BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Năm vừa qua, Lâm Đồng được liệt kê vào danh sách những địa phương xảy ra mất an toàn lao động có nhiều người tử vong. Đáng nói là, mặc dù công tác đảm bảo an toàn trong lao động liên tục được triển khai nhưng tai nạn lao động tại tỉnh thành này vẫn xảy ra, gây nhiều thiệt hại về người và tổn thất rất lớn về kinh tế.

Hiện trường vụ tai nạn lao động tại công trường xây dựng

Theo chúng tôi tìm hiểu, số vụ tai nạn lao động tại Lâm Đồng thường xảy ra tại các công trình xây dựng – môi trường tiềm ẩn nhiều nguy hiểm và nguy cơ xảy ra tai nạn nhiều nhất. Nếu tai nạn lao động xảy ra, người lao động trong làm việc trong lĩnh vực này phải chịu nhiều tổn thất đối với sức khoẻ, tính mạng và kinh tế; doanh nghiệp phải chịu các thiệt hại về vật chất, các chi phí bồi thường cho người lao động. Hiện nay, theo Thông tư 329 của Bộ Tài chính đã quy định, người lao động thi công trên các công trình, hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng bắt buộc phải sử dụng bảo hiểm tai nạn lao động thì mới được phép làm việc tại môi trường nhiều rủi ro này, để được hỗ trợ và chi trả tài chính trước những rủi ro liên quan đến sức khoẻ do tai nạn gây ra.

Phân biệt giữa chế độ bảo hiểm tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp trong bảo hiểm xã hội và bảo hiểm tai nạn lao động.

Trong quá trình hỗ trợ khách hàng sử dụng các dịch vụ bảo hiểm, IBAOHIEM nhận thấy nhiều khách hàng còn chưa hiểu rõ bản chất của chế độ bảo hiểm tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp trong bảo hiểm xã hội và bảo hiểm tai nạn lao động.

Bảo hiểm tai nạn lao động hay còn gọi là bảo hiểm tai nạn con người thuộc loại bảo hiểm thương mại được các đơn vị kinh doanh bảo hiểm cung cấp. Bảo hiểm tai nạn lao động sẽ chi trả cho khách hàng trước những rủi ro do tai nạn gây ra. Vì là sản phẩm bảo hiểm được thiết kế để chi trả cho những trường hợp tai nạn nên hạn mức bồi thường của loại bảo hiểm này cao hơn rất nhiều so với bảo hiểm các. Đây là sản phẩm bảo hiểm mang tính tự nguyện không mang tính bắt buộc nên đối tượng nào cũng có thể tham gia.

Chế độ bảo hiểm tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp thuộc một trong các chế độ của bảo hiểm xã hội, thuộc bảo hiểm của Nhà nước. Đây là loại hình bảo hiểm bắt buộc đối với mọi đối tượng người lao động được quy định tại Khoản 1 Điểu 2 Luật bảo hiểm xã hội.

Như phần trên chúng tôi cũng đã chia sẻ, người lao động thi công trên công trình xây dựng là đối tượng bắt buộc phải tham gia bảo hiểm tai nạn lao động (bảo hiểm tai nạn con người) do các doanh nghiệp bảo hiểm cung cấp. Đối với bảo hiểm này, hạn mức bồi thường không chỉ áp dụng đối với trường hợp người lao động bị tai nạn trong lúc làm việc mà khách hàng chỉ cần không may xảy ra tai nạn như tai nạn sinh hoạt, tai nạn giao thông,… sẽ đều nằm trong phạm vi bồi thường của bảo hiểm tai nạn con người.

Yêu cầu đối với các doanh nghiệp cung cấp bảo hiểm tai nạn lao động.

IBAOHIEM sẽ trích dẫn một số quy định được thể hiện trong Thông tư 329 của Bộ Tài chính như sau:

b) Giải thích, cung cấp các thông tin, tài liệu liên quan đến việc giao kết và thực hiện hợp đồng bảo hiểm.

c) Trả tiền bồi thường bảo hiểm đầy đủ, kịp thời cho người được bảo hiểm theo thoả thuận trong hợp đồng bảo hiểm và quy định của pháp luật có liên quan khi xảy ra sự kiện bảo hiểm.

Đây là các nghĩa vụ của doanh nghiệp bảo hiểm cần thực hiện khi hợp tác, cung cấp bảo hiểm tai nạn lao động cho khách hàng. Vì vậy, trong quá trình tham gia bảo hiểm, khách hàng và doanh nghiệp bảo hiểm cần tham gia hợp tác, bình đẳng với nhau để sử dụng được một dịch vụ bảo hiểm tốt nhất. Việc lựa chọn một đơn vị bảo hiểm cũng là một công tác rất quan trọng.

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt là một đơn vị bảo hiểm đứng đầu trong thị trường bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam. Với hơn 55 năm hoạt động, đơn vị bảo hiểm này đã hợp tác, cung cấp nhiều dịch vụ bảo hiểm cho khách hàng với các sản phẩm bảo hiểm và dịch vụ chăm sóc khách hàng rất ưu việt và chuyên nghiệp. Chúng tôi đã và đang hợp tác với Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt và với phong cách làm việc của đơn vị này, có thể hiểu được tại sao bảo hiểm Bảo Việt là đơn vị bảo hiểm số 1 của khách hàng.

Để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng trước những rủi ro tai nạn, bảo hiểm Bảo Việt cung cấp sản phẩm “Bảo hiểm tai nạn con người 24/7” với nhiều quyền lợi ưu việt. Bảo hiểm Bảo Việt nhấn mạnh: Tai nạn là bất kỳ sự kiện bất ngờ hay không lường trước, gây ra bởi một lực từ bên ngoài, mạnh và có thể nhìn thấy được xảy ra trong thời hạn bảo hiểm; là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến thương tật thân thể hoặc chết cho Người được bảo hiểm và xảy ra ngoài sự kiểm soát của Người được bảo hiểm. Vì vậy, khách hàng tham gia tại bất cứ môi trường nào, dù khắc nghiệt, tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn cao như: Hầm mỏ, xây dựng, xưởng sản xuất…hay môi trường bình thường nhưng có thể xảy ra tai nạn như tai nạn giao thông, tai nạn sinh hoạt,… người tham gia bảo hiểm đều được chi trả theo đúng hợp đồng, các điều khoản đã kí.

Dưới đây, IBAOHIEM xin được cung cấp bảng biểu phì và quyền lợi của bảo hiểm tai nạn con người Bảo Việt như sau:

Mua bảo hiểm tai nạn lao động tại Lâm Đồng ở đâu?

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh