BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Mặc dù trong những năm qua, các quy định và chính sách về lao động đã được Ban Lãnh đạo của Tỉnh và Nhà nước ban hành đầy đủ, cụ thể là quy định thực hiện An toàn vệ sinh Lao động tại các doanh nghiệp, đảm bảo điều kiện làm việc tốt nhất cho người lao động nhưng tai nạn lao động tại Tiền Giang vẫn xảy ra.

Bảo hiểm tai nạn lao động – Bảo vệ toàn diện trước rủi ro tai nạn.

Theo thống kê của Liên đoàn Lao động Tiền Giang, số vụ tai nạn lao động toàn tỉnh có xu hướng giảm trong những năm qua nhưng số người chết lại gia tăng. Năm 2018, Tiền Giang đã xảy ra nhiều vụ tai nạn lao động khiến 11 người tử vong.

Tai nạn lao động đã để lại nhiều hệ luỵ, ảnh hưởng trực tiếp bản thân những người lao động cũng như gia đình họ. Ngoài ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ cũng như tính mạng người lao động, tai nạn lao động còn khiến tài chính gia đình rơi vào khó khăn do chi phí các đợt điều trị, tiền thuốc, tiền chăm sóc phục hồi phát sinh rất nhiều. Thực tế cho thấy, nhiều gia đình đã khó khăn nay còn trở nên khó khăn hơn, thậm chí rơi vào đói nghèo sau tai nạn của người thân. Vậy làm gì để phòng ngừa, giảm thiểu gánh nặng tài chính cho những người lao động?

Câu trả lời là sử dụng bảo hiểm tai nạn lao động (thuộc loại bảo hiểm Thương mại) do các Đơn vị kinh doanh bảo hiểm cung cấp. Ngoài bảo hiểm tai nạn của Nhà nước, người lao động và các doanh nghiệp có thêm lựa chọn bằng cách sử dụng bảo hiểm tai nạn lao động để nâng cao được hạn mức bồi thường cho người lao động khi tai nạn xảy ra.

Một tai nạn tại Tiền Giang

Mua bảo hiểm tai nạn lao động tại Tiền Giang ở đâu là tốt nhất?

Hiện nay, Tiền Giang cũng đang là một tỉnh thành phát triển, có cơ hội để tiếp cận với nhiều Đơn vị bảo hiểm có chất lượng tốt trong thị trường bảo hiểm tại Việt Nam. Một trong những doanh nghiệp đó, chính là Bảo hiểm Bảo Việt. Bảo hiểm Bảo Việt là một Đơn vị bảo hiểm sở hữu những sản phẩm có chất lượng tốt nhất hiện nay cùng với dịch vụ bồi thường, chăm sóc khách hàng được đánh giá rất cao. Với phương châm “Lấy khách hàng làm trung tâm”, doanh nghiệp này luôn thiết kế và tạo ra những sản phẩm có quyền lợi tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Bảo Việt đã thiết kế sản phẩm “Bảo hiểm tai nạn con người 24/7” dành cho mọi đối tượng khách hàng (thuộc độ tuổi từ 15 ngày tuổi đến 70 tuổi), bảo vệ con người trước những tai nạn không may xảy ra.

Bảo hiểm Bảo Việt nhấn mạnh: Tai nạn là bất kỳ sự kiện bất ngờ hay không lường trước, gây ra bởi một lực từ bên ngoài, mạnh và có thể nhìn thấy được xảy ra trong thời hạn bảo hiểm; là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến thương tật thân thể hoặc chết cho Người được bảo hiểm và xảy ra ngoài sự kiểm soát của Người được bảo hiểm. Vì vậy, khách hàng tham gia tại bất cứ môi trường nào, dù khắc nghiệt, tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn cao như: Hầm mỏ, xây dựng, xưởng sản xuất…hay môi trường bình thường nhưng có thể xảy ra tai nạn như tai nạn giao thông, tai nạn sinh hoạt,… người tham gia bảo hiểm đều được chi trả theo đúng hợp đồng, các điều khoản đã kí.

Có thể nói, bảo hiểm tai nạn con người 24/7 phù hợp với bất cứ đối tượng khách hàng (ngoài những quy định về độ tuổi) bởi mức phí của sản phẩm này rất hợp lý. Một trong 05 các chương trình của bảo hiểm tai nạn con người Bảo Việt chỉ có mức phí 56.000VNĐ/người/năm nhưng quyền lợi khách hàng được hưởng lên tới 100.000.000VNĐ bao gồm các quyền lợi về: Tử vong do tai nạn, thương tật toàn bộ vĩnh viễn và thương tật toàn bộ do tai nạn.

Các gói tiếp theo của Bảo Việt lần lượt là 112.000 – 168.000 – 224.000 – 280.000 (VNĐ/người/năm) với hạn mức bồi thường tương ứng lần lượt là: 40.000.000 – 60.000.000 – 80.000.000 – 100.000.000 VNĐ với các quyền lợi tử vong do tai nạn, thương tật toàn bộ vĩnh viễn, thương tật bộ phận do tai nạn bao gồm: Việc chi trả thuốc men, phẫu thuật, điều trị hay sử dụng thiết bị y tế theo chỉ định của bác sĩ, các chi phí hộ lý, thuê phòng, thuê xe cấp cứu, tiền bồi thường trong thời gian nằm viện.

Như vậy, với hạn mức chi trả cao, bảo hiểm tai nạn con người 24/7 của Bảo hiểm Bảo Việt luôn sẵn sàng bảo vệ các quyền lợi tốt nhất dành cho khách hàng. Khách hàng tại Tiền Giang hay tại bất cứ tỉnh thành nào, đều được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất thông qua 02 website chính: ibaoviet.vn, ibaohiem.vn.

Kênh thông tin liên hệ của Bảo hiểm Bảo Việt

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh