời gian chờ.
  • Bảo hiểm Bảo Việt mang đến cho Người được bảo hiểm những quyền lợi: Tử vong do tai nạn, Thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn, Thương tật bộ phận do tai nạn. Ngoài ra, Người được bảo hiểm có hành động cứu người, cứu tài sản của nhà nước, của nhân dân và tham gia chống các hành động phạm pháp cũng được chi trả bồi thường khi xảy ra thương tổn.
  • Tỷ lệ phí áp dụng một mức chung cho tất cả các độ tuổi nằm trong phạm vi được nhận bảo hiểm là 0.28% x số tiền bảo hiểm (mức trách nhiệm). Khách hàng có thể tùy chọn mức trách nhiệm phù hợp với nhu cầu tài chính cá nhân.
  • Đặc biệt đối với các công ty, chủ thầu xây dựng, là những đơn vị bắt buộc phải tham gia bảo hiểm tai nạn cho công nhân tại công trình xây dựng thì mức phí áp dụng theo quy định là tối thiểu 280,000 đồng/người/năm.
  • Khi tham gia các gói bảo hiểm trên 30.000.000 đồng, ngoài tiền bảo hiểm thanh toán theo tỷ lệ thương tật và chi phí thực tế, Người được bảo hiểm còn được trả thêm tiền bồi dưỡng cho mỗi ngày nằm viện (50.000 đồng/ ngày, tối đa 180 ngày/ năm) mà không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí bổ sung nào.

Kênh thông tin liên hệ mua bảo hiểm tai nạn con người Bảo Việt

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh