BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Tìm hiểu chung

Trong cuộc sống, chúng ta không thể dự trù được hết tất cả những rủi ro, biến cố có thể xảy ra, đặc biệt là tai nạn, bởi tai nạn là yếu tố rủi ro mang tính bất ngờ và thường gây thiệt hại tiêu cực đối với mỗi người. Vì vậy, chúng ta luôn không ngừng tìm kiếm những giải pháp, cách thức để giảm thiểu những rủi ro mà tai nạn để lại, trong đó có lựa chọn tham gia bảo hiểm tai nạn. Vậy bảo hiểm tai nạn là gì? Sản phẩm bảo hiểm này có tốt không? Và với cuộc sống bận rộn như hiện nay chúng ta có thể tham gia online được không? Quyền lợi khi tham gia online có tốt không?….Tất cả những thắc mắc đó sẽ được IBAOHIEM giải đáp trong bài viết “Mua bảo hiểm tai nạn online” dưới đây.

Mua bảo hiểm tai nạn online

Bảo hiểm tai nạn online là gì?

       Bảo hiểm tai nạn online bản chất là sản phẩm bảo hiểm tai nạn tự nguyện được cung cấp đến khách hàng theo hình thức online. Nhằm hỗ trợ chi trả một phần hoặc toàn bộ chi phí thăm khám, điều trị các chấn thương, thương tật tạm thời, thương tật vĩnh viễn, thậm chí là tử vong cho người được bảo hiểm khi không may gặp tai nạn.

Bảo hiểm tai nạn online có tốt không?

       Mua bảo hiểm tai nạn online là một trong những xu hướng hiện nay, vì mang lại sự thuận tiện hoàn hảo: khách hàng vừa được bảo vệ toàn diện thân thể từ mọi rủi ro tai nạn khác nhau; vừa được tiếp cận các sản phẩm bảo hiểm nhanh nhất, thuận tiện nhất, chỉ bằng một thao tác tìm kiếm đơn giản trên google hoặc một cuộc điện thoại tư vấn cùng tư vấn viên là bạn đã có thể chọn được sản phẩm bảo hiểm ưng ý, phù hợp;

       Hỗ trợ tối đa khách hàng trong việc tiếp cận những dịch vụ y tế tốt nhất, thuận tiện nhất, thậm chí là đắt đỏ nhất trên lãnh thổ Việt Nam mà không buộc phải đúng tuyến như bảo hiểm y tế thì mới được bồi thường;

       Thời hạn chi trả tiền bồi thường vô cùng nhanh chóng, chỉ trong vòng 15 ngày kể từ khi công ty bảo hiểm nhận được hồ sơ yêu cầu bồi thường hợp lệ từ phía khách hàng. Điều này, giúp bạn và gia đình nhanh chóng bù đắp được những chi phí bị mất đi do thăm khám, điều trị nằm viện;

       Mức phí mua bảo hiểm tai nạn online vô cùng ưu đãi, vì mức phí được tính theo tỷ lệ % số tiền bảo hiểm, mà số tiền bảo hiểm do khách hàng tự do lựa chọn. Điều này đã giúp bảo hiểm tai nạn trở nên linh hoạt trong mọi trường hợp, hướng đến tất cả các phân khúc khách hàng khác nhau khi có nhu cầu tham gia;

       Đặc biệt, khi mua với số lượng nhất định theo thì bạn còn được áp dụng chương trình ưu đãi giảm phí mà quyền lợi hấp dẫn được hưởng không hề bị thay đổi, đó cũng là lý do mà bảo hiểm tai nạn luôn được các gia đình, doanh nghiệp đón nhận tích cực.

Mua bảo hiểm tai nạn online như thế nào?

       Với hình thức online bạn có thể tham khảo sản phẩm dịch vụ bất cứ lúc nào; bạn hoàn toàn nhận được sự hỗ trợ tư vấn kịp thời từ đội ngũ chuyên viên tư vấn luôn túc trực 24/7; bạn cũng không phải phải chạy đi chạy lại bổ sung giấy tờ để hoàn tất thủ tục, vì mọi giấy tờ sẽ được hoàn thiện online và chuyển phát tận tay khách hàng;…Ngoài ra khi mua bảo hiểm tai nạn online, bạn dễ dàng có được sự so sánh về các sản phẩm khác nhau như bảo hiểm tai nạn 24/7 Bảo Việt, bảo hiểm tai nạn PVI, bảo hiểm tai nạn VBI, bảo hiểm tai nạn Bảo Minh…để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Để được hưởng những dịch vụ tốt nhất, bạn nên lựa chọn một địa chỉ cung cấp bảo hiểm uy tín, chuyên nghiệp. Và IBAOHIEM là một địa chỉ như vậy, với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất và thuận tiện nhất.

       Hy vọng bài viết về mua bảo hiểm tai nạn online IBAOHIEM đã giúp bạn hình dung rõ hơn về đặc điểm, quyền lợi, và những điều cần lưu ý của sản phẩm bảo hiểm ưu việt này.

Tìm hiểu thêm bảo hiểm tai nạn

Xem thêm về bảo hiểm tai nạn tại đây: Bảo hiểm tai nạn

Liên hệ và tư vấn

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

3/ Cách 3: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

4/ Cách 4: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.


cta-banner

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

    Liên hệ nhanh

      ...