BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Hậu quả của tai nạn lao động là không đo đếm được. Về phía chủ sử dụng lao động, thiệt hại là không nhỏ khi phải đứng trước các khoản chi phí y tế, bồi thường và trợ cấp cho người gặp nạn. Mặc khác, uy tín của doanh nghiệp cũng bị ảnh hưởng phần nhiều, hoạt động kinh doanh có thể bị gián đoạn. Song thiệt thòi về phía người lao động vẫn nặng nền nhất. Người lao động không chỉ bị tổn hại về tính mạng sức khỏe, giảm hoặc mất khả năng lao động mà cuộc sống gia đình có thể bị đảo lộn, tài chính kiệt quệ thậm chí lâm vào cảnh nợ nần vì chi phí điều trị tai nạn và bệnh tại do tai nạn lao động gây ra không phải số tiền nhỏ, gia đình có thể rơi vào tình trạng đói nghèo.

Ninh Thuận nỗ lực giảm thiểu tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp.

Để ngăn ngừa và giảm thiểu tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, các ban ngành và doanh nghiệp tại Ninh Thuận đã và đang kiểm tra và quản lý việc thực hiện đầy đủ các quy định của Nhà nước về An toàn vệ sinh lao động. Bên cạnh đó, về phía cá nhân người lao động cũng cần phải nghiêm túc thực hiện những quy định về an toàn lao động, có sự tập trung cao trong lúc làm việc, đặc biệt đối với người lao động tự do.

Bên cạnh đó, Lãnh đạo Ninh Thuận cũng đã tổ chức đến thăm, động viên bằng vật chất đối với gia đình có người lao động gặp tai nạn. Vì thiệt hại về kinh tế của tai nạn lao động là rất lớn, Ban Lãnh đạo khuyến khích người lao động tham gia bảo hiểm tai nạn lao động để được bảo vệ, và chi trả những tổn thất sức khỏe với hạn mức quyền lợi cao nhất.

Môi trường lao động xây dựng tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn

Bảo hiểm tai nạn lao động – Giải pháp bảo vệ tài chính toàn diện cho người lao động Ninh Thuận.

Việc mua bảo hiểm tai nạn lao động tại Ninh Thuận đã trở nên ngày càng phổ biến tại địa phương này. Với mức phí tham gia hợp lý, nhưng hạn mức bồi thưởng cao, bảo hiểm tai nạn lao động thực sự đã được người lao động và các doanh nghiệp sử dụng và đánh giá cao.

Bảo hiểm tai nạn lao động là bảo hiểm thương mại được các đơn vị kinh doanh bảo hiểm cung cấp cho người lao động, nhưng vẫn tuân thủ theo những quy định của Nhà nước. Nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho người lao động, bảo hiểm tai nạn lao động ra đời sẵn sàng chi trả cho những rủi ro tử vong hoặc thương tật do tai nạn lao động không may xảy ra với hạn mức bồi thường lớn.

Tuy hiện nay, ngày càng có nhiều đơn vị tham gia thị trường bảo hiểm, nhưng Bảo hiểm Bảo Việt vẫn là đơn vị bảo hiểm số 1 về chất lượng và uy tín trong lĩnh vực  bảo hiểm tại Việt Nam. Với phương châm “Lấy khách hàng làm trung tâm”, nhu cầu bảo vệ của khách hàng trong lĩnh vực nào thì Bảo Việt sẵn sàng thiết kế những sản phẩm bảo hiểm tại ngành đó. Hiện nay, Tổng công ty bảo hiểm Bảo Việt đang đa dạng hóa các sản phẩm bảo hiểm về sức khỏe, lao động, bảo hiểm xe,…với chất lượng luôn đứng đầu thị trường.

Nhằm bảo vệ lợi ích và quyền lợi cho người lao động, Bảo hiểm Bảo Việt thiết kế sản phẩm: “Bảo hiểm tai nạn con người 24/7” với nhiều quyền lợi hấp dẫn, phù hợp với mọi đối tượng người lao động. IBAOHIEM xin cung cấp bảng quyền lợi của Bảo hiểm tai nạn con người 24/7 như sau:

Như vậy, chỉ với mức phí từ 56.000VNĐ/người/năm, khách hàng tham gia được bảo vệ toàn diện với các quyền lợi: Quyền lợi tử vong, quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn, quyền lợi thương tật bộ phận do tai nạn.

Hiện nay, Bảo hiểm Bảo Việt đang là đối tác lớn bảo về quyền lợi cho người lao động tại các doanh nghiệp và công trình xây dựng lớn như Sam Sung, Aeon Mall Hà Đông, … Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng tại Ninh Thuận cũng đang là đối tác của bảo hiểm Bảo Việt. Theo thông tư 329 của Bộ Tài chính, người lao động làm việc trong ngành xây dựng, trên các công trình, phải bắt buộc tham gia bảo hiểm tai nạn lao động để bảo vệ trước những rủi ro tai nạn có thể xảy ra trong môi trường tiềm ẩn nhiều nguy hiểm này. Chính vì vậy, việc tham gia bảo hiểm tai nạn lao động là nghĩa vụ và trách nhiệm của doanh nghiệp xây dựng tại Ninh Thuận. Mặt khác, các doanh nghiệp và người lao động hoạt động trong lĩnh vực khác đều có thể tham gia loại bảo hiểm này (miễn là người lao động có độ tuổi từ 15 ngày tuổi đến 70 tuổi).

Kênh thông tin liên hệ của Bảo hiểm Bảo Việt:

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng tại Ninh Thuận hay tại bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước, cần tư vấn và có thắc mắc, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

 

Liên hệ nhanh