BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Sức khỏe là một phần rất quan trọng trong cuộc sống. Vì vậy việc đảm bảo sức khỏe và phòng ngừa các rủi ro về tài chính bằng cách tham gia các gói bảo hiểm để có cuộc sống an tâm. Tuy nhiên, để mua bảo hiểm sức khỏe ở đâu tốt nhất là nỗi băn khoăn của hầu hết mọi người, cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau nhé.

mua bảo hiểm sức khỏe ở đâu

1. Bảo hiểm sức khỏe là gì?

Bảo hiểm sức khỏe là loại bảo hiểm phi nhân thọ, có giá trị ngắn hạn(1 năm).Nếu bạn mua thông qua các chương trình của công ty đang làm của bạn thì đương nhiên phụ thuộc vào công ty, trường hợp bạn mua bảo hiểm theo diện cá nhân thì chỉ phụ thuộc tài chính và nhu cầu của bạn mà thôi.

Mua bảo hiểm sức khỏe được hiểu là việc bạn cất một khoản tiền dự phòng cho những rủi ro không may xảy ra. Và bạn nên cảm thấy hạnh phúc hơn là tiếc tiền nếu trong suốt thời gian bảo hiểm, bạn không bị ốm đau hay bệnh tật.

2. Đối tượng tham gia

Mọi công dân Việt Nam và người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ 15 ngày tuooit đến 65 tuổi đều có thể tham gia bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt. Không nhận bảo hiểm đối với:

– Người đang bị bệnh tâm thần, thần kinh.

– Người bị thương tật vĩnh viễn quá 50%.

– Người đang trong thời gian điều trị bệnh hoặc thương tật.

– Trẻ em dưới 12 tháng tuổi.

– Trẻ em từ 12 tháng đến 18 tuổi cần mua kèm với bố hoặc mẹ.

mua bảo hiểm sức khỏe ở đâu

3. Quyền lợi bảo hiểm

Với loại hình bảo hiểm sức khỏe thì có hai nhóm quyền lợi mà bạn sẽ quan tâm nhất là quyền lợi điều trị nội trú và quyền lợi điều trị ngoại trú. Đây là những quyền lợi chính và thường sẽ phát sinh trong thời gian bạn được bảo hiểm.

Quyền lợi nha khoa được hầu hết các doanh nghiệp tách ra làm một nhóm quyền lợi bổ sung riêng. Nếu bạn có nhu cầu khám chữa răng hàng năm thì cần phải mua thêm quyền lợi này khi đăng ký bảo hiểm sức khỏe.

Tỷ lệ chi trả bảo hiểm là một yếu tố khác bạn cũng cần cân nhắc. Thời gian gần đây, bắt đầu có nhiều doanh nghiệp áp dụng hình thức chi trả 70% – 30% đối với trẻ em. Có nghĩa là dù có bảo hiểm thì chi phí y tế của trẻ em chỉ được thanh toán 70% bởi hãng bảo hiểm.

mua bảo hiểm sức khỏe ở đâu
mua bảo hiểm sức khỏe ở đâu

4. Phí bảo hiểm

Mức phí bảo hiểm chịu ảnh hưởng bởi quyền lợi bảo hiểm, tuổi của người được bảo hiểm và chính sách giá của công ty bảo hiểm. Các doanh nghiệp bảo hiểm khác nhau sẽ xây dựng khung quyền lợi khác nhau. Để so sánh phí bảo hiểm, bạn hãy chú ý vào những điểm cốt lõi của dịch vụ bảo hiểm mà bạn cần.

Qua bài viết chúng tôi hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về mua bảo hiểm sức khỏe ở đâu tốt nhất.

>>> Liên kết hữu ích: bảo hiểm sức khỏe – Bảo Việt An Gia

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Hà Nội: Tầng 5 Tòa nhà Bigwin, 53 Yên Lãng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội
HCM: Số 19, Đường 21, Phường 10, Quận 6, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline: 0966 490 888 – 0949 139 333 Tel: 02466 569 888
Email: kinhdoanh@ibaohiem.vn

Liên hệ nhanh