BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Tai nạn lao động là tai nạn gây tổn thương cho bất cứ các bộ phận trên cơ thể, thậm chí gây tử vong cho người lao động, xảy ra trong quá trình làm việc hay gắn liền với việc thực hiện các nhiệm vụ lao động. Hiện nay, trên địa bàn cả nước nói chung và trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk nói riêng vẫn xảy ra rất nhiều vụ tai nạn lao động làm thiệt hại về sức khỏe, tính mạng và tài chính của người lao động, nhưng đáng nói, đối tượng này lại không được hưởng các quyền lợi, bồi thường chính đáng do sự thờ ơ, thiếu quan tâm trong việc sử dụng các phúc lợi xã hội cho người lao động từ các doanh nghiệp.

Tầm quan trọng của bảo hiểm tai nạn lao động

Được biết, bảo hiểm tai nạn lao động được đánh giá là một chế độ phúc lợi gắn chặt với người lao động. Người lao động cần sử dụng bảo hiểm tai nạn lao động để giảm thiểu các rủi ro về tài chính khi các trường hợp tai nạn không may xảy ra.

Nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng bắt buộc phải sử dụng bảo hiểm tai nạn lao động cho lao động của mình thì họ mới được phép thi công trên các công trường, nơi làm việc, theo Thông tư 329 của Bộ Tài chính quy định. Vậy nên, nếu quý khách hàng là những lao động hoạt động trong lĩnh vực này mà chưa được đóng bảo hiểm tai nạn lao động thì phải yêu cầu chủ doanh nghiệp xem xét và cung cấp bảo hiểm tai nan lao động trong thời gian sớm nhất để phòng tránh trước mọi rủi ro có thể xảy ra.

Đối với người lao động tự do, đây được xem là đối tượng phải chịu tổn thất nặng nề nhất khi không may gặp phải các rủi ro tai nạn lao động. Theo IBAOHIEM tìm hiểu, những đối tượng này thường là những lao động không có hợp đồng rõ ràng với doanh nghiệp, làm việc mang tính chất thời vụ, vậy nên, các quyền lợi lao động cho họ dường như không có. Hậu quả là, bản thân họ, phải gánh chịu mọi tổn thất về sức khỏe, tính mạng đặc biệt là về kinh tế khi xảy ra tai nạn lao động. Bởi vậy, việc sở hữu bảo hiểm tai nạn lao động càng trở nên quan trọng đối với những lao động này.

Mua bảo hiểm tai nạn lao động ở đâu?

Bảo hiểm tai nạn con người 24/7 là sản phẩm bảo hiểm của bảo hiểm Bảo Việt phù hợp cho những lao động trong môi trường có nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn thân thể như công nhân làm việc trong nhà máy, nhà xưởng, thợ xây dựng, kỹ sư làm việc tại công trình, công trường xây dựng. Sản phẩm cũng hữu ích cho tất cả các đối tượng khác chủ động đề phòng các rủi ro tai nạn có thể phát sinh trong sinh hoạt, vui chơi và làm việc hàng ngày.

Nếu chẳng may Người tham gia bảo hiểm bị rủi ro, tai nạn thì bảo hiểm Bảo Việt sẽ đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong việc chi trả, bồi thường những chi phí hợp lý giúp bạn giảm thiểu được nỗi lo, gánh nặng tài chính cho gia đình và có thể an tâm chữa bệnh. Với phí bảo hiểm từ 56.000 đồng/người/năm, bảo hiểm tai nạn con người sẽ chi trả hạn mức bảo hiểm lên đến 20.000.000 đồng với các quyền lợi tử vong do tai nạn, quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn, quyền lợi thương tật toàn bộ do tai nạn. Thêm nữa, Bảo Việt còn cung cấp nhiều hạn mức trách nhiệm với các quyền lợi đa dạng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu và điều kiện của người tham gia.

Cách thức liên hệ và tham gia bảo hiểm Bảo Việt

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh