BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Theo thông tin từ Sở Lao động Thương binh và Xã hội, năm vừa qua, trên địa bàn tỉnh đã xảy ra 52 vụ tai nạn (đối với lao động trong làm việc không theo hợp đồng lao động), trong đó có 2 vụ dẫn đến tử vong.

Tình hình tai nạn lao động của Hưng Yên đến nay vẫn luôn là mối bận tâm của các cấp lãnh đạo, doanh nghiệp và cá nhân người lao động trực tiếp tham gia làm việc. Hưng Yên đang là tỉnh thành phát triển rất mạnh các khu công nghiệp. Vậy nên, số lượng lao động tập trung tại Hưng Yên ngày một tăng, vấn đề an toàn lao động đang được tỉnh thành này kiểm soát chặt chẽ. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp hoặc cá nhân lao động tự do vẫn để xảy ra tình trạng mất an toàn lao động trong nhiều ngành nghề gây tổn thất rất lớn về sức khỏe cũng như tài chính.

Phải tham gia Bảo hiểm Tai nạn lao động để được bảo vệ trước các rủi ro lao động.

Được biết, công nhân xây dựng, luyện kim,…thuộc nhóm lao động nặng nhọc và nguy hiểm do thời gian làm việc trong ngày kéo dài, tần suất làm việc ở ngoài trời lớn, nguy cơ xảy ra tai nạn lao động cao. Thế nhưng, đối với những lao động tự do này, họ lại không được trang bị kiến thức về an toàn lao động, thậm chí không được trang bị các công cụ bảo hộ lao động cần thiết trong lúc làm việc. Khi không may xảy ra tai nạn lao động, những người công nhân này là người chịu nhiều thiệt thòi nhất. Dù bị tổn thương về sức khỏe thậm chí là tử vong nhưng những người lao động này sẽ không được bồi thường bởi họ không có hợp đồng lao động với chủ thầu nên không được các chế độ bảo hiểm liên qua. Vì vậy, việc mua bảo hiểm tai nạn lao động thương mại được cung cấp bởi Đơn vị kinh doanh bảo hiểm đối với các lao động tự do là việc hết sức cần thiết.

Thêm nữa, theo Thông tư 329/2016/TT-BTC, của Bộ Tài Chính phát hành ngày 26/12/2016, có quy định bảo hiểm đối với người lao động thi công trên công trường (bảo hiểm tai nạn lao động) là bảo hiểm bắt buộc trong hoạt động đầu tư xây dựng. Có nghĩa là, nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, các chủ đầu tư xây dựng, nhà thầu bắt buộc phải cung cấp bảo hiểm tai nạn lao động cho người lao động của mình. Những cá nhân là người lao động có hợp đồng với các đơn vị, doanh nghiệp sử dụng bảo hiểm tai nạn lao động sẽ được hưởng các quyền lợi và bồi thường thỏa đáng khi không may xảy ra tai nạn.

Bảo hiểm Bảo Việt – Người bạn đồng hành tin cậy của người lao động, doanh nghiệp.

Bảo hiểm Bảo Việt là một Đơn vị cung cấp các sản phẩm bảo hiểm uy tín và tốt nhất thị trường hiện nay. Với hơn 55 năm kinh nghiệm, bảo hiểm Bảo Việt đã tạo được rất nhiều dấu ấn trên thị trường bảo hiểm. Chúng tôi luôn tự hào khi trở thành đối tác tin cậy của doanh nghiệp này để tư vấn và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bảo hiểm tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Bảo hiểm tai nạn Bảo Việt là sản phẩm bảo hiểm chi trả mọi rủi ro tử vong hoặc thương tật do tai nạn. Đối với Bảo Việt, tai nạn là bất kỳ sự kiện bất ngờ hay không lường trước, gây ra bởi một lực từ bên ngoài, mạnh và có thể nhìn thấy được xảy ra trong thời hạn bảo hiểm; là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến thương tật thân thể hoặc chết cho Người được bảo hiểm và xảy ra ngoài sự kiểm soát của Người được bảo hiểm. Vì vậy, ngoài tai nạn trong khi lao động tại công trường, công xưởng,…thậm chí là tai nạn giao thông khách hàng đều được hưởng mọi quyền lợi bảo hiểm tai nạn của Bảo Việt. Chỉ từ 56.000VND/ người/ năm, người lao động đã được hưởng hạn mức trách nhiệm là 20.000.000 VND, bao gồm: Quyền lợi tử vong do tai nạn, quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn, quyền lợi thương tật bộ phận do tai nạn.

Ngoài ra, bảo hiểm Bảo Việt còn cung cấp nhiều chương trình bảo hiểm tai nạn với các mức phí linh hoạt để người lao động nào cũng có thể tham gia. Chúng tôi rất thích phong cách làm việc của Bảo Việt, đơn vị này sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp để thực hiện các thủ tục bồi thường nhanh chóng và minh bạch cho khách hàng.

Cách thức liên hệ và tham gia bảo hiểm Bảo Việt.

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn, ibaoviet.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh