BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Hà Tĩnh đang là một trong những tỉnh thành có số vụ tai nạn lao động xảy ra nhiều nhất trên cả nước. Vừa qua, vào tháng 3/2019, tại công trình xây dựng thuộc địa bàn phường Hà Huy Tập, TP Hà Tĩnh đã xảy ra một vụ tai nạn lao động nghiêm trọng làm một người tử vong trong thương tâm. Nguyên nhân của vụ tai nạn này, được xác định do quá trình thi công nhà thầu chưa thực hiện công tác đảm bảo an toàn về quy chuẩn kỹ thuật quốc gia an toàn trong xây dựng. Đây cũng là một trong những nguyên nhân, gây nên nhiều vụ tai nạn lao động khác trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tính mạng và tiền bạc của người lao động.

Vụ việc trên nhà thầu đã bồi thưởng số tiền 237 triệu đồng cho gia đình nạn nhân theo như hợp đồng lao động đã ký. Tuy nhiên, thực tế là có nhiều trường hợp,  người lao động gặp tai nạn trong quá trình làm việc nhưng không được bồi thường và hỗ trợ từ các doanh nghiệp vì họ có thể là các lao động tự do, hoặc chủ doanh nghiệp thờ ơ trong việc bảo đảm an toàn cho người lao động của mình.

Chính vì vậy, việc người lao động tự mua bảo hiểm tai nạn lao động cho mình là chính là sự trang bị tốt nhất để bản thân người lao động được bảo vệ trước những rủi ro tai nạn có thể xảy ra.

Bảo hiểm tai nạn lao động là bảo hiểm gì?

Bảo hiểm tai nạn cho người lao động là một trong những chế độ thuộc bảo hiểm xã hội bắt buộc tham gia hiện nay (các đối tượng thuộc Điều 2 Luật Bảo hiểm Xã hội). Tuy nhiên, bên cạnh đó để tăng cường quyền lợi và mở rộng phạm vi sử dụng linh hoạt hơn, một số Đơn vị Bảo hiểm Phi nhân thọ tại Việt Nam được cấp phép cung cấp các gói bảo hiểm tai nạn con người bao gồm bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm tai nạn cho công nhân trong các doanh nghiệp, đặc biệt là các đơn vị xây dựng, lắp đặt thuộc các tổ chức thầu công trình xây dựng.

Theo Thông tư 329/2016/TT-BTC, của Bộ Tài Chính phát hành ngày 26/12/2016, có quy định, bảo hiểm đối với người lao động thi công trên công trường (bảo hiểm tai nạn lao động) là bảo hiểm bắt buộc trong hoạt động đầu tư xây dựng. Chính vì vậy, bảo hiểm tai nạn lao động là loại hình bảo hiểm bắt buộc mà các chủ thầu, chủ công trình xây dựng phải đóng cho công nhân của mình.

Mặt khác, cá nhân những lao động tự do cũng là đối tượng được sử dụng loại bảo hiểm này. Theo quy định bảo hiểm tai nạn lao động của Bảo hiểm Bảo Việt, Bảo Việt nhận bảo hiểm cho mọi công dân Việt Nam, người nước ngoài đang công tác, học tập tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến tối đa 70 tuổi.

Bảo hiểm tai nạn lao động Bảo Việt sẽ đồng hành và hỗ trợ người lao động trong việc chi trả, bồi thường chi phí hợp lý giúp người lao động giảm thiểu được mọi nỗi lo, gánh nặng tài chính. Với mong muốn bất kỳ người lao động nào cũng được tham gia bảo hiểm, Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp nhiều chương trình bảo hiểm với các mức phí linh hoạt. Dưới đây, IBAOHIEM xin cung cấp Bảng biểu phí và quyền lợi của bảo hiểm tai nạn Bảo Việt như sau:

Mua bảo hiểm tai nạn lao động tại Hà Tĩnh ở đâu?

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh