BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Theo thông kê của Cục An toàn Lao động, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã được công bố cho thấy, tuy các công tác đảm bảo an toàn lao động đã được thực hiện nhưng số vụ tai nạn lao động xảy ra vẫn ở mức cao. Cụ thể, trong năm vừa qua, cả nước xảy ra gần 8.000 vụ tai nạn lao động, khiến 1.039 người tử vong và thiệt hại vật chất lên tới 1.494 tỷ đồng.

Cũng trong năm vừa qua, nhiều vụ tai nạn lao động nghiêm trọng đã xảy ra tại Sóc Trăng khiến người lao động không những bị tổn hại rất lớn về sức khoẻ, thậm chí là tính mạng mà còn vô tình chung gây lên gánh nặng tài chính rất lớn cho gia đình người lao động và cả xã hội. Để giải quyết vấn đề này, bảo hiểm tai nạn lao động ra đời giúp bảo vệ, giảm nhẹ gánh nặng tài chính cho người lao động trước những hậu quả của tai nạn.

Một vụ tai nạn nghiêm trong tại Sóc Trăng

Bảo hiểm tai nạn lao động là gì? Những đối tượng nào phải sử dụng bảo hiểm tai nạn lao động?

Bảo hiểm tai nạn lao động thực chất có tên gọi là bảo hiểm tai nạn con người thuộc bảo hiểm thương mại được các Đơn vị bảo hiểm cung cấp, là sản phẩm bảo hiểm chi trả liên quan đến các rủi ro tử vong và thương tật do tai nạn gây ra.

Theo Thông tư 329 của Bộ Tài chính được phát hành ngày 26/12/2016 quy định: “Quy định, điều khoản, biểu phí, bảo hiểm và chế độ tài chính, chế độ báo cáo đối với bảo hiểm bắt buộc trong hoạt động đầu tư xây dựng bao gồm: bảo hiểm công trình trong thời gian xây dựng, bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp tư vấn đầu tư xây dựng, bảo hiểm đối với người lao động thi công trên công trường”. Chính vì vậy, bảo hiểm tai nạn lao động là loại hình bảo hiểm bắt buộc đối với người lao động thi công trên công trường. Nếu các nhà thầu, chủ xây dựng không chủ động tham gia bảo hiểm tai nạn cho lao động của mình là vi phạm pháp luật.

Do đặc tính môi trường lao động tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn, bảo hiểm tai nạn là loại bảo hiểm bắt buộc đối với người lao động thi công trên các công trình đầu tư xây dựng. Tuy nhiên, các doanh nghiệp hoặc người lao động tự do đều có thể chủ động tham gia bảo hiểm đề phòng ngừa những hậu quả của tai nạn gây ra.

Cũng trong Thông tư 329 đã quy định, các doanh nghiệp bảo hiểm có nghĩa vụ bán bảo hiểm, cung cấp các thông tin liên quan đến việc giao kết, thực hiện hợp đồng bảo hiểm, trả tiền bồi thường bảo hiểm đầy đủ theo thoả thuận trong hợp đồng bảo hiểm,…

Nên lựa chọn Đơn vị bảo hiểm nào là tốt nhất hiện nay?

Nhiều khách hàng có nhu cầu mua bảo hiểm tai nạn lao động nhưng vẫn băn khoăn chưa biết lựa chọn Đơn vị cung cấp Bảo hiểm nào tuy tín. Chúng tôi đã hợp tác với nhiều công ty Bảo hiểm trên thị trường và rất ấn tượng với tác phong làm việc cũng như chất lượng sản phẩm của Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt.

Tính từ thời gian đầu ra mắt thị trường và đến thời điểm này, sau hơn 55 năm hoạt động, Bảo hiểm Bảo Việt vẫn luôn tạo được giấu ấn với các doanh nghiệp khác trong thị trường bảo hiểm cũng như niềm tin tưởng và sự yêu thích của khách hàng đối với các sản phẩm của doanh nghiệp. Bảo Việt mở rộng và cung cấp nhiều sản phẩm bảo hiểm trong các lĩnh vực từ sức khỏe, tai nạn, đến du lịch,…

Để bảo vệ người lao động, Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp Bảo hiểm Tai nạn Bảo Việt. Đây là sản phẩm bảo hiểm chi trả rủi ro tử vong hoặc thương tật do tai nạn với những quyền lợi, điều khoản tốt nhất cho khách hàng:

Bảo hiểm tai nạn con người 24/7 của Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt được đánh giá là bảo hiểm cho người lao động tốt nhất trên thị trường hiện nay. Bảo hiểm tai nạn con người Bảo Việt sẽ chi trả, bồi thường cho người lao động trước những rủi ro tử vong hoặc thương tật do tai nạn với hạn mức trách nhiệm rất cao. Vì vậy, sản phẩm bảo hiểm này rất phù hợp với những lao động sinh sống và làm việc trong môi trường có nguy cơ gặp tai nạn cao như công trình xây dựng, xưởng sản xuất, tai nạn giao thông,…

Là sản phẩm được thiết kế cho mọi đối tượng người lao động (từ 15 ngày tuổi đến tối đa 70 tuổi là công dân Việt Nam, người nước ngoài đang học tập và công tác tại Việt Nam) với nhu cầu và điều kiện tài chính khác nhau nên Bảo hiểm tai nạn con người Bảo Việt cung cấp 05 chương trình bảo hiểm với mức phí tham gia từ 56.000VNĐ đến 280.000 VNĐ với mức tránh nhiệm bồi thường lên đến 100.000.000 VNĐ bao gồm các quyền lợi: Quyền lợi tử vong do tai nạn, quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn, quyền lợi thương tật bộ phận do tai nạn.

Hiện nay, Bảo hiểm Bảo Việt đang là đối tác lớn, bảo vệ quyền lợi cho người lao động làm việc tại các doanh nghiệp và công trình lớn như: doanh nghiệp SamSung, công trình Aeon Mall Hà Đông,.. nên Đơn vị này hy vọng  có thể cung cấp các sản phẩm của mình đến mọi doanh nghiệp tại địa phương này và các tỉnh thành trên cả nước, nhằm phòng tránh trước mọi tổn thất cho người lao động sau tai nạn.

Kênh thông tin liên hệ của Bảo hiểm Bảo Việt

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng tại Sóc Trăng hay tại bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước, cần tư vấn và có thắc mắc, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

 

Liên hệ nhanh