BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa vẫn còn không ít đơn vị xem nhẹ công tác đảm bảo an toàn lao động. Do đó, hàng năm, số vụ tai nạn lao động tại tỉnh thành này vẫn xảy ra và để lại những hậu quả khôn lường.

Sau tai nạn lao động là…nghèo khó?

Một gia đình lao động tại xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa đang đứng trước nguy cơ trở thành hộ nghèo sau khi người trụ cột của gia đình không  may tử vong sau tai nạn lao động. Được biết, anh Quang – người trụ cột của gia đình đang làm việc tại một xưởng sản xuất bê tông thì bị tai nạn dẫn đến tử vong. Do người lao động này mới vào làm tại đơn vị nên chưa được ký hợp đồng chính thức nên không thể tham gia các loại hình bảo hiểm để được chi trả, bồi thường sau thiệt hại lao động, gây nên nhiều thiệt hại về kinh tế cho gia đình.

Đây chỉ là một trong nhiều hệ lụy gây ra cho cá nhân và gia đình người lao động khi phải tự gánh chịu những thiệt hại về kinh tế do không được hưởng các phúc lợi lao động. Tuy nhiên, cá nhân những lao động tự do có thể tự chủ động phòng tránh những rủi ro tai nạn bằng việc sử dụng bảo hiểm tai nạn lao động.

Hiện trường một vụ tai nạn lao động

Bảo hiểm tai nạn lao động – Giải pháp bảo vệ tối ưu trước những tai nạn.

Đối với những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng thì bảo hiểm tai nạn lao động là loại hình bảo hiểm bắt buộc mà các doanh nghiệp phải chủ động tham gia cho người lao động thì những doanh nghiệp này mới được phép sử dụng lao động làm việc trên công trường (theo như thông tư 329 của Bộ Tài chính). Thêm nữa, những doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực, ngành nghề khác hoặc người lao động tự do có thể tham gia loại hình bảo hiểm này để phòng tránh trước tổn thất về kinh tế khi tai nạn xảy ra.

Bảo hiểm bảo tai nạn con người 24/7 của Tổng công ty bảo hiểm Bảo Việt là sản phẩm bảo hiểm tốt nhất trên thị trường với những quyền lợi được thiết kế ưu việt và linh hoạt nhất cho khách hàng. Khi tham gia loại bảo hiểm này, người lao động sẽ được hưởng trọn vẹn các quyền lợi về tử vong do tai nạn, quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn và quyền lợi thương tật do tai nạn với mức phí bồi thường lên đến 100.000.000 VNĐ. Người lao động sẽ được trả toàn bộ chi phí y tế thực tế phát sinh bao gồm: Thuốc men, phẫu thuật, điều trị hay sử dụng thiết bị y tế theo chỉ định của bác sĩ, các chi phí hộ lý, thuê phòng và thuê xe cấp cấp và tiền bồi thường trong suốt thời gian nằm viện với các mức phí từ 100.000 VNĐ/người/năm.

Vì vậy, bảo hiểm tai nạn con người 24/7 là sản phẩm bảo hiểm rất phù hợp với những người sống và làm việc trong môi trường có nguy cơ gặp tai nạn cao như thi công công trình; giao hàng, di truyền trên đường; sản xuất; cơ khí, thậm chí là những tai nạn trong sinh hoạt, tai nạn giao thông.

Dưới đây, IBAOHIEM xin cung cấp cho quý khách hàng bảng quyền lợi của bảo hiểm tai nạn con người 24/7 Bảo Việt để khách hàng tham khảo:

Mua bảo hiểm tai nạn lao động tại Khánh Hòa ở đâu?

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tại Khánh Hòa tại bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước, cần tư vấn và có thắc mắc, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh